แม่สปาย แฉเสี่ยอ้วน ย่ำยีสปาย ปัดไม่รู้เรื่องเงิน 4 ล้าน เคยได้แค่ล้านเดียว

update : 1534998665
views : 0
ที่มา : ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
ล่าสุด (23 สิงหาคม 2561) ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานการสัมภาษณ์ นายสมพงศ์ พ่อของน้องสปาย ระบุว่า เสี่ยอ้วนโอนเงิน 1 ล้านบาท เข้าบัญชีของตนจริง และตนก็ทราบเพียงยอดเงินจำนวนนี้เท่านั้น ส่วนยอดโอนครั้งอื่น ๆ ตนไม่ทราบ เพราะสปายเป็นผู้ถือบัตรเอทีเอ็ม

ด้านนางวันเพ็ญ แม่ของน้องสปาย เผยว่า ตนไม่กังวล หากเสี่ยอ้วนจะโชว์หลักฐานการโอนเงินอีก ซึ่งครอบครัวเองก็กล้าเผยบัญชีให้สังคมได้เห็น ว่าเสี่ยอ้วนโอนเงินมาเพียงครั้งเดียว 1 ล้านบาท ส่วนการอ้างถึงจำนวนเงิน 4 ล้าน ตามที่เป็นข่าวนั้น ตนยืนยันว่าไม่มี และตนก็ไม่เคยให้เลขบัญชีกับใคร มีเพียงพ่อ แม่ และสปาย เท่านั้น ที่ทราบเลขบัญชีนี้

นอกจากนี้ แม่ของน้องสปาย ยังเปิดเผยถึงกรณีที่เสี่ยอ้วนเคยทำร้ายน้องสปายด้วยว่า เสี่ยอ้วนเคยจะลวนลามสปาย แต่โชคดีที่เพื่อนร่วมงานไปเห็น สปายจึงวิ่งหนีออกมาได้ โดยวันเกิดเหตุมีลูกน้องเสี่ยอ้วน 2 คน จับแขนสปายไว้คนละข้างเพื่อไม่ให้ดิ้น แล้วเสี่ยอ้วนก็ลวนลาม หอมแก้ม และกอดสปาย แต่สปายก็ไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับเสี่ยอ้วนแต่อย่างใด หลังจากนั้นเสี่ยอ้วนก็ตามรังควานไม่เลิก สั่งห้ามร้านอื่นรับสปายเข้าทำงาน จนไม่สามารถไปทำงานที่อื่นได้เลย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยหลักฐานสลิปการโอนเงินจากเสี่ยอ้วนให้กับครอบครัวสปาย จำนวน 6 ครั้ง ยอดโอนรวมเป็นเงิน 2,062,000 บาท

แสดงความคิดเห็น