10 คนดังชายต่างประเทศวัย 40 อัพ ที่ยังหล่อกระชากใจสาวๆ

update :2/1/2017 21:44
views : 2028
ที่มา : ที่มา : Kapook.com
ถ้ามีใครบอกคุณว่าผู้ชายอายุเกินหลักสี่ไปแล้ว จะหมดความน่าสนใจในสายตาของสาว ๆ ละก็ ขอให้คิดใหม่ครับ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงหลายคนเขามองว่าผู้ชายอายุเยอะนั้นมีเสน่ห์มากกว่าคนวัยไล่ ๆ กันซะอีก เพราะพวกเขาดูมีวุฒิภาวะ ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น และพร้อมดูแลเธออย่างดีนั่นเอง ที่สำคัญ...ผู้ชายที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดี นี่มองจากภายนอกแทบไม่รู้เลยว่าอายุเยอะแล้ว โดยในวันนี้เราได้รวบรวมเอาคนดังชายต่างประเทศวัยเกิน 40 ที่ยังดูหล่อเฟี้ยวมาให้ชมกันด้วย ดูสิว่าจะใครบ้างที่มีชื่ออยู่ในโผ ในหัวข้อ 10 คนดังชายต่างประเทศวัย 40 อัพ ที่ยังหล่อกระชากใจสาวๆ
10.โคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell) อายุ 40 ปี
ถ้าใครติดตามผลงานของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ โคลิน ฟาร์เรล มาโดยตลอด จะสังเกตได้เลยว่าหน้าเขาแทบไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย อาจมีริ้วรอยบ้าง แต่ภาพรวมคือยังดูหล่อเป๊ะสไตล์เพลย์บอยเหมือนเดิม
9.แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) อายุ 41 ปี
พระเอกหนุ่มนัยน์ตาสวยขวัญใจสาวแท้สาวเทียมรายนี้ อายุแตะเลข 4 ไปไม่นานเท่าไร แต่บอกตรง ๆ นะว่า หน้าเขายังดูไม่ถึงเลย ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไร ถึงได้ดูฟิตปึ๋งปั๋งขนาดนี้
8.เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) อายุ 44 ปี
เจ้าของบทแบทแมนคนล่าสุด เบน แอฟเฟล็ก ถึงอายุอานามจะปาเข้าไป 44 แล้ว แต่ดูเหมือนว่ากาลเวลาก็ทำอะไรเขาไม่ได้จริง ๆ ซึ่งจะว่าไปยิ่งแก่ยิ่งหล่อนะเนี่ย
7.มาร์ค วอห์ลเบิร์ค (Mark Wahlberg) อายุ 45 ปี
นักแสดงชายกล้ามโต มาร์ค วอห์ลเบิร์ค ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี หน้าตาก็ดูไม่ค่อยเปลี่ยนไปเท่าไร แถมยังดูแซ่บขึ้นอีกต่างหาก หรือสาว ๆ ว่าไม่จริง ?
6.เจเรมี่ เรนเนอร์ (Jeremy Renner) อายุ 45 ปี
เฮียเจเรมี่นี่ดูหน้าตาอย่างเดียวนี่เดาอายุไม่ถูกจริง ๆ ซึ่งต่อให้เดาเล่น ๆ ก็คงไม่มีใครคิดว่าเขาจะอายุ 45 แล้ว เพราะหน้าเฮียยังเป๊ะปังอลังการในความเด็กอยู่เลยนี่นา
5.จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) อายุ 45 ปี
นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถอย่างพ่อหนุ่มจาเร็ด คือหนึ่งในผู้ชายวัย 40 อัพที่ดูเบบี้เฟซมากกกก เหตุเพราะอาจเป็นเพราะเขาไม่กินเนื้อสัตว์และหมั่นออกกำลังก็เป็นได้
4.เจอราร์ด บัตเลอร์ (Gerard Butler) อายุ 47 ปี
เห็น เจอราร์ด บัตเลอร์ เล่นแต่หนังแอ็คชั่นอยู่บ่อย ๆ แต่รู้ไหมว่าเขาอายุเกือบ 50 แล้ว คุณพระ ! ทำไมช่างดูแข็งแรงอะไรขนาดนี้ แถมหน้าก็ยังดูอ่อนกว่าวัยอีกต่างหาก ไม่รู้มีเคล็ดลับหน้าเด็กยังไงเนอะ
3.นอร์แมน รีดัส (Norman Reedus) อายุ 47 ปี
ใครที่ติดตามซีรีส์ยอดฮิต The Walking Dead อยู่ละก็ คุณน่าจะรู้ดีว่าพ่อหนุ่มนอร์แมน รีดัส เขาเท่แค่ไหน เห็นหน้าตาหล่อ ๆ แบบนี้ กับหุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์มสุดพลัง เชื่อไหมว่าปัจจุบันเขาอายุ 47 ปีแล้ว !
2.มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo) อายุ 49 ปี
นักแสดงชายมากเสน่ห์อย่าง มาร์ค รัฟฟาโล่ ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นตามแบบฉบับที่ผู้หญิงหลายคนชอบ แม้อายุอานามจะไม่น้อยแล้ว แต่เสน่ห์ของเขาก็ไม่เคยลดลงเลยจริง ๆ
1.เจสัน สเตแธม (Jason Statham) อายุ 49 ปี
พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำขวัญใจนักบู๊ เจสัน สเตแธม ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะอายุเฉียด 50 ปีแล้ว ก็ดูหน้าเฮียแกยังไม่แก่เลย แถมรูปร่างก็เฟิร์มเกิ๊น

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น