เฒ่าวัย65ดับปริศนามีดปักคาท้อง-คาดฝีมือเมียป่วยจิตคลั่ง

update : 1498026150
views : 0
ที่มา : http://www.komchadluek.net/news/crime/283765
สุดสลดพ่อเฒ่าวัย 65 ถูกโดนมีดปักท้อง เพื่อนบ้านเห็นแจ้งตำรวจช่วย แต่สุดยื้อชีวิต ลูกเผยแม่ป่วยจิตเคยรักษาตัวรพ.ศรีธัญญา คาดเป็นคนลงมือเหตุอาการกำเริบ

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 มิ.ย. ร.ต.อ.ตูชัย สุระเสียง รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยคลองหลวง 68 (ปานรุ่ง) หมู่ที่ 7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 4 ชั้น บริเวณชั้นล่างติดลานจอดรถห้องที่ 11 ภายในห้องพบร่างของนายสู โพธิ์เงิน อายุ 74 ปี นอนหงายอยู่กับพื้นห้องมีบาดแผลถูกแทงที่ใต้ลิ้นปี่ และที่หน้าท้องมีมีดปักคาอยู่ เจ้าหน้าที่เร่งช่วยชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อ โดยภายในห้องพักพบภรรยาของนายสู อายุ 65 ปี อยู่ในอาการควบคุมสติไม่อยู่ ให้การวกไปวนมาว่าจะยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมหากตนเองเป็นคนแทง แต่สักพักก็อ้างว่าสามีเป็นคนแทงตัวเอง

จากการสอบสวนนายอำนาจ ประโยชน์ศิริ อายุ 31 ปี เปิดเผยว่า หลังจากเลิกงานเดินทางกลับมาที่ห้องพัก โดยพักอยู่ห้องที่ 10 ซึ่งอยู่ติดกับห้องของนายสู พบว่าประตูห้องของเปิดพับมาทับประตูห้องของตน จึงได้มองเข้าไป เพื่อจะให้เจ้าของห้องปิดประตูพบว่านายสู นอนอยู่ภายในห้องมีดปักคาที่หน้าท้อง ส่วนภรรยานายสู เดินวนอยู่ภายในห้องพัก จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาบุตรชายนายสูได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า แม่มีอาการหวาดระแวงเคยเข้ารับการรักษาที่รพ.ศรีธัญญา เมื่อ 3-4 ปีก่อน โดยจะคุยกับตนเองอยู่คนเดียว บางครั้งส่งเสียงกรีดร้องบ่อยครั้ง และที่ผ่านมาไม่ได้รับยารักษาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งได้มาอยู่กับพ่อ เพราะจะได้ช่วยกันดูแล โดยเมื่อสอบถามได้ความว่า พ่อนำมีดมาฟันหัวแม่ทำให้แม่คว้ามีดได้จึงแทงใส่พ่อไป 2 ครั้ง แน่นิ่งและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน ร.ต.อ.ตูชัย กล่าวว่า เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บพยานหลักฐานและดีเอ็นเอที่มีดปลายแหลมที่ปักคาที่หน้าท้องผู้ตาย รวมทั้งเชิญตัวภรรยาไปสอบปากคำที่สภ.คลองหลวง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

แสดงความคิดเห็น