10 สุดยอดหนังแฟรนไชส์ที่ใครๆก็ยอมรับว่า "สุดยอด"

update :6/2/2017 01:24
views : 1788
ที่มา : ที่มา : Toptenthailand ข้อมูลจาก : ranker.com
วันนี้ี้ทีมงาน Toptenthailand ขอเอาใจคอหนังกันหน่อย และในวันนี้จะเป็นเรื่องราวของหนัง "แฟรนไชส์" ในหัวข้อ 10 สุดยอดหนังแฟรนไชส์ที่ใครๆก็ยอมรับว่า "สุดยอด"
10.The Avengers
อันดับที่ 10 ได้แก่ The Avengers สุดยอดหนังที่ถูกสร้างมาจาก "Comic" ที่มีฐานแฟนๆทั่วโลก ไม่ต้องแปลกใจหรอกที่มันจะทำเงินถล่มทลายทุกภาคที่มันออกมา
9.X-Men
อันดับที่ 9 ได้แก่ X-Men ก็ยังเป็นหนึ่งในหนังในโลกของ "Marvel" เช่นเดียวกัน ความสนุกไม่ต้องพูดถึงไม่แพ้กันแน่นอน
8.Pirates of the Caribbean
อันดับที่ 8 ได้แก่ Pirates of the Caribbean หนึ่งในหนังที่ดำเนินเรื่องในแบบ "โจรสลัด" ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จสูงสุดเรื่องหนึ่งเลย ทีมงาน Toptenthailand ว่าส่วนหนึ่งมาจากตัวละคร "กัปตันแจ็คสแปโร่" เป็นแน่แท้
7.The Godfather
อันดับที่ 7 ได้แก่ The Godfather หนังที่เกี่ยวข้องกับ "มาเฟีย" ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่ต้องคอยคิดตามอยู่ตลอดเวลา นักแสดงรุ่นเก๋าแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม
6.Batman
อันดับที่ 6 ได้แก่ Batman หนังที่ถูกสร้างจาก Comic ของ DC โด่งดังไปทั่วโลก เด็กและผู้ใหญ่รู้จักกันเกือบทุกคนแน่นอน
5.James Bond
อันดับที ่5 ได้แก่ James Bond "Bond, Jame Bond" วลีเด็ดที่พระเอกทุกภาคต้องพูด และแน่นอนสายลับสุดหล่อ พร้อมของไฮเทคเต็มกระเป๋า และได้เจอสาวสวยเพียบ!! ความฝันของเหล่าชายทุกคนแน่นอน ไม่แปลกที่มันจะโด่งดังเพียงนี้ หากใครไม่เชื่อแล้วล่ะก็ ลองถามหากระเป๋า "Jame Bond" กับคุณพ่อ หรือ ผู้ใหญ่ในบ้านดู ทีมงาน Toptenthailand เชื่อว่ารู้จักกันทั้งนั้น
4.Toy Story
อันดับที่ 4 ได้แก่ Toy Story หนังอนิเมชั่นหนึ่งเดียวที่เข้ามาอยู่ในอันดับกับเรา
3.Back to the Future
อันดับที่ 3 ได้แก่ Back to the Future หนังแฟรนไชส์อันโด่งดังในอดีต ที่ของล้ำยุคในสมัยนั้น ก็มีจริงหลายอย่างแล้วด้วย
2.The Lord of the Rings
อันดับที่ 2 ได้แก่ The Lord of the Rings สุดยอดหนังสงครามแฟนตาซี ที่มีแฟนๆทั่วโลกชื่นชมถึงความยิ่งใหญ่ และน่าตื่นตาชมแบบสุดๆ
1.Star Wars
อันดับที่ 1 ได้แก่ Star Wars หนังสงครามข้ามจักรวาลที่โด่งดังที่สุดในโลก แน่นอนไม่มีใครคัดค้านแน่ล่ะ !!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น