10 อันดับเกมสุดยอดแห่งปี 2016 จาก TIME

update :19/2/2017 23:32
views : 2420
ที่มา : เขี่ยนและเรียบเรียงข้อมูลโดย : Toptenthailand.com ข้อมูล : TIME.COM
วันนี้ทีมงาน Toptenthailand จะขอเสนอเรื่องราวของ "เกม" โดยจะมาพบกันในหัวข้อ 10 อันดับเกมสุดยอดแห่งปี 2016 จาก TIME จะมีเกมอะไรเข้าวินมาบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ
10.No Man’s Sky
อันดับที่ 10 ได้แก่เกม No Man’s Sky

หากใครเป็นนักเล่นเกมสาย "สำรวจ" แล้วล่ะก็เจ้า No Man’s Sky จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้เกมไหนๆสำหรับคุณเลยทีเดียว สำหรับเกมเมอร์สาย "บู๊" อาจจะเป็นเกมที่น่าเบื่อเอามากๆเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะ No Man’s Sky เป็นเกมที่ไม่มีขอบเขต ไม่มีภารกิจให้ทำ ไม่มีอะไรหลายๆอย่างที่เกมเมอร์ธรรมดาๆจะชอบเลย ในเกมคุณจะได้เจออะไรแปลกๆเยอะแยะไปหมด จนคุณคิดไม่ถึงเลยทีเดียว จะให้ทีมงาน toptenthailand เขียนในไม่กี่บรรทัดนั้นเป็นไปไม่ได้แน่นอน เอาเป็นว่าลองไปเล่นกันเอาเองแล้วกันนะ
9.Battlefield 1
สำหรับเกม Battlefield 1 ที่ได้อันดับที่ 9 ของการจัดอันดับในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในเกมใน "แฟรนไชส์" Battlefield นั้นเอง แต่ในครั้งนี้คุณจะได้ย้อนเวลากลับไปออกรบในสมรภูมิ ในอดีต!! ย้อนกลับไปช่วงสงครามโลกนั้นเอง โดยเป็นเกมแรกที่ Battlefield ย้อนไปไกลมากที่สุด เพราะมันจะอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และทีมงาน toptenthailand ขอบอกเลยว่าในครั้งนี้นอกจาก เครื่องบิน และรถถังที่จะได้ใช้งานอยู่แล้ว แต่ยังจะได้ ขี่ม้า หรือขึ้นบังคับขบวนรถไฟหุ้มเกราะสุดมันส์อีกด้วย
8.Virginia
อันดับที่ 8 ได้แก่เกม Virginia

ในเกม Virginia คุณจะได้รับการสวมบทบาทเป็น "FBI" ออกตามหาเด็กชายที่หายตัวไป
7.Crashlands
Crashlands เป็นเกม Action Crafting RPG คุณจะได้สำรวจโลก ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ คราฟสิ่งของต่างๆ และเลี้ยงสัตว์และอีกมากมายให้ทำแบบไม่จบไม่สิ้นเลยทีเดียว
6.Dragon Quest Builders
อันดับที่ 6 ได้แก่เกม Dragon Quest Builders หนึ่งในแฟรนไชส์เกมอันโด่งดัง สุดยอดเกม RPG ของญี่ปุ่นนั้นเอง ในครั้งนี้จะมาในรูปแบบแนวเกม Sandbox หรือ Block Making นั้นเอง เรียกว่าเป็นอีกเกมที่ถูกพัฒนาให้เหมาะกับเกมในยุคนี้ หรือเรียกว่าได้รับอิทธิพลจากเกมอันโด่งดัง "MineCraft" นั้นเอง แต่แน่นอนยังคงใส่ความเป็น Dragon Quest แบบไม่งก
5.Burly Men at Sea
หนึ่งในเกมสุดยอดแห่งปี 2016 เกม Burly Men at Sea เป็นเรื่องราวของ 3 หนุ่มชาวประมงที่เบื่อหน่ายกับชีวิตปกติ และมุ่งหน้าออกสู่การพจญภัยนั้นเอง ทีมงาน toptenthailand ขอแนะนำเลยเกมนี้ สนุกไม่แพ้เกมอื่นๆเลยทีเดียว
4.Tharsis
อันดับที่ 4 ได้แก่เกม Tharsis เกมจะให้คุณทำภารกิจที่จะไปถึงดาวอังคารไปกับยาน "ขี้งอน" อยู่ก็ระเบิด หรือมีปัญหาให้แก้ไขๆเรื่อยๆ โดยเกมนี้ชีวิต และภารกิจของคุณจะขึ้นอยู่กับ "ลูกเต๋า" แปลกแหวกแนวออกไปอีกแบบ
3.Inside
อันดับที่ 3 ได้แก่ Inside

Inside เกมอินดี้จากผู้ที่เคยสร้างตำนานไว้อย่างเกม "LIMBO" ในอดีต เกมจะเป็นแนว 2.5 มิติ และต้องแก้ไขปริศนามากมาย
2.Uncharted 4
อันดับที่ 2 ได้แก่ Uncharted 4

เกมในมุมมองแบบบุคคลที่ 3 ผสมผสานระบบการเล่นแบบแอคชั่น ไม่ว่าจะเป็นการปีนป่ายต่างๆ ฉากเสี่ยงตายมากมาย กับโลกอันกว้างใหญ่นั้นเอง เอาเป็นว่าอธิบายไม่หมดต้องไปหามาเล่นเองจริงๆ
1.The Witness
มาถึงอันดับที่ 1 สุดยอดเกมแห่งปี 2016 จาก TIME กันแล้ว ซึ่งก็คือ The Witness

The Witness เป็นเกมที่ได้รับอิทธิพล แรงบันดาลใจมาจากเกม Myst โดยมันเป็นเกมแนว Puzzle ให้คุณพจญภัยกันแบบ Open World ด้วยมุมมองของบุลคลที่ 1 สำรวจเกาะประหลาดต่างๆมากมาย พบกับสุดยอดปริศนาอันหลากหลาย หากใครชอบแนวนี้ ทีมงาน toptenthailand ขอบอกเลยว่า "ห้ามพลาด"

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น