10 รองเท้าผ้าใบสีดำล้วนที่สาวๆ สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์

update :25/10/2016 00:39
views : 1970
ที่มา : ที่มา : kapook.com
รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าคู่ใจสำหรับสาว ๆ หลายคน ซึ่งมีหลายสีหลากดีไซน์มาให้สาว ๆ เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว แต่สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีดำล้วน แบบไม่มีสีอื่นมาปนเลย ก็อาจจะไม่รู้ว่ามียี่ห้อไหนบ้าง วันนี้จะมาขอเสนอ 10 รองเท้าผ้าใบสีดำล้วนที่สาวๆ สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์
10.New Balance 857v2
อีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มีความเท่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ด้วยตัว N ด้านข้าง สวมใส่กระชับ สามารถแมตช์ได้กับทุกลุค สาว ๆ หลายคนเทใจให้ ราคาประมาณ 2,800 บาท
9.Onitsuka Tiger Mexico 66
Mexico 66 รุ่นยอดฮิตตลอดกาล ถือได้ว่าเป็นรุ่นอมตะกันเลยทีเดียว ใส่แล้วเบาสบาย ดีไซน์ดูปราดเปรียวคล่องตัว ซึ่งมีสีสันให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ใช่ว่าจะไม่มีสีดำล้วน ราคาประมาณ 3,000 บาท
8.Adidas Superstar Shoes
รองเท้าผ้าใบสีดำล้วนที่ยังคงเอกลักษณ์ของ Adidas เอาไว้ ตรงหน้ารองเท้าเป็นลายก้นหอยและขีดสามเส้นด้านข้าง เพิ่มความล้ำโดยการนำแพทเทิร์นเกล็ดงูมาเป็นดีไซน์ ทำให้รองเท้าคู่นี้ดูมีอะไร ใส่แล้วเก๋ ไม่ดำเรียบสนิทไปซะทีเดียว ราคาประมาณ 3,000 บาท
7.Converse Chuck Taylor All Star Leather
อีกหนึ่งรุ่นที่โด่งดังและฮิตตลอดกาลอย่างรองเท้าผ้าใบหุ้มห้อ Chuck Taylor All Star โดยรุ่นนี้เป็นหนังสีดำ ประทับตราโลโก้รูปดาวไว้ที่มุมข้อเท้าเหมือนเดิม เพียงแต่จะไม่ใช่โลโก้ที่เป็นสีขาว กลายเป็นสีดำหนังดูกลมกลืนไปกับรองเท้าแทน ราคาประมาณ 2,300 บาทค่ะ
6.Keds Champion Metallic
มาดูรองเท้าผ้าใบสีดำล้วนแต่เป็นสีดำแบบเมทัลลิกกันบ้าง ซึ่งคู่นี้มีความพิเศษตรงที่ไม่ใช่สีดำเรียบ ๆ แต่ยังมีความเงา ไม่ถึงกับวิ้งวับจนเกินไป สามารถใส่ได้ทุกฤดู ไม่ว่าจะชุดไหนก็เอาอยู่ค่ะ ราคาประมาณ 1,600 บาท
5.Vans Chambray Authentic Lo Pro
คู่นี้โดดเด่นตรงที่ด้านนอกทำจากผ้าแชมเบรย์ในโทนสีดำ ซึ่งต่างจากผ้าแชมเบรย์ทั่ว ๆ ไปที่คล้ายกับสียีนส์ ด้วยรูปทรงเรียวดังนั้นเวลาใส่แล้วจะดูเท้าเล็ก แถมเบาสบายเหมาะกับทุกชุดเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท
4.Puma Roma Basic Women's Sneakers
รองเท้าผ้าใบสีดำล้วนที่ผสานความสปอร์ตกับสตรีทสไตล์ได้อย่างลงตัว มีโลโก้ตรงลิ้นรองเท้าและหลังข้อเท้าแนบเนียนสนิท เพิ่มความเท่ให้กับสาว ๆ ใส่เดินไปทางไหนก็เป็นที่จับตามอง ราคาราว ๆ 2,100 บาท
3.Supra Skytop
หากนึกถึงรองเท้าผ้าใบ high tops ชื่อแบรนด์ Supra ก็จะโผล่มาในอันดับแรก ๆ เพราะมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เหมือนอย่างคู่นี้ที่นำกำมะหยี่และหนังจระเข้มาสร้างเป็นลวดลายที่ตัดกัน ดูแปลกตาแต่ทว่ามีความลงตัวไม่เหมือนใคร ราคาประมาณ 4,200 บาท
2.Nike Roshe One
อีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบที่ไม่อยากให้พลาด เพราะได้รับความนิยมสุด ๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายสไตล์มินิมอล ด้านนอกรองเท้าผลิตจากผ้าตาข่ายเนื้อนุ่ม เดินสบายทุกย่างก้าว หาซื้อจับจองได้ในราคาประมาณ 2,700 บาทค่ะ
1.Reebok Princess - Wide D
หากใครกำลังมองหารองเท้าลำลองใส่สบาย ๆ ต้องคู่นี้เลยค่ะ จะใส่เดินเล่นหรือไปเที่ยวก็ได้ วัสดุทำจากหนังสังเคราะห์เป็นสีดำด้านล้วน มีโลโก้ตรงข้าง ๆ และลิ้นรองเท้า ใส่แล้วดูเท่อย่าบอกใครเชียว ราคาราว ๆ 1,800 บาทค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น