10 เครื่องสำอางกันน้ำเพื่อหน้าสวยรับวันสงกรานต์

update :15/4/2017 23:42
views : 2042
ที่มา : ที่มา : Kapook.com
ในวันสงกรานต์แบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็คงเตรียมหาเครื่องสำอางกันน้ำ ตัวเด็ด ๆ กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ก็วันสงกรานต์ทั้งทีก็อยากจะหน้าสวยออกไปเล่นกับเขาบ้างเนอะ จะให้เปลือยหน้าสดออกไปก็คงไม่มั่นพอเราขอเสนอ 10 เครื่องสำอางกันน้ำเพื่อหน้าสวยรับวันสงกรานต์
10.Kate Eyebrow Color
เมื่อวาดโครงคิ้วสวยเป๊ะแล้ว ก็เซตขนคิ้วให้อยู่ทรงหน่อย ด้วยมาสคาร่าคิ้ว ลองเลือกสีที่เข้ากับสีผมของคุณดู แล้วปัดก่อนออกไปเล่นสงกรานต์โลด สนนราคาอยู่ที่ราว ๆ 350 บาท
9.Canmake Eyebrow Liquid
แม้วันสงกรานต์จะสาดน้ำกันรุนแรงแค่ไหน ถ้าพวกบลัชออนหรือไลเนอร์จะหลุดนิดหลุดหน่อยก็ยอมได้ แต่ถ้าคิ้วหลุดนี่บอกเลยว่ายอมไม่ได้เด็ดขาด … ฉะนั้นเพื่อให้คิ้วเป๊ะได้รูปตลอดวันสงกรานต์ ให้สาว ๆ ลองเลือกเมจิกเขียนคิ้วตัวนี้ไปใช้ดู รับรองว่าเขียนง่าย ดูเป็นธรรมชาติ และพร้อมรับกับน้ำที่สาดมาได้เสมอ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาท
8.Maybelline Eye Studio Color Tattoo 24HR Cream Gel Shadow
อยากแต่งเติมสีสันให้ดวงตาดูสดใสในวันสงกรานต์ คงต้องบอกลาอายแชโดว์แบบฝุ่นธรรมดาไปก่อน แล้วมาเลือกใช้อายแชโดว์แบบครีมตัวนี้แทนจะติดทนนานทั้งวันมากกว่า จะทาเดี่ยว ๆ หรือจะเล่นหลาย ๆ สีก็สวยไม่แพ้กัน ที่สำคัญมีสีให้เลือกเพียบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาทเท่านั้น
7.Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner
อยากเพิ่มความแน่นเฉี่ยวคมให้ดวงตาคูณสอง ก็ต้องใช้อายไลเนอร์แบบดินสอนี่แหละเข้าช่วย ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงกลัวเจ้าไอเทมนี้ทำให้ตาเป็นแพนด้าใช่ไหมล่ะ แต่บอกเลยถ้าลองได้ใช้ตัวนี้ละก็ ต่อให้เล่นสงกรานต์ทั้งวันก็ยังเป๊ะเหมือนเดิมไม่มีแพนด้าแน่นอน ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท
6.MAC Liquid Eye Liner
อายไลเนอร์ที่ติดแน่น ติดทน ติดนาน ลงไปว่ายน้ำก็ไม่หลุด ทะเลาะกับแฟนร้องไห้ฟูมฟายก็ยังไม่ลอก ก็คงมีแต่ตัวนี้เท่านั้นแหละที่ทำได้ ถ้ามันจะอยู่ทนนานขนาดนี้ กรีดไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็รับรองว่าสวยทนทั้งวันไม่ต้องห่วง สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาท
5.Benefit Benetint cheek & lip stain
ทินท์สีสันสดใสที่ติดทนเว่อร์ แม้โดนน้ำสาดก็ไม่หลุดง่าย ๆ แถมยังทาได้ทั้งแก้มและปากในขวดเดียว สนนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 900 บาทค่ะ
4.Illamasqua Cream Blusher
อยากให้พวงแก้มสดใสด้วยสีสันของบลัชออนในวันสงกรานต์ อย่าเลือกแบบฝุ่นมาใช้เด็ดขาดนะคะสาว ๆ แต่ควรจะเลือกบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้ไปใช้ด่วน ๆ เพราะนอกจากสีสันจะสวยเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่ายไม่เป็นปื้น ก็ยังกันน้ำได้เริดสุด ๆ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท
3.Majolica Majorca Mascara
มาสคาร่าปัดขนตาตัวนี้ ถ้าใช้ในชีวิตประจำวัน เวลาล้างด้วยอายรีมูฟเวอร์ก็ยังเอาออกยากเลยค่ะ ก็คงไม่ต้องบอกเนอะว่าน้ำเปล่าที่เล่นกันตอนสงกรานต์ก็คงทำอะไรมาสคาร่าตัวนี้ไม่ได้เหมือนกัน บอกเลยว่ามาสคาร่ายี่ห้อนี้ต้องมีให้ได้ ราคาประมาณ 600 บาทเท่านั้น
2.Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton Fit SPF30 PA++
ไม่อยากลงรองพื้นให้ดูหนาโบกเกินไป ก็อาจจะเลือกใช้บีบีครีมตัวนี้ลงแทนก็ได้ เพราะบีบีครีมตัวนี้จะช่วยปกปิดร่องรอยต่าง ๆ ที่ไม่อยากให้ใครเห็น เพื่ออัพให้หน้าได้ลุคใส ๆ เหมือนสาวเกาหลี ที่สำคัญก็คือติดทนนานแม้โดนน้ำก็ไม่หวั่น ราคาอยู่ที่ประมาณ 500-1,000 บาท (แล้วแต่สถานที่ซื้อ)
1.Revlon Color Stay
เอาจริง ๆ ถ้าไม่มีใครเอาเมคอัพรีมูฟเวอร์ใส่ลงไปในปืนฉีดน้ำ ก็ไม่มีทางที่รองพื้นตัวนี้จะหลุดออกมาเพื่อเผยให้เห็นหน้าสดของคุณแน่นอน เพราะแค่ทาลงไปบาง ๆ ก็ช่วยปกปิดให้เรียบเนียนทั่วใบหน้าแล้ว แบบนี้แหละสวยเป๊ะตลอดวันตลอดคืนเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาทเท่านั้นเอง

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น