ปส.จับหนุ่มขนเฮโรอีน20กก.ไอซ์30กก.ส่งใต้

update : 1498028928
views : 0
ที่มา : http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=791987
ตำรวจปราบปรามยาสเพติด สกัดจับ หนุ่มมหาสารคาม ขนเฮโรอีน 20 กก.ไอซ์ 30 กก. ส่ง 3 จังหวัดใต้

นายนริศราวุธ ขันสีโพธิ ชาว จ.มหาสารคาม ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมได้ บริเวณริมถนนบ้านทุ่งโปร่งสามัคคี ต.กุดจิก อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภูพร้อมยึด ของกลางเฮโรอีนจำนวน 70 ก้อน รวมน้ำหนักรวมประมาณ 20 กิโลกรัม ไอซ์จำนวน 30 ถุง น้ำหนักรวมประมาณ 30

พล.ต.ต.ทีฆโชติ สุวรรณาคม ผบก.ปส.2 กล่าวว่าได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากรัฐฉานมาขึ้นที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขงอำเภอสังคมจว.หนองคาย โดยใช้รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆว.1519 กทม. เป็นพาหนะในการลำเลียงยาเสพติด จึงได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว จนกระทั้งเจอรถยนต์คันดังกล่าว จึงได้เฝ้าติดตามดูพฤติการณ์โดยตลอดจนกระทั่งรถคนร้ายไหวตัวรู้ว่าถูกติดตามจึงพยามเร่งเครื่องขับหลบหนีการติดตาม โดยใช้เส้นทางสายลองออกมาทาง อ.ศรีเชียงใหม่ จนกระทั่งมาถึงบริเวณ จุดจับกุม ซึ่งเป็นช่วงทางโค้งหักศอกรถคนร้ายเกิดเสียหลักแหกโค้งลงข้างทางวิ่งไปชนกำแพงและทิ้งรถพยามวิ่งหลบหนีการจับกุมเจ้าหน้าชุดสืบสวนได้สกัดจับไว้ได้ 1 คน วิ่งหลบหนีไปได้ 1 คน

จากการสอบสวน นายนริศราวุธ ให้การรับสารภาพว่า ได้รับจ้างจากทุนรายหนึ่ง ซึ่งเป็นคนไทยให้ลำเลียงยาเสพติดไปส่งที่ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส และจะมีคนมารับช่วงต่อไป ส่วนของกลางตนได้โยนทิ้งไว้ที่พงหญ้าข้างทางขณะขับหลบเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัวนายนริศราวุธไปยังจุดที่ทิ้งกระเป๋าจำนวน 2 ใบ ที่บรรจุเฮโรอีน และไอซ์ จึงได้ทำการตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้

แสดงความคิดเห็น