10 คนแมนๆยืดอกรับว่าทำจมูกมา!!

update :28/4/2017 22:53
views : 6677
ที่มา : ที่มา : Kapook.com
ปัจจุบันการทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติในบ้านเราไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็ทำกันทั้งนั้น แต่อวัยวะที่นิยมทำศัลยกรรมกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นจมูก เพราะจมูกเป็นอวัยวะที่อยู่ตรงกลางและสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าของเรา ซึ่งก็มีดารานักร้องในบ้านเราที่แอบไปพึ่งมีดหมอศัลยกรรมจมูกยกระดับความหล่อให้ตัวเองกันไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอเสนอ 10 คนแมนๆยืดอกรับว่าทำจมูกมา!! จะมีใครกันบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลย
10.เชน ณัฐวัฒน์
สุดท้ายกับดาราหนุ่มหล่อ หน้าคม เชน ณัฐวัฒน์ ที่เคยประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำละครทำให้ดั้งหัก เลยต้องพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมจมูกใหม่ จนตอนนี้หล่อและดูดีมาก
9.กำปั้น บาซู
อดีตนักร้องหนุ่มขวัญใจวับรุ่นยุค 90 กำปั้น บาซู ก็เป็นอีกคนที่ออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมจมูกมาหลายครั้ง ที่ต้องทำหลายครั้งเพราะรอบแรกทำมาแล้วมันโด่งไปเลยต้องไปแก้ ก่อนจะอักเสบแล้วต้องแก้อีกครั้ง ตอนนี้หายดีแล้วแต่ก็ยังคงหล่อเหลาเหมือนสมัยก่อน
8.อ๊อฟ ปองศักดิ์
สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคยลงรูปภาพตัวเองสมัยก่อนทำจมูกในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาบรรดาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อย พร้อมยอมรับว่าเคยทำจมูกมาแต่ทำไปเพื่อหน้าที่การงานที่ดีขึ้น
7. อ้วน เด่นคุณ
ด้านพระเอกหนุ่มกล้ามฟิต อ้วน เด่นคุณ ก็ยอมรับแมน ๆ ว่าไปทำจมูกที่เกาหลีมาจริง ๆ แต่ก็ทำทรงเดิมให้ดูเข้ารูปขึ้น แค่นี้สาว ๆ ก็ตามกรี๊ดกันไม่หวาดไม่ไหวแล้ว
6.ไมค์ พิรัชต์
ไมค์ พิรัชต์ นักร้องนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 หลังถูกคนทักบ่อย ๆ เรื่องจมูก ก็ออกมายอมรับเองว่า ไปฉีดฟิลเลอร์ให้ดั้งโด่งมาจริง ๆ แต่ไม่ได้ไปเสริมให้โด่งขึ้นมา เอาจริง ๆ ของเดิมก็โด่งอยู่ แต่หลังไปฉีดมาแล้วก็ดูเป๊ะขึ้นเยอะ
5.ซี ศิวัฒน์
พระเอกหนุ่มหล่อช่องมากสี ซี ศิวัฒน์ เคยออกปากยอมรับแมน ๆ เลยว่าทำจมูกมา เพราะเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากดูดีขึ้นทั้งนั้น แถมทำแล้วมีความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย ยอมรับเลยทำมาแล้วดูดีขึ้นมาก
4.กัน นภัทร
ด้านนักร้องหนุ่มเสียงดีจากบ้านดาว กัน นภัทร หรือ กัน เดอะสตาร์ 6 ก็เปิดปากยอมรับว่าทำจมูกใหม่เพื่อเสริมโหงวเฮ้งมา หลังจากทำแล้วก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสายจริง ๆ
2.บี้ KPN
หนุ่มหล่อเสียงดี บี้ KPN เป็นอีกคนที่ทำจมูกมา หลังมีการกระทบกระทั่งถูกทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ต้องทำจมูกใหม่ แต่หลังจากทำแล้วบอกได้เลยว่าหล่อขึ้นมาก
2.กันต์ กันตถาวร.
ยืดอกยอมรับแบบแมน ๆ เลยว่าทำจมูกมา สำหรับดาราและพิธีกรหนุ่มชื่อดัง กันต์ กันตถาวร เพราะในอดีตเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างหนัก ทำให้ต้องพึ่งมีดหมอทำให้กลับมาหล่อเหมือนเดิม
1.เป๊ก ผลิตโชค
นักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค เจ้าของเสียงไพเราะภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ก็ยอมรับว่าทำจมูกมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยสาเหตุที่ทำครั้งที่ 2 ก็เพราะว่าประสบอุบัติเหตุเจ็ตสกีคว่ำ ทำให้จมูกหักเลยต้องทำใหม่ ตอนนี้ก็เลยกลับมาดูดีหล่อเท่กว่าเดิม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น