10 กระเป๋าสะพายผู้หญิง ดีไซน์สวยโดนใจ ไม่เกิน 1,000 บาท

update :7/12/2016 00:59
views : 1852
ที่มา : ที่มา : Kapook.com
กระเป๋าถือเป็นไอเทมคู่กายสำหรับสาว ๆ ที่จะขาดไปไม่ได้ เพราะนอกจากประโยชน์ของมันที่สามารถใส่ของได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวโดยที่ไม่ต้องเพิ่มอะไรมากมาย แต่ปัจจุบันนี้กระเป๋าแต่ละใบราคาก็ช่างทำร้ายจิตใจเสียเหลือเกิน ทำเอาสาว ๆ หลายคนต้องกินแกลบไปหลายเดือนเลยทีเดียว วันนี้ขอแนะนำ 10 กระเป๋าสะพายผู้หญิง ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาฝากสาว ๆ ที่อยากประหยัดงบกันค่ะ
10.ASOS รุ่น Zip Top Tote Bag
อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีกระเป๋าให้เลือกมากมาย โดยอย่างใบนี้ที่เน้นการใช้งาน ถือแล้วให้ลุคสาวมั่นวัยทำงาน ดูเป็น Working Women สุด ๆ ไปเลยล่ะ ราคาประมาณ 1,000 บาท
9.New Look รุ่น Blue Colour Block Across Body Bag
กระเป๋าสะพายขนาดกลาง ที่มีสีขาวตัดกับชมพู และแพทเทิร์นหนังงูน้ำเงิน อะไหล่ต่าง ๆ เป็นสีทอง ดูเข้ากันสุด ๆ ไม่ว่าสาวตัวเล็กหรือสาวร่างใหญ่ก็สะพายได้ทั้งนั้น ราคาประมาณ 700 บาท
8.River Island รุ่น Khaki split panel chain satchel bag
แค่เห็นสีและรูปทรงก็คงจะถูกใจสาว ๆ กันไม่น้อยเลยใช่ไหมละคะ ซึ่งใบนี้โดดเด่นด้วยสีเขียวกากี ด้านหน้าแบ่งครึ่งเป็นหนังและกำมะหยี ส่วนพื้นที่ใช้สอยด้านในก็แบ่งสัดส่วนชัดเจน แถมราคาเพียงแค่ 900 บาท เท่านั้นเองค่ะ
7.Miss Selfridge รุ่น Midi Twist Lock Tote
กระเป๋าถือขนาดกลาง ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีสายยาวให้สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบถือ ด้วยสีเงินทำให้กระเป๋าดูแวววับเป็นที่น่าจับตามอง แบบนี้สาว ๆ ต้องรีบหามาครอบครอง ในราคาประมาณ 900 บาท แล้วล่ะค่ะ
6.PULL&BEAR รุ่น Bag with zipped flap
กระเป๋าสะพายใบโตเอาใจสาวลุย ๆ ที่ขอแค่มีใบนี้ก็สามารถไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสะพายให้คล่องตัว ดูทะมัดทะแมง หาซื้อจับจองได้ในราคาเบา ๆ 800 บาทเท่านั้น
5.Stradivarius รุ่น Micro Satchel
แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสเปนก็มีกระเป๋าราคาไม่เกิน 1,000 บาทเช่นกัน อย่างใบนี้ที่มีประมาณ 800 บาท แต่รูปลักษณ์ของกระเป๋าดูดีไม่แพ้แบรนด์แพง ๆ เลยทีเดียวค่ะ
4.Mango รุ่น Saffiano-effect cross-body bag
ใบนี้เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชอบกระเป๋าใบเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ไว้ถือเก๋ ๆ ใส่แค่โทรศัพท์กับเงินจำนวนหนึ่งก็พอ มีซิปสองฝั่งให้แบ่งแยกประเภทของ ดีไซน์แบนเรียบสีชมพูมีป้ายแบรนด์ติดอยู่ตรงกลาง ราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้นค่ะ
3.WayyBrand รุ่น Mid Blossom Body Black
กระเป๋าแบรนด์ไทยดีไซน์สวย ๆ ก็มีเยอะ แถมราคายังน่าคบหา อย่างใบนี้ที่เป็นกระเป๋าสะพายข้างสายโซ่ มีลวดลายหมุดดอกไม้สไตล์ร็อค แต่ใช้พกพาไปได้อุกโอกาสเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 600 บาทค่ะ
2.Forever21 รุ่น Faux Leather Trapeze Satchel
กระเป๋าถือสีขาวสะอาดตา หรืออยากสะพายก็มีสายยาวให้ ด้วยกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ทำให้ใส่ของได้เยอะ ข้างในมีช่องให้ใส่ของจุกจิกได้ ดูเข้ากับทุกชุด ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ในราคาประมาณ 1,000 บาท
1.Axixi รุ่น A12207
กระเป๋าถือดีไซน์สุดหรู ที่ตัวกระเป๋าจะเป็นทรงสีเหลี่ยมสีดำ ส่วนหูหิ้วนั้นเป็นโลหะสีทอง ประดับด้วยดอกไม้ขาว หรือถ้าไม่อยากถือก็มีสายโซ่ให้สะพายเช่นกัน ใส่ของได้เยอะจุใจ ทนทานต่อการใช้งาน ราคาเบา ๆ เพียง 500 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น