10 นาฬิกาสีขาวผู้หญิงยอดนิยมใส่สวยสุภาพเข้ากับทุกสไตล์

update :22/11/2016 12:05
views : 1657
ที่มา : ที่มา : kapook.com
นาฬิกาข้อมือบอกเวลา ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่างหนึ่งที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมีไว้ติดตัวอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ที่ต้องแต่งตัวแบบสุภาพ การเลือกใส่นาฬิกาก็ควรที่จะต้องคำนึงถึงหลักความสุภาพและความเรียบร้อยเป็นพิเศษ ซึ่งจะมีนาฬิกาสีสุภาพแบบไหนบ้างที่คุณสาว ๆ สามารถหยิบขึ้นมาใส่ให้เข้าได้กับทุกชุด ทุกสถานการณ์ แถมยังดูสุภาพ กระปุกดอทคอมขอแนะนำนี่เลยค่ะ "นาฬิกาข้อมือสีขาวผู้หญิง" สีสะอาดตา เพราะนอกจากจะดูเรียบร้อยแล้ว คุณสาว ๆ ยังสามารถแมตช์ให้เข้ากับชุดและสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย ๆ ซึ่งจะมีนาฬิกาสีขาวยี่ห้อไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยม ไปชมพร้อมๆกันได้เลย
10.Michael Kors Slim Runway Gold-Tone And Leather Watch
ปิดท้ายกันที่นาฬิกาสีขาวดีไซน์ชิค ๆ เพิ่มลูกเล่นอย่างสายหนังพันรอบข้อมือสองชั้น ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับข้อมือของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 4,700 บาท
9.BABY G รุ่น BGA-131-7B
นาฬิกาผู้หญิงเรือนเล็ก ๆ น่ารัก ทรงสปอร์ตที่ใคร ๆ ก็ฮิตใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นสาว ๆ ซึ่งรุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่มีไฟเรืองแสงสามารถมองเห็นได้ในเวลากลางคืน และเป็นอีกยี่ห้อที่สาว ๆ หลายคนเลือกใส่ เพราะนอกจากจะน่ารักแล้วยังมีประโยชน์สามารถใช้บอกเวลา วันที่ ทั้งแบบที่เป็นอนาล็อกและดิจิตอลได้อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000-3,000 บาท
8.Swatch White Rebel SUOW701
สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะได้นาฬิกาสีขาวทรงเรียบ ๆ ดีไซน์เรียบ ๆ ที่สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดทุกโอกาส เรือนนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยค่ะ ทั้งนี้ถึงแม้จะเรียบง่าย แต่ใส่แล้วก็ทำให้ข้อมือของคุณดูเรียบหรูได้เช่นเดียวกันนะคะ สนนราคาประมาณ 2,600 บาท
7.Esprit Pink/Gold Watch And Bracelet Set
แค่เห็นก็กรี๊ดแล้ว สำหรับนาฬิกาข้อมือสีขาวเรือนนี้ เพราะมันช่างน่ารักมุ้งมิ้งด้วยดีไซน์หน้าปัดที่ออกแบบมาเพื่อสาวน่ารักโดยเฉพาะ แถมยังเรียบง่าย สายหนังก็มีฉลุลายเข้ากับหน้าปัด บอกเลยเรือนนี้ใส่แล้วเข้ากับทุกลุคเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 3,000 กว่าบาท
6.Playboy รุ่น Bpb-0013-C
นาฬิกาที่เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบความน่ารักปนความขี้เล่น ตัวเรือนนี้หน้าปัดจะแฝงไปด้วยความหรูหราด้วยคริสตัลล้อมรอบ อีกทั้งดีไซน์ยังดูน่ารักตามแบบฉบับของแบรนด์นี้ บอกเลยว่ามีไว้บนข้อมือจะทำให้คุณดูโก้หรูขึ้นมาทันที ราคาประมาณ 2,000-3,000 บาท
5.Diesel รุ่น DZ5505
สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาดีไซน์เท่ ๆ บอกเลยว่าพลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เด็ดขาด จะเห็นได้ว่าถึงแม้ตัวเรือนจะเป็นสีขาวเรียบง่าย แต่ก็ยังมีลูกเล่นปักหมุดสีเงินเพื่อความสวยเก๋ งานนี้บอกเลยว่าโดนใจสาวเท่อย่างแรง สนนราคาประมาณ 4,000 กว่าบาท
4.Marc Jacobs Jerrie 28MM Watch
นาฬิกาแบรนด์หรูที่ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง สำหรับตัวนี้เป็นสายหนังเส้นเล็ก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่ข้อมือเล็ก ใส่แล้วกำลังดูดีเลยล่ะค่ะ แถมดีไซน์ของตัวหน้าปัดยังสวยหรู สีขาวตัดทองเป็นอะไรที่ดูแล้วลงตัวสุด ๆ แต่ราคาก็สมความหรูหราเลยล่ะค่ะ ประมาณ 6,000-7,000 บาท
3.DKNY Chambers Small White Round Ceramic
อีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาข้อมือในดวงใจของสาว ๆ หลายคน ตัวนี้ตัวเรือนสีขาว แต่สายเป็นเซรามิกให้ความรู้สึกอ่อนโยนแต่แข็งแรง แถมยังดูทะมัดทะแมง เหมาะกับสาวมั่นและคนที่ชอบลุยมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 6,000 บาท
2.Guess รุ่น STYLE W0823L8
นาฬิกาหน้าปัดทรงกลมหรูหราตัดกับความเรียบง่ายของสายหนังสีขาว ใส่แล้วให้ความรู้สึกคลาสสิก แต่ก็แฝงไปด้วยความมีระดับ อีกทั้งหน้าปัดที่ประดับด้วยกลิตเตอร์แวววาวยังช่วยทำให้ข้อมือของคุณดูโดดเด่นมากขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 6,000-7,000 บาท
1.Casio Sheen รุ่น SHN-5010L-7A
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงจากแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับตัวนี้นอกจากจะดูเรียบร้อยแล้วยังดูหรูหรามาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะกระจกหน้าปัดเป็นเหลี่ยมคลาสสิก อีกทั้งยังประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ บอกเลยใส่ทีนี่ราศีคุณนายจับเลยทีเดียว สนนราคาประมาณ 4,500 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น