10 รองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายคิคุน่ารักสำหรับสาวๆ

update :21/9/2016 00:26
views : 2087
ที่มา : ที่มา : kapook.com
เอาใจสาวหวานกันหน่อย ในหัวข้อสุดชิค 10 รองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายคิคุน่ารักสำหรับสาวๆ
10.Christian Louboutin Women's Animal Gondoliere Leopard-print Calf Hair Sneakers
สาวแซ่บไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะรองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายนั้นไม่ได้มีเฉพาะลายน่ารัก ๆ สีหวาน ๆ แต่ยังรวมไปถึงลายเสือดาวก็มีเช่นกัน ให้ความคล่องตัวแต่ก็แอบเซ็กซี่แบบนี้ต้องรีบหามาจับจองกันแล้วนะคะในราคา 26,000 บาท แต่เห็นราคาแล้วอย่าเพิ่งตกใจไปเพราะรองเท้าพิมพ์ลายรุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ทำมาจากหนังลูกวัวนั่นเองค่ะ
9.DOLCE & GABBANA Floral-print canvas high-top sneakers
ไม่ได้มีแต่แบรนด์รองเท้าเท่านั้นที่ผลิตรองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายออกมา แบรนด์หรูอย่าง DOLCE & GABBANA ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่งแพทเทิร์นกุหลาบแดงออกมาให้ยลโฉม ถูกใจสาว ๆ ที่เบื่อกับลายพิมพ์สีหวาน โดยราคาจะอยู่ที่ราว ๆ 15,300 บาท ถึงแม้ราคาจะสูงแต่ก็คุ้มค่าที่จะหามาครอบครอง รับรองใครได้เห็นต้องตาลุกวาวแน่นอนค่ะ
8.Adidas Pure Boost X Floral
สำหรับสาวรักสุขภาพที่ชื่นชอบรองเท้าเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ แบรนด์ Adidas จัดให้ค่ะ เอาใจคุณผู้หญิงด้วยลวดลายดอกไม้สีชมพูตัดกับสีคราม ดูทะมัดทะแมงแต่ก็หวานไปในตัว ส่วนราคาอยู่ที่ 4,690 บาท
7.Keds Women's CHAMPION FRUITY ANIMALS
รองเท้าแบรนด์ Keds จากอเมริกาเริ่มมาแรงในบ้านเราก็ผลิตรุ่นที่มีแบบพิมพ์ผลไม้ ทั้งแตงโมและสับปะรด ให้ความรู้สึกสดใสเหมือนอยู่ในหน้าร้อน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท
6.Reebok Royal Tenstall
หากใครชื่นชอบพิมพ์ลายสมอเรือ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ มาพร้อมกับโทนสี navy blue ให้ลุคน่ารักแบบสาวญี่ปุ่น เข้าได้กับทุกชุด ในราคาเบา ๆ เพียง 2,100 บาท
5.NIKE ROSHE ONE PREMIUM
สาวก Nike ก็มีรองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายให้เลือกนะคะ โดยในรุ่น ONE PREMIUM เลือกพิมพ์ลายสีเขียวอ่อน ส่วนหัวรองเท้าเป็นพื้นขาวสะอาดให้ความรู้สึกสบายตา แต่จุดเด่นจะยังคงไว้นั่นก็คือโลโก้แบรนด์ที่อยู่ด้านข้างนั่นเอง ราคาประมาณ 3,500 บาท
4.Tretorn Tournament Dot W
เบื่อสีสันแต่อยากมีลวดลายก็ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ Tretorn Tournament Dot W แบรนด์จากประเทศสวีเดน ด้วยการพิมพ์ลายจุดสุดคลาสสิกอย่าง polka dot สีดำ-เทา นำมาตัดกับพื้นขาว ทำให้ดูมีอะไรไม่เหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไป ในราคาน่าคบหาประมาณ 900 บาท
3.X-girl × CONVERSE BANDANA ALL STAR
สำหรับสาว ๆ ที่ชอบลวดลายแบบ paisley ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ Converse ได้ร่วมมือกับ X-Girl ผลิตออกมาให้แล้ว ในรุ่น X-girl × CONVERSE BANDANA ALL STAR เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ มีสัญลักษณ์ตราดาวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแบบพิมพ์ลายที่ไม่ซ้ำใคร ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,600 บาทค่ะ
2.Le coq sportif WENDON W PATCHWORK
แบรนด์ Le coq sportif ก็มีพิมพ์ลายกราฟิกสีสันสดใส ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมประเทศรัสเซีย ญี่ปุ่น และแอฟริกา ทำให้เกิดลวดลายดอกไม้สีแดงแทรกด้วยเส้นคลื่นน้ำตัดกับขอบฟ้า หากใครชื่นชอบสามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 2,500 บาท
1.Vans NINTENDO AUTHENTIC
มาเริ่มกันที่แบรนด์ดังอย่าง Vans ซึ่งปล่อยลวดลายแพทเทิร์นน่ารัก ๆ เอาใจคนชื่นชอบการ์ตูน ดังเช่นลาย Princess Peach ซึ่งเป็นรูปเจ้าหญิงสีชมพู หวานแหววเอาใจไปเลย ส่วนราคานั้นประมาณ 2,300 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น