เจ้าของแผงปลาสลิดยอมรับผิด ปมคลิปหนูแทะว่อนเน็ต

update : 1479784767
views : 0
ที่มา : http://news.sanook.com/2105322/
จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอ เหตุการณ์ที่ผู้ถ่ายระบุว่า เกิดขึ้นที่ตลาดสดห้วยขวาง โดยเป็นแผงปลาสลิดที่มีฝูงหนูตัวใหญ่กำลังไต่ขึ้นมาแทะกินปลาสลิดอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมวอนให้ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ

ล่าสุด (21 พ.ย.) รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแผลขายปลาดังกล่าว โดยมีลูกค้าเข้ามาซื้ออย่างต่อเนื่อง เมื่อสอบถามผู้ค้ารายอื่นๆ ในตลาดก็ระบุว่า เพิ่งจะเห็นวีดีโอ ซึ่งในตลาดมีหนูอยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่กับวิธีการป้องกันและดูแลสินค้าตัวเอง

เมื่อไปสอบถามทางร้ามน ลูกจ้างได้ติดต่อนายเบญจางค์ จงจิตต์ เจ้าของ ซึ่งยินดีที่จะให้ข้อมูล โดยบอกว่าเพิ่งจะเห็นคลิปเมื่อเช้า รู้สึกตกใจ เชื่อว่าน่าจะเกิดจากช่วงที่ผลัดเวรของลูกจ้างเพราะตลอดเวลาที่เปิดร้าน ตั้งแต่เวลา 01.00-20.00 น. ของทุกวัน จะมีลูกจ้างเฝ้าตลอด

ตนขอยอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น และจะหาทางป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้อีก เพราะตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ตนเองใส่ใจในคุณภาพของปลาสลิดทุกขั้นตอนของการนำออกมาขาย จึงอยากขอโทษผู้บริโภคทุกคน

ทั้งนี้ นายเบญจางค์ ได้พาทีมข่าวดูสถานที่อบปลาสลิดที่ใช้ระบบปิดในซอยประชาสงเคราะห์ 24 ที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง และเตรียมย้ายจากที่เดิมในซอยลาดพร้าว 71 เพื่อความสะดวกในการขนย้าย ซึ่งปลาสลิดได้รับรองมาตรฐาน จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.และสถานที่ผลิตอาหารก็ได้รับรองมาตรฐานจากกรมโรงงานอุตสาหกรรม

แสดงความคิดเห็น