วัยรุ่นในคลิปปืนจ่อหัวลุงกลางงานบวชมอบตัวเเล้ว

update : 1497863604
views : 0
ที่มา : http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=791550
แห่เเชร์คลิป วัยรุ่นชักปืนจ่อหัวลุงวัย 58 ปีกลางงานบวช หลังเคืองที่ทะเลาะกันระหว่างรำหน้านาค ล่าสุดมอบตัวเเล้ว

โลกออนไลน์เเชร์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่16 มิถุนายน 60 ในงานอุปสมบท มีญาติของนาคคนหนึ่งไม่พอใจการเต้น-รำหน้านาคของผู้ที่มาร่วมงานซึ่งเป็นวัยรุ่นและเป็นญาติๆ กัน ที่เต้นรำกันในลักษณะเดินหน้า 2-3 ก้าว ถอยหลัง 2-3 ก้าว ครึ่งชั่วโมงแล้วยังไม่ไปไหนทำให้เกรงว่านาคจะไม่ทันเวลาเข้าโบสถ์ จนสุดท้ายมีปากเสียงบานปลายถึงขั้นทะเลาะวิวาท หลังจากนั้นได้มี วัยรุ่นรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนนาค ไม่พอใจจึงรวมตัวกลุ่มเพื่อนๆ เกือบ 10 คน กลับไปเอาวัตถุคล้ายปืนมาขู่คู่กรณี โดยบางคนถือวัตถุคล้ายปืนคุมเชิง ขณะที่วัยรุ่นรายหนึ่งใช้มือขวาถือวัตถุคล้ายปืนพกสั้นเดินตรงเข้าไปหา นายบุญเลิศ แซ่อือ อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นญาติฝ่ายนาค เล็งวัตถุคล้ายปืนไปที่หัว ขณะที่มือซ้ายถือไม้ไล่ตีพร้อมกับตะโกนว่า "จะเอายังไง" ด้านนายบุญเลิศ ได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม เมื่อเวลา 19.00 น. ของวันเดียวกัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสงครามพร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ได้เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ถนนสมุทรสงคราม-บางแพ ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม แต่ไม่พบตัว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากคนในบ้านว่าวัยรุ่นรายนั้นจะเข้ามอบตัวในเย็นวันนี้ เเละต่อมา ก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเเล้ว โดยมอบตัวพร้อมอาวุธปืนลูกซองสั้น ไม่มีทะเบียน เบื้องต้นให้การรับว่าก่อเหตุขู่นายบุญเลิศจริง เนื่องจากถูกท้าทายจึงเกิดบันดาลโทสะ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนในที่สาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร โดยร้อยตำรวจโทชนาธิป โอ่งเคลือบ ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรสงคราม รับเรื่องไว้ก่อน และควบคุมตัวไว้รอการสอบสวนต่อไป

แสดงความคิดเห็น