10 ลิปสติกสีสุภาพ โทนสีเบา ๆ เหมาะสำหรับช่วงแต่งกายไว้ทุกข์

update :20/10/2016 01:31
views : 939
ที่มา : ที่มา : kapook.com
การไว้ทุกข์นั้นนอกจากการแต่งตัวที่ต้องเรียบร้อย เลือกโทนสีดำ ขาว หรือกรมท่า การแต่งหน้าก็ต้องอยู่ในกรอบที่สุภาพ งดเทรนด์แต่งหน้าจัดจ้านหรือดูดาร์กไปเสียก่อน และหันมาแต่งแบบพอดี ๆ และวันนี้เราขอเสนอ 10 ลิปสติกสีสุภาพ โทนสีเบา ๆ เหมาะสำหรับช่วงแต่งกายไว้ทุกข์
10.4U2 My Secret Matte Long Lasting Lipstick สี #1 on the bed
ลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดอมน้ำตาล ที่ทาแล้วปากดูไม่ป่วย อาจแต่งหน้าโทนน้ำตาลเบา ๆ ไม่ต้องเข้มมาก ก็สามารถให้ลุคเรียบหรู แต่ก็ยังอยู่ในกรอบของความสุภาพเรียบร้อยเช่นกันค่ะ
9.Lime Crime Velvetines Liquid Matte Lipstick สี Marshmallow
ลิปจิ้มจุ่มสุดฮอตก็มีสีโทนสุภาพให้เลือก อย่างสีนี้ที่ออกชมพูหวาน ๆ ทำให้ดูเรียบร้อย แต่แอบอินเทรนด์ด้วยเนื้อแมตต์ ซึ่งสาว ๆ อาจใช้ทาเพื่อออกไปปาร์ตี้ ไปเที่ยว หรือไปงานที่ต้องแต่งกายเรียบร้อยก็ได้เช่นกัน
8.Maybelline Color Sensational Color Buffs Lip Color สี Barely Brown
แบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ คุ้นเคยกันดี ซึ่งได้ผลิตสีลิปสติกออกมาให้เลือกมากมาย อย่างสี Barely Brown นี้จะออกโทนน้ำตาลนัว ๆ เป็นเทรนด์สีที่กำลังมาแรง แต่เพื่อความสุภาพต้องทาสีที่ไม่น้ำตาลดาร์กจนเกินไปแบบแท่งนี้เลยค่ะ
7.ETUDE HOUSE Dear My Blooming Lips Talk Chiffon สี BE108
สีชมพูนู้ดเป็นอีกหนึ่งสีที่ดูสุภาพ ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งอย่างแท่งนี้เป็นเนื้อลิปสติกเนียนนุ่ม บางเบา ไม่หนักปาก สามารถเติมได้ระหว่างวัน ไม่ดูเยอะจนเกินไปค่ะ
6.Revlon Ultra HD™ Lipstick สี Primrose
สีม่วงก็สามารถใช้เป็นโทนสุภาพได้เช่นกันค่ะ แต่ต้องเลือกเป็นม่วงที่อมชมพู ไม่ใช่ม่วงพลัมหรือม่วงเข้มมากเกินไป หากสาว ๆ คนไหนอยากทาปากม่วงแต่กลัวดูไม่สุภาพก็ต้องสีนี้เลยค่ะ
5.MAC Lustre Lipstick สี See Sheer
คิดไม่ออกก็ต้องสีชมพูเลยค่ะ แต่สีชมพูในที่นี้ไม่ใช่สีชมพูสุดจี๊ดนะคะ ขอเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ไม่ต้องฉูดฉาด เพียงแต่งหน้าเบา ๆ ก็สามารถออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ ใช้เป็น Everyday look ก็ได้ แถมยังดูสุภาพอ่อนหวาน น่ารักกำลังดีเลยล่ะ
4.Wet n Wild MegaLast Lip Color สี #969 24 Carrot Gold
หากวันไหนที่ใบหน้าดูหมอง ๆ ก็สามารถเติมความสดใสได้ด้วยลิปสติกสีส้มพีชนี่แหละ ซึ่งสีนี้เหมาะกับเนื้อเชียร์วาว ๆ นิดหน่อย แต่ยังอยู่ในโทนที่สุภาพ ยิ่งถ้าแต่งหน้าเบา ๆ ก็จะทำให้สาว ๆ ดูอ่อนกว่าวัยด้วยล่ะค่ะ
3.NYX Lip Lingerie สี CORSET - TOFFEE NUDE
สำหรับสาวที่ไม่ชอบสีหวาน ๆ มาก ลองทาริมฝีปากด้วยสีน้ำตาลตุ่น ๆ นัว ๆ อย่างแท่งนี้ดูสิคะ เนื้อสีแน่นติดทนทั้งวัน สีสวยจนสาว ๆ หลายคนอยากเป็นเจ้าของ แต่ด้วยความฮอตของมันทำให้ลิปสติกรุ่นนี้ขายหมดสต็อกเกือบทุกที่เลยล่ะ
2.Yves Saint Laurent Rouge Volupté Shine สี 22 Nude Indeed
ลิปสติกสีส้มอิฐมีความดีงามตรงที่เข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังดูสุภาพ ไม่จัดจ้านจนเกินไป แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์ไม่ต้องหนามากนัก เหมาะกับชุดที่เรียบร้อยกึ่งทางการ ดูเป็นผู้ใหญ่แบบไม่ต้องทำอะไรมากเลยล่ะ
1.Chanel Rouge Coco สี Adrienne
มาเริ่มกันที่สีน้ำตาลชมพูนู้ด ให้ลุคเรียบหรูสไตล์สาวตะวันตก ที่อาจจะไม่ต้องแต่งตาหนัก เพียงแค่เลือกใช้อายแชโดว์สีอ่อน กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ เน้นโชว์งานผิว เท่านี้ก็จะได้ลุคที่สุภาพเรียบร้อย แถมยังดูอ่อนหวานไปในตัวอีกด้วยล่ะค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น