นายกฯ นำร้องเพลงสรรเสริญฯ ถวายสัตย์แสดงความภักดี

update : 1479785929
views : 0
ที่มา : http://news.mthai.com/hot-news/politics-news/534155.html
นายกฯ นำ ครม.-ข้าราชการและประชาชน ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี แสดงความจงรักภักดีรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงร.9

บรรยากาศการจัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี ที่บริเวณด้านหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ล่าสุด มีคณะรัฐมนตรี ข้าราชการระดับสูง ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจในสังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี กว่า 4 พันคน เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี โดยได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 08.00 น.

โดยมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานนำร้องเพลงชาติ ก่อนนำกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และร่วมกันน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89

ทั้งนี้ บริเวณด้านข้างของเวทีจะมีจอแอลอีดีขนาดใหญ่ 2 จอ ที่จะเชื่อมสัญญาณจาก 12 จุด ที่มีความเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เคยเสด็จพระราชดำเนินไปทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ

อย่างไรก็ตาม ด้านมาตรการรักษาความปลอดภัยนั้น มีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ดูแลดูความปลอดภัยโดยรอบอย่างเข้มงวด ขณะที่บริเวณถนนพิษณุโลก ด้านนอกทำเนียบรัฐบาล มีประชาชนจำนวนมากจากต่างจังหวัดและในพื้นที่กรุงเทพฯ มาเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดีด้วยเช่นเดียวกัน

แสดงความคิดเห็น