10 อันดับ Hero ที่ฉลาดที่สุดแห่ง MARVEL

update :16/4/2017 23:49
views : 6377
ที่มา : ที่มา : superhero-thailand.com ข้อมูลจาก : Marvel Entertainment
ล่าสุดทาง MARVEL ได้มีการจัดทำอันดับ แบบทางการออกมาแล้ว !!!!!! ไปดูกันเลยดีกว่า ว่า ใครอยู่ที่อันดับไหนกันบ้างใน 10 อันดับ Hero ที่ฉลาดที่สุดแห่ง MARVEL
10.Black Panther
T’Challa นั้น ฉลาดถึงขนาด เข้าไปร่วมทีม Illuminati ได้ แถมประเทศของเค้ายังมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย
9.Amadeus Cho
Amadeus Cho เป็นเด็กชาวเอเชีย ที่เคยถือครอบเป้นคนฉลาดอับดับที่ 7 ของโลก ปัจจุบันเค้า กลายเป็น HULK คนใหม่ไปแล้ว
8.Beast
Henry McCoy เป็นอีก 1มิวแทนอัจฉริยะ ที่มีดีมากกว่าที่เห็นเพราะเค้าเป็นทั้ง นักวิทยาศาสตร์ คุณหมอ นักจิตวิทยา นักคณิตศาสตร์ และ นอกจากนี้เค้ามาดำรงตำแหน่งในทีม Illuminati แทน โปรเฟสเซอร์ X ที่ตายไปอีกด้วยและเคยได้ครอบครอง Mind Gems ด้วยนะ
7.Riri Williams
เด็กสาวผิวสีอายุเพียง 15 ปี ที่รับตำแหน่ง IRONMAN คนล่าสุด มีฉายาว่า “Iron hearts” เธอฉลาดมากๆ จนสร้างเกราะ Ironman ของตัวเองได้ ปัจจุบัน ได้มี AI ที่มีบุคลิคของ TONY มาเป็นพี่เลี้ยงให้
6.Hank Pym
นักวิทยาศาสตร์ที่เป็นผู้คิดค้น Pym Particles ที่ใช้ในการย่อหรือขยายส่วนต่างๆของร่างกายได้ จนทำให้เค้าเป็น antman และที่สำคัญเค้าคือผู้สร้างเจ้าหุ่น Ultron อีกด้วย
5.Valeria Richards
เธอคือลูกสาวของ Susan Strom และ Reed Richards ถือเป็นอีก 1 ตัวละครที่ฉลาดเกินวัยมากๆ
4.Bruce Banner
เค้าคือนักวิทยาศาสตร์ด้านรังสีแกรมม่าที่ฉลาดเป็นกรดอีก 1 คนที่ทำการทดลองแล้วเกิดอุบัติเหตุจนทำให้เค้ากลายเป็น HULK นั้นเอง
3.Tony Stark
คนนี้เราคุ้นเคยกันดี ในคอมมิคเค้าได้ฉายาว่า พระเจ้าแห่งเครื่องกลเลยทีเดียว
2.Reed Richards
สำหรับรายนี้หลายๆ คนคงจะนึกว่าเป็นที่ 1 แน่ๆ เค้าคือนักวิทยาศาสตร์ที่มีความรู้ความสามารถหลายๆ แขนงเลยทีเดียว และเป็นคนวางแผนต่างๆ รวมถึงออกคำสั่งกับทีมด้วย
1.Lunella Lafayette
เด็กสาว Inhuman อายุ 9 ขวบ ที่ทาง Marvel จัดให้เธออยู่อันดับที่ 1 !!!!!!!!!!!!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น