10 อันดับ ดาราหญิงญี่ปุ่นที่เจอผู้ชายแย่ๆในชีวิตรัก

update :12/3/2017 00:01
views : 4273
ที่มา : ที่มา : anngle.org by chibi-anngle ข้อมูลจาก : kyoumogenki.net ผู้เขียน Matsubokkuri
วันนี้เราขอนำเสนอดาราหญิงญี่ปุ่น 10 อันดับ ที่ได้รับการโหวตว่าเจอชีวิตรักแย่ๆ ไม่ว่าจะเป็น มีข่าวการเลิกลา หย่า การถูกทำร้ายจากรัก จะมีใครบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลย
10.ยูโกะ ทาเกอูจิ
ช่วงเวลาที่นักแสดงสาวยูโกะ ทาเกอูจิแต่งงานกับ ชิโด นากามูระ นักแสดงคาบุกิ ได้เกิดเหตุการณ์ที่นักแสดงคาบุกิ ชิโด เมาแล้วขับ แต่ไม่เฉพาะเมาแล้วขับอย่างเดียวในรถมีนักแสดงสาว อายะ โอกาโมโตะ นั่งมาด้วยขณะเกิดเหตุ ทำให้ถูกจับได้ว่าชิโด ได้นอกใจสาวยูโกะ และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจหย่า
9.อากิ (ชื่อ-นามสกุลเดิม อากิ คิโยฮารา)
นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่แต่งงานกับนักเบสบอลชื่อดัง คิโยฮารา คาสุฮิโร เมื่อปี 2000 และได้หย่าร่างกันในปี 2014 หลังจากนั้นอดีตสามีของเธอก็ถูกจับกุมข้อหามีสารเสพติดไว้ในครอบครอง และถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง
8.นามิเอะ อามุโระ
เมื่อตุลาคม ปี 1997 นักร้องสาวเสียงดีนามิเอะ อามุโระ ได้ประกาศแต่งงานกับ SAM จากวง TRF ขณะที่ท้องได้ 3 เดือน ต่อมาปี 2002 ได้ตัดสินใจหย่ากัน หลังจากนั้นปี 2009 นักร้องสาวก็มีข่าวคบหากับดาราตลก อาสึชิ ทามูระ และเลิกรากันไป
7.มิกะ มิฟุเนะ
เมื่อปี 1998 มิกะ มิฟุเนะ ที่มีอายุเพียง 16 ปี ได้ตัดสินใจแต่งงานกับน้องร้องโจจิ ทาคาฮาชิ ที่ขณะนั้นมีอายุ 24 ปี ต่อมาในเดือนธันวาคม ปี 2013 ทั้งคู่ได้แยกกันอยู่โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าเครียดเพราะถูกทำร้ายจิตใจ และเมื่อเดือนมีนาคมปี 2016 ก็ประกาศว่าได้หย่าขาดแล้ว
6.เรียวโกะ โยเนคุระ
เมื่อปี 2014 นักแสดงคุณภาพดี เรียวโกะ โยเนะคุระ ได้ตัดสินใจแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มอายุน้อยกว่า 2 ปี แต่แล้วเมื่อเดือนธันวาคม 2016 ได้มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้หย้าร้างกันโดยฝ่ายหญิงได้ให้เหตุผลของการหย่าร้างว่าถูกสามีทำร้ายจิตใจ ซึ่งทั้งคู่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันเพียง 3 เดือนเท่านั้น
5.ไอ คาโก
เมื่อปี 2011 ไอ คาโงะอดีตนักร้องสาวสมาชิก Morning Musume ได้ตัดสินใจแต่งกันผู้ดูแลจัดการร้านดื่มที่มีอายุมากกว่าเธอถึง 18 ปี เมื่อเดือนมิถุนายน 2015 อดีตสามีได้ถูกจับข้อหาทำร้ายร่างกายทั้งเตะต่อย จนทำให้ร่างกายของนักร้องสาวไอ ได้รับบาดเจ็บหนักต้องรักษากว่า 10 วัน หลังจากนั้นก็ได้หย่ากับอดีตสามีเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน และในปี 2016 สาวไอก็ได้ตัดสินใจอีกครั้งแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ
4.โทโมมิ คาฮาระ
นักร้องเสียงดี โทโมมิ คาฮาระ เคยมีข่าวคบหากับเทะซึยะ โคมุโระ โปรดิวเซอร์ชื่อดัง แต่ก็ถูกสลัดทิ้ง หลังจากนั้นก็เคยคบหากับอดีตสามีของไอ คาโงะ อดีตนักร้องสาวสมาชิก Morning Musume (ก่อนที่จะมาแต่งงานกับสาวไอ) ขณะที่อาศัยอยู่ด้วยกันก็ถูกทำร้ายร่างกาย หลังจากนั้นก็มีข่าวว่าซึเนะยาสุ ทาเคดะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเมืองขอคบหาด้วย แต่ระหว่างนั้นฝ่ายชายก็ดันเริ่มคบกับอาริซะ ฮาตายามา อดีตสมาชิกวง AKB48
3.ซูซานนุ
ดาราสาวซูซานนุ ได้ตัดสินใจแต่งงานกับอดีตนักเบสบอสมืออาชีพสังกัดซอฟแบงค์ คาซุมิ ไซโต ที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ก็มาถึงทางตันเมื่อปีที่ 3 สาเหตุจากความเจ้าชู้ของอดีตสามีนั่นเอง ปัจจุบันเธอเลี้ยงลูกเดี่ยวเป็นซิงเกิ้ลมัม
2.ยูโกะ โอคุระ
ไอดอลสาวยูโกะริน ก็เพิ่งมีข่าวหย่ากับสามีไปไม่นาน เนื่องจากอดีตสามีดันไปแอบคบกับอดีตรุ่นน้องในสังกัดเดียวกันในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกชายคนที่ 2 ดวงเธอคงไม่ดีที่ได้มาเจอกับผู้ชายแบบนี้
1.เรโกะ ทาคาชิมะ
อันดับ 1 ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดได้แก่ นักแสดงคุณภาพเยี่ยม เรโกะ ทาคาชิมะ เมื่อปีที่แล้วได้หย่ากับอดีตสามีของเธอ โนโบรุ คาทาจิ นักแสดงที่ผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัว และเนื่องจากสามีถูกจับในข้อหามีสารเสพติดในครอบครอง และยังมีข่าวนอกใจกับผู้หญิงที่เคยแนะนำให้นักแสดงสาวเรโกะ ทาคาชิมะ รู้จักว่าเป็นเพื่อน แต่ความจริงทั้งคู่ได้คบหากันและมีส่วนพัวพันกับสารเสพติด โดยที่เรโกะ ภรรยาสาวไม่เคยรู้จนกระทั่งมีข่าวออกมา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น