10 อันดับ สาวญี่ปุ่นที่มีใบหน้าสวยที่สุดที่ใครๆก็อิจฉา

update :28/12/2016 23:18
views : 2559
ที่มา : ที่มา : anngle.org ข้อมูลจาก : ORICON STYLE
จากสำรวจเว็บไซต์ ORICON STYLE เผยผลสำรวจการจัดอันดับใบหน้าที่สวยที่สุด จากสาวๆญี่ปุ่นว่าอยากมีใบหน้าสวยเหมือนใครมากที่สุด ซึ่งในปีนี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 10 แล้ว โดยสาวสวยที่ได้รับเลือกว่ามีใบหน้าสวยจนใครๆอิจฉานำ ใน 10 อันดับ สาวญี่ปุ่นที่มีใบหน้าสวยที่สุดที่ใครๆก็อิจฉา
10.Haruka Igawa
“ดูความเซ็กซี่และดูน่ารัก” “ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ความสวยก็เพิ่มขึ้นด้วย”
9.Aoi Miyazaki
“แม้จะเข้าวัย 30 แต่ผิวยังใส น่ารัก” “น่ารักแบบธรรมชาติ”
8.Nozomi Sasaki
“ใบหน้าสวยครบเครื่อง” “หน้าตาน่ารัก ผิวสวย สไตล์ดี”
7.Kasumi Arimura
“หน้าตาดูแล้วสบายอารมณ์” “ผิวสวย ตาโต น่ารัก”
6.Mirei Kiritani
“ตากลมสวย ปากเซ็กซี่” “หน้าเรียวเล็ก น่ารัก”
5.Kyoko Fukuda
“น่ารักสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่า วัย 30 แล้ว” “น่ารักซ่อนเซ็กซี่”
4.Haruka Ayase
“ผิวสวย ดูนุ่มนวล” “น่ารักและสวยแถมผิวดี”
3.Yui Aragaki
Yui Aragaki ได้รับการโหวตให้อยู่อันดับ 2 ของการจัดอันดับสาวสวยชื่อดังที่อยากเป็นแฟนด้วย เป็นขวัญใจหนุ่มๆ และมาในชาร์ตนี้ก็ยังเป็นขวัญใจสาวๆอีกด้วย ความเห็นล้นหลามไม่ว่าจะเป็น “สวยน่ารักดูแล้วอยากปกป้อง” ” สวยสดใสตลอด” “น่ารักแบบเป็นธรรมชาติ”
2.Keiko Kitagawa
Keiko Kitagawa สาวสวยเพิ่งเป็นแต่งงานกับนักดนตรีสุดหล่อ DAIGO เป็นเจ้าสาวหมาดๆ ได้รับการโหวตอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นความเห็นที่ว่า “ทุกอย่างเฟอร์เฟค” “ไม่ว่าจะมองตรงไหนก็สวย แถมดูดีมีสไตล์” “สวยสง่า”
1.Satomi Ishihara
สาวหน้าสวย Satomi Ishihara เข้าชาร์ตครั้งแรกเมื่อปี 2010 ในอับดับที่ 8 ปีที่อยู่ในอันดับที่ 2 และมาปีนี้เธอคว้าอันดับ 1 ไปครอง และมีชื่อในชาร์ตต่างๆไม่ว่าจะเป็น การจัดอันดับสาวสวยชื่อดังที่อยากเป็นแฟนด้วย ซึ่งเธอก็ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับ 4 ผลงานการแสดงในปีนี้ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง Jimi ni Sugoi! Koetsu Garu Kono Etsuko 『地味にスゴイ! 校閲ガール・河野悦子』หรือภาพยนตร์เรื่อง shin-godzilla『シン・ゴジラ』ก็ได้รับความนิยมสูง ความเห็นจากสาวๆญี่ปุ่นที่เลือก Satomi Ishihara “เธอทั้งน่ารักและสวย” “น่ารักแต่ก็แอบมีมุมร้ายเล็กๆ” “เธอสามารถเปลี่ยนลุคให้น่ารักหรือสวยเพื่อเข้ากับตัวละครและแฟชั่นที่ใส่ได้”

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น