หวิดดับ!กระบะขนปลาเสยพ่วงเลี้ยวยูเทิร์น

update : 1498180369
views : 0
ที่มา : http://www.komchadluek.net/news/crime/284132
หวิดสลด !! รถพ่วงบรรทุกปูนยูเทิร์นกลับรถ กระบะบรรทุกปลาทูมาเร็วเบรกไม่ทันเสยกลางคันคนขับติดภายใน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 22 มิ.ย.60 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถพ่วงบรรทุกปูนยูเทิร์นกลับรถ กระบะบรรทุกปลาทูชนเข้ากลางคันคนขับติดภายใน ที่ยูเทิร์นกลับรถหน้าซอยเข้าวัดป่าภูริทัตปฏิปทาราม หมู่ 2 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ และมีมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยเหลือและได้ประสานรถลากเพื่อที่จะเคลื่อนย้ายรถที่ประสบอุบัติเหตุ กรีดขวางทางจราจรจนรถยนต์ที่ใช้เส้นทางไม่สามารถผ่านได้

ที่เกิดเหตุเป็นยูเทิร์นกลับรถ พบรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้าวีโก้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน ฒค8693 กรุงเทพมหานคร มีโคลงเหล็กกั่นที่กระบะบรรทุกปลาทูแช่แข็งแพ็คใส่กล่องมีผ้าใบคลุมมิดชิด สภาพรถบริเวณด้านหน้าเสียหายยับ คนขับติดอยู่ภายในรถหน้าพวงมาลัย ทราบชื่อคือนายชัยยา ทองลาด อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 145 หมู่ที่ 14 ต.หนองโพนงาม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อนำตัวผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถ นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี เบื้องต้นมีอาการเจ็บที่หน้าอกจากแรงกระแทก ปากแตก ส่วนบริเวณอื่นไม่มีบาดแผล ติดกันพบรถพ่วงบรรทุกปูน หมายเลขทะเบียน70-3978สระบุรี ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-4970 สระบุรี คนขับชื่อนายสุรัตน์ รางกาง อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 41 หมู่ 6 ต.บ้านหินโงม อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามนายสุรัตน์ คนขับรถพ่วงบรรทุกปูนเล่าว่า ตนพึ่งจะไปเติมแก๊สมา จากนั้นจะกลับรถบริเวณยูเทิร์นเพื่อที่จะกลับ จ.สระบุรี ขณะที่กลับรถได้เลี้ยวสุดแล้ว แต่ไม่พ้น จึงพยายามที่จะตั้งคันใหม่ พร้อมให้สัญญาณ จู่ๆก็มีรถกระบะพุ่งมาชนกลางคันอย่างจังจนเสียงดังสนั่น ซึ่งคันอื่นเขาก็หยุดกันหมด แต่รถกระบะคันดังกล่าวไม่หยุดจึงได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมถ่ายภาพเป็นหลักฐานและได้สอบถามคนขับรถพ่วงบรรทุกปูน และประสานรถลากเพื่อที่จะเคลื่อนย้ายรถที่ประสบอุบัติเหตุ เบื้องต้นสามารถใช้เส้นทางได้ปกติแล้ว

แสดงความคิดเห็น