ด่วนล่าสุด!! ยืนยันเด็กหญิงวัย 11 ขวบ ไม่ได้ถูกบีบคอดับ ผลชันสูตรชัด คาดอาจใช้วิธีนี้ในการฆาตกรรม

update : 1498197984
views : 0
ที่มา : http://khaothaijeeb.blogspot.com/2017/06/11_22.html
หลังพ่อแม่ชาวระยองโร่แจ้งตำรวจ สภ.ปลวกแดง ตามหาลูกสาวปากแหว่งเพดานโหว่วัย 11 ขวบ หายตัวไปหลังเลิกเรียน หนุ่มไปรับลูกชายเห็นเหตุการณ์ เผย มีชายรูปร่างสูงตัดผมเกรียนพาซ้อนท้าย จยย.ออกไป

จากการติดตามเจ้าหน้าที่ก็สามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว พบเป็นคนที่เคยทำงานกับพ่อของน้อง โดยเจ้าตัวรับสารภาพว่าข่มขืนแล้วฆ่าน้องทิ้งศพไว้ที่สระข้างวัดแก้ว ตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังกั้นพื้นที่แล้ว แต่ยังไม่ได้นำศพขึ้นจากน้ำ

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. คุณแม่น้องพิมได้เดินทางมาที่นิติเวชตำรวจ เพื่อรอผลการชันสูตรศพน้อง โดยตัวคุณแม่ได้ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่าอยากให้ประหาร อยากให้โดนโทษที่หนักที่สุด

ในการรับสารภาพครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้กลยุทธ์เด็ดโดยได้เปิดเพลง “ธรณีกรรแสง” กล่อมจนไอ้หื่นใจอ่อนยอมเปิดปากสารภาพว่าตนเองได้กระทำอนาจารกับเด็กหญิงวัย 11 ขวบก่อนฆ่าแล้วทิ้งน้ำ โดยคนร้ายอ้างว่าหลังจากที่ตนนั้นไปรับตัวเด็กแล้วพานั่งซ้อน จยย.ออกจากโรงเรียนออกไปหาผู้เป็นพ่อของเด็กนั้น ในระหว่างทางหนูน้อยเอ่ยปากเรียก “ลุงจ๊ะลุงจ๋า” ตนเลยเกิดอารมณ์ทางเพศพาไปที่เปลี่ยวแล้วพยายามข่มขืนแต่เจ้าโลกไม่แข็งตัวทำให้หงุดหงิดโมโหจึงใช้นิ้วแหย่เพื่อให้เจ้าโลกแข็งแต่ก็ไม่แข็ง ตัวน้องบอกว่าเจ็บ ตนเลยหยุดไปสูบยา เพราะเหนื่อย ตัวน้องใช้จังหวะที่เผลอวิ่งหนี ตนจึงวิ่งตามไปจับไว้ได้ ขณะนั้นมีคนงานเลิกงานมาพอดี 2 คน ด้วยความกลัวว่าน้องจะร้องให้ช่วยจึงใช้มือปิดปากและบีบคอไว้ แต่บีบแรงและนานไปหน่อยทำให้น้องเสียชีวิต จากนั้นจึงถอดเสื้อผ้าน้องออกใส่กระเป๋าไปทิ้งอีกทางแล้วโยนศพลงน้ำ เพราะกลัวคนเห็นชุดแล้วจำ รร. ได้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายวิชัยไปทำแผน ชาวบ้านฮือจะเข้ารุมประชาทัณฑ์เนื่องจากรับไม่ได้กับการกระทำที่โหดร้ายนี้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายวิชัยไปทำแผน ชาวบ้านฮือจะเข้ารุมประชาทัณฑ์เนื่องจากรับไม่ได้กับการกระทำที่โหดร้ายนี้

บิดาและมารดาของน้องพิมพ์ เปิดเผยผลการชันสูตรของ สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ โดยบอกว่า ทางแพทย์นั้นได้ระบุผลการชันสูตร เบื้องต้นว่า บุตรสาวเสียชีวิตจากการจมน้ำเนื่องจากขาดอากาศหายใจ แต่ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากการจับกดน้ำ หรือ โยนลงน้ำ

เบื้องต้นนั้นตรวจสอบพบน้ำอยู่ในหลอดลม และมีดินโคลนภายในปอดและกระเพาะอาหาร ในส่วนของร่องรอยการกระทำชำเรานั้นแพทย์ยังไม่ระบุเนื่องจากว่าสภาพของศพนั้นเปื่อย จึงต้องเก็บตัวย่างและชิ้นเนื้อ ส่งไปตรวจในห้องปฏิบัติการ จะทราบผลได้ก็คงประมาณภายใน 1-2 วันนี้

จากนั้นเวลา 15.00 น. ครอบครัวได้รับศพน้องพิมพ์กลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองกรำ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ทางพ่อของผู้ตาย เผยว่า รู้จักกับนายวิชัย โชติเสนา ผู้ต้องหาที่ มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง มากว่า 1 เดือน ตลอดที่ผ่านมาก็ไม่มีทีท่าน่าสงสัย และเป็นคนธรรมะธัมโม ก็ยอมรับว่าพอสนิท แต่ผู้ต้องหาเป็นคนดื่มสุรา และที่ผ่านมา นายวิชัยเคยไปรับบุตรสาวกลับจากโรงเรียนแล้ว 2 ครั้ง ขณะนี้ ตำรวจสอบสวน นายวิชัย ให้การรับสารภาพแล้ว แต่ทางพ่อและแม่กล่าวว่า ถ้ามีโอกาสได้คุยกับนายวิชัย ก็จะถามสักครั้งว่า ทำไมต้องทำกับครอบครัวของตนถึงขนาดนี้

แสดงความคิดเห็น