10 อันดับ “ชื่อน้องแมวตัวผู้” สุดน่ารัก ที่คนญี่ปุ่นใช้มากที่สุดในช่วงต้นปี 2017!!

update :15/2/2017 21:42
views : 1637
ที่มา : ที่มา catdumb.com , rocketnews24
สำหรบคนที่วางแผนที่จะเลี้ยงแมว แล้วยังคิดชื่อไม่ออกว่าจะให้มันชื่อว่าอะไรดี เรามาดูอันดับชื่อแมวที่ชาวญี่ปุ่นตั้งให้แมวตัวผู้ของตัวเอง ซึ่งเป็นผลสำรวจภายในปีนี้ ทางเว็บไซต์ญี่ปุ่น Iris Pet ได้เปิดเผยชื่อของแมวที่คนนิยมตั้งให้ในประเทศญี่ปุ่น โดยได้ถามจากคนเลี้ยงแมวทั้งหมด 1,670 คน ซึ่งผลที่ได้ก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก เราไปดูกันว่าในต้นปีนี้แมวจะมีชื่ออะไรกันบ้าง
อันดับร่วม Koko, Sora, Tama, Hachi, Fuku , Momo
ทั้งหมดเป็นอันดับร่วมกันเพราะได้คะแนนเท่ากันนั้นเอง ซึ่งได้แก่ Koko, Sora, Tama, Hachi, Fuku , Momo
7.Maru
อันดับที่ 7 ไดเแก้ Maru ซึ่งแปลว่า วงกลม
อันดับ 5 ร่วม.Kotetsu และ Maron
อันดับที่ 5 ร่วมได้แก่ Kotetsu แปลว่า “เหล็กเล็กๆ” และ Maron มาจากคำว่า marron เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “เกาลัด”
4.Kotaro
อันดับที่ 4 ได้แก่ Kotaro
อันดับที่ 1 ร่วม. Kuro , Tora และ Reo
อันดับที่ 1 ร่วม ได้แก่ Kuro แปลว่า “สีดำ” , Tora แปลว่า “เสือ” และ Reo เป็นการแปลงเสียงเป็นภาษาญี่ปุ่นของคำว่า Leo ที่แปลว่า “สิงโต”

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น