10 นาฬิกาสีทองผู้หญิงยอดนิยม คอลเลคชั่นนี้ใส่แล้วสวยหรูดูแพง

update :4/3/2017 01:10
views : 3066
ที่มา : ที่มา : Kapook.com
สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหาแนวการแต่งตัวให้สวยหรูและดูแพง นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่างนาฬิกาข้อมือ ก็เป็นแอคเซสซอรี่ชิ้นหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความไฮโซให้กับคุณสาว ๆ ได้เช่นกันนะคะ โดยเฉพาะ "นาฬิกาข้อมือสีทอง" บอกเลยว่าใส่แล้วจะช่วยอัพลุคข้อมือของคุณให้ดูดีมีระดับได้มาก ๆ เลยทีเดีย วันนี้ขอเสนอ 10 นาฬิกาสีทองผู้หญิงยอดนิยม คอลเลคชั่นนี้ใส่แล้วสวยหรูดูแพง
10.Seiko Core Solar (SUP266)
ปิดท้ายกันที่นาฬิกาสุดไฮโซเรือนนี้ที่ออกแบบมาคล้าย ๆ กับกำไลข้อมือ แต่ที่เริดไปกว่านั้นก็คือตัวเรือนมีการประดับคริสตัลให้ความรู้สึกหรูหราและมีระดับ เรียกว่าเหมาะมาก ๆ ที่จะมีไว้ในครอบครองค่ะ แต่สำหรับราคาก็คงต้องปาดเหงื่อกันนิดหนึ่ง เพราะเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทเลยทีเดียว
9.Fossil Kerstyn Three Hand Gold Tone Stainless Steel Watch
นาฬิกาแบรนด์ดังที่เน้นความเท่อย่าง Fossil ก็ทำนาฬิกาสีทองออกมาเอาใจคุณสาว ๆ เช่นเดียวกันค่ะ สำหรับเรือนนี้แม้ดูเผิน ๆ จะสวยหรูแบบผู้หญิง แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเท่ตรงที่สายนาฬิกาเป็นโซ่คล้อง ให้ความรู้สึกสวยงามและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน เรือนนี้สนนราคาประมาณ 5,500 บาทค่ะ
8.Swatch Golden Street (SFE106G)
สำหรับเรือนนี้แม้ตัวหน้าปัดจะทำจากพลาสติกดูเรียบ ๆ ธรรมดา แต่สายของนาฬิกาที่ทำจากสเตนเลสขอบอกเลยว่าสวยและปังมาก เรียกได้ว่าดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาว ๆ วัยรุ่นที่ชอบความหรูหรามาก ๆ เลยค่ะ ราคาประมาณ 4,500 บาท
7.Michael Kors Elena Gold-Tone Watch
นาฬิกาสีทองเรือนนี้โดดเด่นสุด ๆ ตรงสายนาฬิกาที่ออกแบบมาในลักษณะเป็นโซ่บิดเกลียว ใส่แล้วทำให้รู้สึกเหมือนได้ใส่กำไลข้อมือเลยล่ะค่ะ แถมหน้าปัดที่บอกเวลายังฝังด้วยคริสตัล ดูแล้วหรูหราได้อีก สนนราคาประมาณ 9,000 บาทค่ะ
6.Esprit Womens Golden Watch With Zirconia Flowers
เห็นเรือนนี้แล้วต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ เพราะหน้าปัดเป็นลายดอกไม้น่ารักมาก ๆ แถมยังมีความไฮโซด้วยการประดับพลอยเพิ่มความหรูหรา บอกเลยมีไว้สักเรือนบนข้อมือรับรองใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา ราคาประมาณ 5,500 บาทค่ะ
5.Marc Jacobs Courtney 28MM Watch
แบรนด์นาฬิกาที่เน้นดีไซน์ความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง แถมยังขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา ตัวนี้เป็นสายสเตนเลสสีทองค่ะ เมื่อตัดกับหน้าปัดสีขาวแล้วทำให้ดูน่ารักแบบหวาน ๆ บอกเลยเรือนนี้ใส่แล้วดูดีเข้ากับทุกลุคเลยล่ะ ราคาประมาณ 8,000 บาท
4.Diesel รุ่น DZ5411
ด้วยความที่ซิกเนเจอร์ของนาฬิกายี่ห้อนี้เน้นความสวยเท่ ดังนั้นนาฬิกาเรือนนี้จึงดีไซน์มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เท่ ๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา บอกเลยว่าสาวมั่นคนไหนที่ชื่นชอบสไตล์นี้ ไม่ควรพลาดอย่างแรง สนนราคาประมาณ 6,000 บาทค่ะ
3.Casio Data Bank รุ่น DB-380G-1
นาฬิกาดิจิตอลสายสเตนเลสสีทอง ตัวนี้เป็นอีกรุ่นที่สาว ๆ นิยมใส่กันมาก ๆ รวมถึงเซเลบและเหล่าดารา เพราะดีไซน์ตัวนี้มีความคลาสสิก ใส่แล้วทำให้ดูเรียบหรูมากเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 2,500 บาท
2.DKNY Stonewall Mesh Gold Tone Stainless Steel Watch
นาฬิกาทรงเรียบ ๆ แต่แอบมีสไตล์กับดีไซน์เริด ๆ ของสายนาฬิกาสีทองหนาเป็นแพ ดูแล้วช่างเข้ากับรูปทรงของกรอบนาฬิกาสี่เหลี่ยมซะจริง ๆ รุ่นนี้บอกเลยใส่สวย ๆ ได้ทุกวัยเลยล่ะค่ะ สนนราคาประมาณ 4,800 บาท
1.Guess Ladies' Guess Willow Watch (W0822L2)
มาเริ่มกันที่นาฬิกาแบรนด์หรูยอดนิยมของคุณสาว ๆ สำหรับเรือนนี้บอกเลยว่าดูแล้วตาลุกวาวแน่นอนค่ะ เพราะมันดูไฮโซมาก ๆ อีกทั้งหน้าปัดยังสวยโดดเด่น ด้วยดีไซน์สีดำ-ทอง งานนี้ใส่แล้วราศีจับแน่นอน ราคาประมาณ 7,000 บาทค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น