10 แว่นกันแดดผู้ชายไอเทมร้อนต้อนรับซัมเมอร์ 2017

update :24/3/2017 00:41
views : 3117
ที่มา : ที่มา : Kapook.com ข้อมูลจาก : brostrick.com รูปภาพจาก : ray-ban.com, shwoodshop.com, sunskis.com, toms.com, porsche-design.com, polaroideyewear.com, warbyparker.com, smithoptics.com, komono.com, raen
แดดแรงจนแยงตา ไม่ว่าหันหน้าไปทางไหนก็คงหนีไม่พ้น ร้อนนี้จึงต้องมีผู้ช่วยปกป้องดวงตากันสักหน่อย แถมยังปรับเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเท่ หล่อเข้มขึ้นไปอีกขั้น ด้วยเทรนด์แฟชั่นชั้นนำสำหรับดวงตาในหน้าร้อนนี้ ลองเลือกแว่นที่เข้ากับใบหน้าของคุณ ที่มาพร้อมดีไซน์และความลงตัว ถ้าแว่นกันแดดแบบไหนที่คุณดู ๆ แล้วรู้สึกว่า "ใช่เลย" มันก็บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นตัวคุณด้วยเช่นกัน ว่าแล้วได้เวลาพกพาความมั่นใจแบบไม่กลัวร้อน แล้วมาลองสัมผัสกับคอลเลคชั่นแว่นเท่ ๆใน 10 แว่นกันแดดผู้ชายไอเทมร้อนต้อนรับซัมเมอร์ 2017
10.RAEN รุ่น Arlo
เป็นความลงตัวระหว่างความเรียบและเท่ ดูปราดเปรียว ขาแว่นเรียวสวย กรอบแว่นโค้งมน พร้อมลวดลายและสีรูทเบียร์ เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์ รับรองถ้าได้สวมใส่เป็นใครก็ต้องแอบมอง ! ราคา 135 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,700 บาท)
9.Komono รุ่น Hippolyte
นับเป็นแว่นกันแดดสุดชิค อีกหนึ่งไอเทมที่สไตลิสต์แห่งวงการแว่นต้องการันตี ด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ ตัวแว่นมีทั้งกรอบใสและทึบ เลนส์กลม เหมาะกับศิลปินผู้นิยมการออกแบบ ราคา 60 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,100 บาท)
8.Smith รุ่น Corniche
แว่นสีดำดุดัน ทรงกรอบเหลี่ยมนี้ จะช่วยปรับใบหน้าของคุณให้ดูเฉียบคมยิ่งขึ้น ดีกรีความเท่กระชากใจ ในส่วนของขาแว่นก็เรียวสวยอย่างมีดีไซน์ ราคา 129 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,500 บาท)
7.Warby Parker รุ่น Haskell Striped Pacific With Crystal
แว่นสีน้ำทะเล ตัวเลนส์ก็เช่นกัน สามารถจับคู่ได้ทั้งเสื้อยีนส์ หรือเสื้อยืด กรอบแว่นมีสีตัดสลับกับสีขาว เหมาะกับวันพักผ่อนริมชายหาดเป็นที่สุด ราคา 95 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,300 บาท)
6.Polaroid รุ่น PLD 6009/S
เรียกได้ว่าเป็นทรงแว่นพิมพ์นิยมอีกหนึ่งรุ่น ตัวเลนส์เป็นสีฟ้า ใครได้ใส่ก็อาจทำให้ดูเป็นฝรั่งตาน้ำข้าวได้ทันที ป้องกันยูวี 400 ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ สนนราคาอยู่ที่ 60 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,100 บาท)
5.Porsche Design รุ่น P8613
ด้วยการออกแบบกึ่งสปอร์ตกึ่งลำลอง แกนแว่นเชื่อมกันอย่างประณีตและมีดีไซน์ ตัวกรอบซ้อนและใช้สีที่ตัดกัน ทำให้แว่นดูโฉบเฉี่ยวและภูมิฐาน น่าค้นหาในคราเดียวกัน ราคา 500 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 17,500 บาท)
4.TOMS รุ่น Bowery Matte Umber
แว่นสีเอิร์ธโทน รูปทรงมีเอกลักษณ์ ปลายของขาแว่นเล่นสีตัดให้เข้ากับเลนส์เป็นอย่างดี เป็นแว่นกันแดดที่เหมาะกับหนุ่มอารมณ์ดี ช่วยเพิ่มความสดใสให้แก่เจ้าของ ราคา 78 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,900 บาท)
3.Sunski รุ่น Foothills Tortoise Fire
ด้วยช่องว่างระหว่างขาแว่นเป็นรูปคอขวด พร้อมลวดลายบนกรอบลายกระดองเต่า ส่วนเลนส์แว่นเป็นสีเปลวไฟไล่ระดับ ยิ่งช่วยขับแววตาของคุณผู้ชายให้ดูมีเสน่ห์ชวนมองมากยิ่งขึ้น ราคา 55 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,900 บาท)
2.Shwood รุ่น Prescott Walnut
เมื่อลายเนื้อไม้ ผสานกับการออกแบบที่ทันสมัย จนกลายเป็นแว่นกันแดดสไตล์โมเดิร์นและวินเทจในเวลาเดียวกัน เท่แบบแตกต่าง ยากจะซ้ำใครในหน้าร้อนนี้ ราคา 179 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,300 บาท)
1.Ray-Ban รุ่น Classic Wayfarer
เรียบง่ายแต่เท่ ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิก สีดำขลับตัดกับใบหน้า พร้อมหยิบคว้ามาสวมใส่ได้ทุกโอกาส เข้ากับเสื้อผ้าทุกเฉดสี สนนราคาอยู่ที่ 150 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,200 บาท)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น