10 แท่งเด็ดเขียนติดทนไม่เยิ้มไม่แพนด้า

update :29/3/2017 00:34
views : 3044
ที่มา : ที่มา : Kapook.com
ช่วงนี้ฝนตกบ่อยขึ้น ตกแบบไม่ทันรู้ตัว สาวหลายคนมักจะมีปัญหา "เยิ้ม" วันนี้ขอเอาใจสาวๆกันหน่อยใน 10 แท่งเด็ดเขียนติดทนไม่เยิ้มไม่แพนด้า
10.Etude House Proof 10 Auto Pencil
ดินสอเขียนขอบตาแบบแท่งหมุนแบรนด์ดังจากเกาหลี เนื้อดินสอนิ่ม เขียนลื่น แถมยังแห้งเร็ว สีชัดติดทนทั้งวัน ตัวนี้โดนน้ำ โดนเหงื่อ หรือร้องไห้ก็ไม่มีแพนด้าแน่นอน แถมยังสีสวยราคาไม่แพงมากด้วย แท่งละประมาณ 270 บาทค่ะ
9.Beauty People 10s Auto Eye Pencil Liner
สาว ๆ หลายคนที่เคยลองใช้แท่งนี้คงต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ เพราะมันเริดมาก เรื่องติดทน กันน้ำ กันเหงื่อต้องให้เต็มสิบ ! เพราะเอาอยู่จริง ๆ สำหรับตัวนี้บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็แนะนำด้วยนะคะ บอกเลยใครที่กำลังตามหาดินสอเขียนขอบตากันน้ำขั้นเทพไม่ควรพลาดอย่างแรง ราคาประมาณ 700 บาทค่ะ
8.Essence Long-Lasting Eye Pencil
เป็นดินสอเขียนขอบตาที่ถูกเว่อร์และติดทนดีเว่อร์ ตัวนี้ถึงแม้จะราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินตัวจริง ๆ ค่ะ เพราะเม็ดสีชัด เขียนง่าย แม้จะเจอเหงื่อ หน้ามันก็ไม่มีเลือน ไม่เป็นแพนด้า เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ราคา 75 บาทเท่านั้นเอง
7.Koji Dolly Wink Pencil Eyeliner
มาถึงดินสอเขียนขอบตากันน้ำจากแบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้าง ตัวนี้แพ็กเกจน่ารักมาก ๆ เป็นอายไลเนอร์ดินสอเนื้อครีมนุ่ม ๆ สีชัด เขียนได้แบบไม่เจ็บตา ทั้งยังติดทนได้ตลอดทั้งวัน ใช้แล้วจะได้ลุคคาวาอี้แบบสาวญี่ปุ่นเลยล่ะ ราคาประมาณ 400 กว่าบาท
6.Nars Larger Than Life Long-Wear Eyeliner
ดินสอเขียนขอบตากันน้ำอีกหนึ่งแบรนด์ในใจของสาว ๆ เรื่องติดทนไม่ต้องพูดถึง เพราะชื่อก็คอนเฟิร์มอยู่แล้ว แต่ที่เริดไปกว่านั้นคือดีไซน์ค่อนข้างเรียบหรู มีสีให้เลือกใช้เยอะมาก เป็นเนื้อครีมเขียนง่าย สีแน่นเว่อร์ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชอบใช้กันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สนนราคาแท่งละประมาณ 850 บาท
5.Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner
นับเป็นดินสอเขียนขอบตากันน้ำที่มาแรงอีกตัวใน พ.ศ. นี้ สำหรับตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลค่ะ เป็นแบบหัวออโต้หมุนได้ ปลายหัวดินสอจะเรียวเล็ก เขียนง่าย นุ่มลื่น มีให้เลือกหลายสี ตัวนี้หลายเสียงคอนเฟิร์มเลยว่าใช้ดีมาก ต่อให้อากาศร้อนเหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่มีแพนด้าแน่นอน ราคาประมาณ 219 บาทค่ะ
4.In2it Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen
ดินสอเขียนขอบตากันน้ำชนิดเจล สำหรับตัวนี้จะเป็นหัวออโต้ที่สามารถหมุนได้ ใช้งานง่ายมาก ๆ ค่ะ เขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง เส้นที่เขียนจะคมชัด แห้งเร็ว ถือว่าเป็นดินสอเขียนขอบตาที่ถูกและดีในตำนานอีกแบรนด์หนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคาแท่งละ 149 บาท
3.Dior Crayon Eyeliner Waterproof
ดินสอเขียนขอบตากันน้ำแบรนด์ไฮเอนด์ ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าถึงจะมีราคาแพงแต่ก็คุ้มมากค่ะ คนหน้ามันใช้ครั้งแรกเชื่อว่าจะต้องติดใจ เพราะเนื้อนิ่ม เขียนลื่น แถมยังมีหัวฟองน้ำมาให้เกลี่ย ๆ เมื่อเซตตัวแล้ว รับรองว่าเช้ายันเย็นเปลือกตามันแค่ไหนก็ไม่มีหลุดแน่นอน ราคาแท่งละประมาณ 950 บาทค่ะ
2.Mei Linda Quick Duo Set
ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำที่ทั้งถูกและดีเว่อร์ ตัวนี้จะเป็นชนิดดินสอเช่นเดียวกันค่ะ มาพร้อมกับกบเหลา สามารถใช้งานได้ง่าย เขียนทีนี่ลื่นปรื๊ด ๆ ได้เส้นสีดำคมกริบ ทั้งยังแห้งเร็ว ติดทนดีมาก บอกเลยว่าได้ลองแล้วจะรักแน่นอน ราคา 160 บาทค่ะ
1.M.A.C. Powerpoint Eye Pencil
เริ่มต้นกันที่ดินสอเขียนขอบตาจากแบรนด์ดัง ตัวนี้แหละค่ะที่สาว ๆ ตามหา เพราะเป็นอายไลเนอร์ชนิดดินสอที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เริดมาก ๆ ปาดครั้งเดียวก็เอาอยู่ ติดทนเป๊ะตั้งแต่เช้ายันเย็น เขียนง่าย เนื้อนุ่ม เขียนแล้วจะได้ลุคแมตต์ ๆ ไม่มีเลอะระหว่างวันแน่นอน ราคาประมาณ 700 บาทค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น