10 น้ำหอมที่ดีไซน์โดนใจจนคุณต้องควักเงินซื้อ

update :6/9/2016 23:43
views : 2733
ที่มา : ที่มา : mthai.com ที่มาภาพและข้อมูล shortlist.com
เคยสังเกตมั้ยว่าพวกขวดน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำนั้นถูกดีไซน์ออกมาได้สวยงามจนบางครั้งต้องควักเงินในกระเป๋าซื้อกลับบ้านโดยไม่ต้องดมกลิ่นเลยก็มี และนี่คือ 10 น้ำหอมที่ดีไซน์โดนใจจนคุณต้องควักเงินซื้อ
10.Issey Miyake – Pour Homme
ขวดที่ถูกออกมาแบบในสไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายโมเดิร์นหน่อยๆ สไตล์ญี่ปุ่น ไม่แปลกใจที่ต่อยอดมาจากน้ำหอมของผู้หญิงด้วยกลิ่นหอมจากพฤกษายืนต้นสุดอบอุ่น ทำให้กลิ่นหอมติดทนนาน คุณจะกลายเป็นผู้ชายโรแมนติกโดยพลันเมื่อใช้น้ำหอมขวดนี้
9.Davidoff – Champion
เชื่อว่าคุณคงสนใจวิธีใช้งานมันพอๆ กับตื่นเต้นกับรูปทรงที่ทำออกมาคล้ายดรัมเบล ซึ่งเหมาะกับผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบสปอร์ตแมนเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ ส่วนกลิ่นให้ความหอมสดชื่นจากซิตรัสและไม้หอมหลากชนิด
8.Jean Paul Gaultier – Kokorico
ขวดสีดำเงาแวววาวเป็นรูปทรงด้านข้างของสุภาพบุรุษราวกับประติมากรรมยุคคลาสสิค ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาแต่ก็แฝงด้วยความแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน กลิ่นน้ำหอมเป็นส่วนผสมระหว่างเมล็ดโกโก้และไม้หอมนานาชนิดจุดประกายความเร้าใจได้เป็นอย่างดี
7.Paco Rabanne – One Million
มาในทรงทองแท่งเรียบหรูปั้มโลโก้อย่างสวยงาม เพราะตัวน้ำหอมได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมของโลหะนั่นเอง ตัวน้ำหอมมีส่วนประกอบของ ส้มแมนดาริน, กุหลาบ, อบเชย, บันทึกเครื่องเทศ, มินต์ ฯลฯ มันจะทำให้คุณกลายเป็นชายที่ทรงเสน่ห์และแตกต่างอย่างชัดเจน
6.Valentino – Uomo
อีกขวดสุดหรูของ Valentino รุ่น Uomo ที่ออกแบบมาเหมือนผลึกน้ำแข็งเพิ่มความหรูด้วยโลโก้สีทองตัดกับความใสของขวดคริสตัล ให้อารมณ์หรู เรียบ มีระดับ ส่วนกลิ่นนั้นหอมละมุนดูเป็นผู้ชายอบอุ่นจากไม้หอม ซีดาร์ และเฮเซลนัท
5.Viktor & Rolf – Spicebomb
หลายคนตัดสินใจซื้อน้ำหอมขวดนี้เพราะการดีไซน์ขวดที่สุดแสนเร้าใจ พร้อมที่จะระเบิดความหอมได้ตลอดเวลา ส่วนกลิ่นก็หอมเครื่องเทศแรงๆ ของพริกและหญ้าฝรั่น แต่บอกไว้ก่อนว่าอย่าพกไปไหนมาไหนซี้ซั้วอาจจะเกิดการเข้าใจผิดได้
4.Diesel – Only the Brave
หลายคนคงคุ้นเคยดีกับขวดน้ำหอมกำปั้นของ Diesel ที่มาในขวดแก้วสีฟ้าพร้อมกับแหวนตีโลโก้ของแบรนด์ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายอย่างแท้จริง
3.Clive Christian – No1 for Men
แบรนด์น้ำหอมที่แพงที่สุดในโลกย่อมมาพร้อมขวดที่หรูหราสมฐานะ ถึงจะไม่ใช่ตัวท็อปแต่ก็ถือว่าออกแบบมาได้ดูหรูหราดีจริงๆ และรุ่นนี้ทำออกมาเพียง 1,000 ขวดทั่วโลกเท่านั้น
2.Kiehl’s – Original Musk
ถึงเป็นขวดที่ดูธรรมดาไปนิดแต่แฝงด้วยความคลาสสิคและน่าค้นหา ขวดทรงเหลี่ยมไล่เฉดสีอำพันจากเข้มไปอ่อนแปะทับด้วยฉลากสีขาวบอกรายละเอียดส่วนประกอบของน้ำหอมแค่นี้ก็ดูน่าสนใจแล้ว ที่สำคัญตัวน้ำหอมสกัดมาจากชะมดซึ่งดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี
1.Azzaro – Wanted
เชื่อว่าผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นขวดโคโลญจน์รุ่นนี้ต้องรู้สึกอยากได้เหมือนเรา คุณสามารถเล่นเกมรัสเซี่ยนรูเล็ตบนขวดน้ำหอมได้เลย เพราะมันถูกออกแบบให้เป็นแกนลูกโม่ของปืนซึ่งนอกจากมีแรงดึงดูดที่รุนแรงแล้วยังกลายเป็นพร็อพเท่ๆ ที่พกไปไหนก็เท่ไม่มีใครเกิน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น