ตร.วิ่งไล่จับเอเย่นต์ยาบ้ากำแพงเพชร

update : 1498028892
views : 0
ที่มา : http://www.komchadluek.net/news/crime/283796
ตำรวจกำแพงเพชร สะกดรอยติดตามเอเย่นยาเสพติดขณะเดินทางไปรับยาบ้า 2 หมื่นเม็ด ที่เครือข่ายนำมาวางไว้ให้ที่โคนเสาไฟฟ้า เห็นตำรวจสะดุ้งวิ่งหนีสุดชีวิตสุดท้ายจนมุม

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 21 มิถุนายน ที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร พล.ต.ต.เฉลิม พลจินตรัตน์ ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร แถลงผลการจับกุมนายรังสิมัน โสภาดี อายุ 33 ปี ชาวจ.กำแพงเพชร พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 20,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

พล.ต.ต.เฉลิมกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่ โดยสั่งยาเสพติดมาจากเครื่องข่ายที่อยู่ทางภาคเหนือ จึงจัดกำลังเฝ้าติดตาม จนกระทั่งเมื่อกลางดึกวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งขับรถยนต์มารับผู้ต้องหาเพื่อไปรับยาเสพติดจากเครือข่ายที่ส่งมาให้ โดยทิ้งของกลางไว้ที่ใต้เสาใต้ฟ้า ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ขณะที่ผู้ต้องได้ไปหยิบของกลาง เจ้าหน้าที่ที่ซุ่มอยู่ได้เข้าจับ แต่ผู้ต้องหาพยายามวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่ต้องวิ่งไล่จับและในที่สุดก็จับกุมตัวไว้ได้ ส่วนชายที่ขับรถยนต์มารับผู้ต้องหานั้น ขับรถหลบหนีไปได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ยาบ้าดังกล่าวสั่งซื้อมาจากเครือข่ายยาเสพติดในจังหวัดเชียงราย โดยใช้วิธีติดต่อตกลงกันโอนเงินแล้วก็ส่งของกลางมาวางตามจุด ให้ผู้ต้องหาไปรับ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบสวนขยายผลการจับกุมต่อไป

แสดงความคิดเห็น