10 ทรงผมสุดปัง 2017 มาแน่!!

update :26/12/2016 00:53
views : 3303
ที่มา : ที่มา : Kapook.com ข้อมูลจาก modern-hairstyles.net
ปีใหม่ทั้งที บางทีเราก็ต้องหาอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเองบ้าง อย่างหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังหาไอเดียเปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการเปลี่ยนทรงผม ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่เบา ตลอดปีที่ผ่านมาบางคนไว้ทรงไหนก็ทรงนั้นมาโดยตลอด เพราะคิดว่ารับกับใบหน้าของตัวเองที่สุดแล้ว แต่เฮ้ย ! คนเรามันต้องมีอัพเดทบ้างจริงปะ ? ใครจะรู้ ผมทรงใหม่อาจเปลี่ยนลุคให้คุณดูดีกว่าเดิมก็ได้ วันนี้เราขอเสนอ 10 ทรงผมสุดปัง 2017 มาแน่!!
10.ทรง Short Hair
ง่าย ๆ เลย คือตัดรองทรงสั้นธรรมดา ทรงผมเรียบง่ายแบบนี้มันจะกลับมาบูมอีกครั้ง ส่วนจะเซตหรือไม่เซตอันนี้แล้วแต่ชอบ แต่เชื่อเถอะว่าดีต่อใจและดีต่อลุคใส ๆ แน่นอน
9.ทรง Crop
หรือเอาเข้าใจง่าย ๆ ว่าทรงกะลาครอบก็ได้ เพียงแต่คุณอาจจะปรับให้ดูเฟี้ยวขึ้นด้วยการไถผมรอบศีรษะออก แทนที่จะให้ผมยาวเกือบเท่า ๆ กันทั้งศีรษะ
8.ทรง Slicked back
เรียกได้ว่านี่คืออีกหนึ่งทรงฮอตฮิตอมตะนิรันดร์กาลเลยก็คงไม่ผิดนัก สำหรับการใส่เจลแล้วหวีผมปาดไปด้านหลัง เพราะนอกจากจะช่วยให้ดูเนี้ยบเท่ขึ้นแล้ว ผมยังไม่ปรกหน้าปรกตาลงมาให้รำคาญด้วย
7.ทรง Bedhead Look
ชื่อทรงบอกอยู่แล้วว่าเป็นทรงเพิ่งตื่นนอน ตื่นมายังไงก็ใช้มือจับ ๆ สาง ๆ ให้เข้าที่นิดเป็นใช้ได้ หรือถ้าอยากเซตเพิ่มอีกหน่อยก็ไม่ว่ากัน ขอให้คงคอนเซ็ปต์ความยุ่งเข้าไว้ เหมาะกับหนุ่มเซอร์ที่เบื่อหน่ายความเนี้ยบที่ดูน่าเบื่อ
6.ทรง Fade/Undercut Side Line
ถ้าการไถผมด้านข้างออกมันยังดูมันเฟี้ยวฟ้าวพอละก็ ลองให้ช่างไถผมเป็นลวดลายต่าง ๆ ดูก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นขีดยาวธรรมดา เป็นแฉก ๆ หรือเป็นรูปอะไรก็ตามที่ตัวเองชื่นชอบ รับรองว่าเก๋กู๊ดอย่าบอกใครเชียว
5.ทรง Undercut Side Quiff
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเซตผมให้ดูดีก่อนออกจากบ้านอยู่แล้ว เราว่าทรงนี้เหมาะกับคุณมาก โดยเฉพาะคนที่ชอบทรงไถข้างเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วยยิ่งดี เพราะแค่ใช้โพเมดหรือแวกซ์เทใส่มือแล้วเสยผมไปในทิศทางที่ต้องการ เป็นอันจบ !
4.ทรง Knot with Undercut
อีกหนึ่งทรงสุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบมัดจุกผมไปด้านหลัง แต่ถ้าจะเอาให้ดูเท่เตะตา คุณต้องไถผมรอบศีรษะออกให้หมดด้วย มันถึงจะแนว ๆ หน่อย ส่วนใครที่อยากเพิ่มความเข้มขึ้นอีกหน่อย แนะนำให้ไว้หนวดเคราเพิ่มด้วย รับรองแจ่มมาก !
3.ทรง Undercut
ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับผมทรง Undercut หรือ ไถข้าง เรียกได้ว่าฮิตข้ามปีเลยก็ว่าได้
2.ทรง Curl Fade
สำหรับหนุ่มผมหยิก ผมหยักศก หรือผมตรงธรรมดาแต่อยากดัดผม เราแนะนำให้ลองตัดทรงนี้เลย จะได้ไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดแต่งทรงผมที่ยุ่งยากเพราะผมหยิกและฟูฟ่องอีกต่อไป แถมยังดูเฟี้ยวมากด้วย
1.ทรง Fade
นับเป็นแบบทรงผมชายที่ดูทรงแล้วว่าฮิตกันไปอีกยาว ๆ แน่นอน ด้วยความเท่ของการไล่ระดับความยาวของผมที่ไถออกรอบศีรษะ บวกกับเป็นทรงผมสั้นที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเรามาก นี่จึงเป็นทรงผมชายมาแรงที่ตัดไม่เบาเลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น