10 อันดับ ตัวละครจากเรื่อง Slam Dunk ที่แฟนๆหลงรักมากที่สุด

update :27/9/2016 00:26
views : 3422
ที่มา : ที่มา : online-station.net ข้อมูลจาก : Honeyfeed ข้อมูลเพิ่มเติมจาก : wikipedia
วันนี้เราจะพามาดู 10 อันดับ ตัวละครจากเรื่อง Slam Dunk ที่แฟนๆหลงรักมากที่สุด โดยผลการจัดอันดับนี้เป็นผลมาจากเว็บไซด์ Honeyfeed ซึ่งเป็นเว็บไซด์เกี่ยวกับอนิเมชั่นของต่างประเทศ จะมีตัวละครคนไหนติดอันดับถูกใจเราบ้าง ไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ
10.Akagi Haruko
อันดับที่ 10 ได้แก่สาว Akagi Haruko นั้นเอง
9.Uozumi Jun
อันดับที่ 9 ได้แก่ Uozumi Jun กัปตันทีมบาสของเรียวนัน ด้วยส่วนสูง 202 ซม. จริงๆแล้วเป็นคนที่ไม่มีพรสวรรค์ในด้านบาสซักเท่าไหร่ แต่ได้รับการชี้แนะจากโค้ชทาโอกะ ในที่สุดจึงได้พยายามฝึกฝนตัวเองจนก้าวมาสู่ตำแหน่งกัปตันทีมเรียวนัน
8.Mitsui Hisashi
อันดับที่ 8 ได้แก่ Mitsui Hisashi ผู้เล่นทรงคุณค่า ในระดับมัธยมต้น ก่อนย้ายมาเรียนในระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนโชโฮคุเพราะโรงเรียนโชโฮคุมีทีมบาสเกตบอลที่อาจารย์อันไซฝึกสอนอยู่ และมิสึอิก็เคารพอาจารย์อันไซอย่างมาก
7.Sendou Akira
อันดับที่ 7 ได้แก่ Sendou Akira อัจฉริยะผู้อาภัพแห่งเรียวนันนั้นเอง
6.Fujima Kenji
อันดับที่ 6 ได้แก่ Fujima Kenji อัจฉริยะของทีม โชโย เป็นนักบาสอาภัพเพราะไม่สามารถก้าวขึ้นไปเป็นอันดับ 1 ของคานาคาวะได้ เนื่องจากมี มาคิ ชินอิจยืนขวางอยู่ สิ่งที่เขามีไม่แพ้มาคิก็คือความเป็นผู้นำ มีจิตวิทยาในการชักนำลูกทีมที่ดี เพียงคำพูดเดียวก็ปลุกใจลูกทีมได้แล้ว
5.Maki Shinichi
อันดับที่ 5 ได้แก่ Maki Shinichi จอมทัพแห่งไคนันนั้นเอง
4.Sakuragi Hanamichi
อันดับที่ 4 ได้แก่ Sakuragi Hanamichi พระเอกหัวแดงของเรานั้นเอง เป็นตัวเดินเรื่องโดยตลอด เขาเริ่มเล่นบาสเกตบอลเพราะตกหลุมรัก Akagi Haruko นั้นเอง
3.อาจารย์ อันไซ
อันดับที่ 3 ได้แก่ อาจารย์ อันไซ อดีตปีศาจผมขาวในตำนาน ชื่อเสียงเลื่องลือกระฉ่อนวงการในความโหดของการฝึก เน้นการสอนโดยถือหลักพื้นฐานแน่นเป็นหลัก ดังนั้นการซ้อมจึงเป็นไปอย่างโหดร้ายราวกับอยู่ในค่ายทหาร เป็นเหตุให้ "ยาซาวะ" ลูกศิษย์ที่อาจารย์อันไซนั้นเชื่อว่าเป็นคนที่มีคุณสมบัติพอที่จะเป็นนักบาสมือ 1 ทนไม่ไหวและลาออกจากทีม ภายหลังเสียชีวิตที่อเมริกา หลังจากเหตุการณ์นี้ อาจารย์อันไซก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลายเป็นคนนิ่งเงียบสีหน้าเรียบเฉย แต่เมื่อได้เห็น ซากูรางิ กับ รุคาว่า อาจารย์อันไซก็มีความหวังขึ้นเพราะมองออกว่าทั้งคู่มีคุณสมบัติที่จะเป็นนักบาสอันดับ 1 ได้
2.Akagi Takenori
อันดับที่ 2 ได้แก่ Akagi Takenori เป็นกัปตันทีมบาสเกตบอลโชโฮคุ และเป็นพี่ของ Akagi Haruko
1.Rukawa Kaede
อันดับที่ 1 ได้แก่ Rukawa Kaede มีความสามารถพิเศษคือสามารถหลับได้ทุกเวลา แม้กระทั่งขณะขี่จักรยาน มีฝีมือการเล่นบาสเกตบอลอยู่ในระดับมือต้นๆ ของมัธยมปลาย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น