10 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำสวยเท่สุภาพในเวลาเดียวกัน

update :6/11/2016 22:59
views : 2346
ที่มา : ที่มา : kapook.com
นาฬิกาข้อมือนอกจากจะใช้ดูเวลาแล้วยังถือว่าเป็นเครื่องประดับที่ช่วยอัพลุคให้กับสาว ๆ เพียงแค่มีนาฬิกาเก๋ ๆ สักเรือนบนข้อมือก็ดูคอมพลีทลงตัว แบบไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนาฬิกาข้อมือสีดำที่มีความสุภาพ แต่แอบแฝงไปด้วยความเท่และเก๋ไปในตัว ทำให้สาว ๆ ดูดีใส่ไปงานไหนก็ได้ วันนี้เราจึงขอเสนอ 10 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำสวยเท่สุภาพในเวลาเดียวกัน
10.Gucci G-Timeless, 40mm
แบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Gucci ก็มีนาฬิกาข้อมือสีดำออกมาให้ยลโฉม อย่างรุ่นนี้ที่ดูธรรมดา ๆ แต่คงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยลายคาดสีดำ เขียว และแดงบนสายไนลอน ส่วนราคานั้นสูงไปสักหน่อย ประมาณ 32,000 บาท
9.Marc Jacobs The Jacobs Strap 39MM
นาฬิกาข้อมือหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมโค้งมน ที่ขอบหน้าเป็นสีทองโรสโกลด์ตัดกับสีดำของสายรัดและหน้าปัดได้เป็นอย่างดี สวมใส่แล้วให้ความเลอค่าสง่างาม ราคาประมาณ 8,800 บาท
8.Fossil Special Edition Stargazer Citizen 6P80 Black Leather Watch
ดูเผิน ๆ แล้วนาฬิกาข้อมือเรือนนี้อาจจะเหมือนนาฬิกาสีดำทั่ว ๆ ไป แต่แท้จริงแล้วความพิเศษของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่สามารถบอกได้ว่าวันไหนพระจันทร์เต็มดวง วันไหนเป็นพระจันทร์เสี้ยว อีกทั้งพื้นหน้าปัดที่เป็นสีดำมีจุดขาวเล็ก ๆ คล้ายมวลหมู่ดาวกำลังส่องแสง ราคาประมาณ 8,900 บาท
7.Esprit Watch with a leather strap and zirconia trim
อีกหนึ่งแบรนด์ที่มักจะมีนาฬิกาดีไซน์ใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ อย่างรุ่นนี้ที่เป็นสายหนังสีดำตัดกับหน้าปัดสีขาวที่ล้อมรอบด้วยเพชรสังเคราะห์ ดูเหมาะกับสาววัยทำงาน ราคาประมาณ 3,100 บาท
6.Guess ROMANTIC REBEL STYLE W0841L1
มาดูแบรนด์ยอดฮิตของสาว ๆ กันบ้าง โดยรุ่นนี้จะโดดเด่นตรงที่สีดำตัดกับสีทอง สายรัดทำจากหนังคุณภาพดี เป็นเลื่อมคล้ายเกล็ดงู ส่วนพื้นหน้าปัดสีดำนั้นหากสังเกตดี ๆ จะพบว่ามีประกายคล้ายดวงดาวในยามค่ำคืน ราคาประมาณ 12,000 บาท
5.Diesel DZ5481
สาวมั่นที่ต้องการความเท่ต้องถูกใจรุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นนาฬิกาข้อมือสีดำด้าน สายรัดมีหมุดนูนขึ้นมา หน้าปัดดีไซน์เรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ หากได้มาอยู่บนข้อมือของสาว ๆ จะเสริมลุคให้ดูสมาร์ททันที ราคาประมาณ 6,500 บาท
4.Elie Beaumont Personalised Oxford Large - Black Nappa Leather Black Dial
นาฬิกาข้อมือดีไซน์คลาสสิก ขับเคลื่อนด้วยระบบอนาล็อก ตัวเรือนเป็นหน้าปัดทรงกลมและสายหนังสีดำ ใส่แล้วดูสบายตา เรียบง่าย เข้าได้กับทุกชุด ราคาประมาณ 2,500 บาท
3.Swatch THE STRAPPER
สาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาจากแบรนด์ Swatch และชอบสีดำต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาด ด้วยสายและหน้าปัดเป็นสีดำสนิท แต่ตัวเลขบอกเวลากลับเป็นมื้ออาหารสีชมพู เขียว ส้ม และฟ้า บอกเลยว่าดูเก๋ไม่เหมือนใคร ราคาประมาณ 2,200 บาท
2.G-SHOCK BA-110-1A
อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาว ๆ ทั้งแข็งแรงและทนทาน ถึงดีไซน์จะดูห้าว แต่ก็เหมาะกับข้อมือเล็ก ๆ ของคุณผู้หญิง โดยรุ่นนี้มีหน้าปัดสีทองดูซ้อนกันเป็นหลายมิติ สวมใส่แล้วสะดุดตา ราคาประมาณ 3,500 บาท
1.DKNY Stonewall Mesh Black IP Stainless Steel Watch
ดีไซน์สายรัดข้อมือที่ดูทึบเป็นแพ รับกับหน้าปัดสี่เหลี่ยม ช่วยอัพลุคให้สาว ๆ ดูทะมัดทะแมง ยิ่งถ้าหากแต่งตัวสไตล์มินิมอลรับรองว่าเข้ากันสุด ๆ ราคาประมาณ 4,800 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น