10 อันดับเสื้อบอลสุดสวยประจำซีซั่น 2016-2017

update :30/8/2016 23:10
views : 2933
ที่มา : ที่มา : siamsport.co.th ข้อมูลจาก : footyheadlines
เว็บไซต์ของกีฬาหมวดฟุตบอลชื่อดังอย่าง footyheadlines เปิดตัว 10 ชุดแข่งสุดสวยในสายตาพวกเขา แต่จะตรงใจคุณไหม? ไปดูสิ!
10.ดินาโม เคียพ (ชุดเหย้า)
ด้วยความขาวสะอาดสะอ้านบวกกับทรงที่เข้ารูปแบบพอดิบพอดี รวมถึงลวดลายใต้คอที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวยูเครเนียน เลยดูสวยงามมีสไตล์มากๆ
9.เมลเบิร์น ซิตี้ (ชุดเยือน)
ทีมน้อง (สาว) ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ทีมนี้ ดูปั๊บรู้เลยว่า เป็นทีมพี่น้องกัน จากดีไซน์โดยภาพรวม แต่ตัวนี้เด่นตรงที่สีสันและความเฉดบวกดีไซน์ที่ดูเท่ดี
8.น็องต์ (ชุดเยือน)
หนึ่งในชุดจากลีกเอิง ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมว่า เป็นงานมาสเตอร์พีซของค่ายของกีฬาอย่าง Umbro โดยสวยเด่นด้วยความคลาสิคแบบที่ดูไม่ตกยุคเลย
7.แอตเลติโก้ มาดริด (ชุดเยือน)
ถ้าดูจากภาพอาจดูธรรมดา แต่ด้วยโทนสีชุดกรมท่าบวกสีทองตามโลโก้ทีมหรือสปอนเซอร์ ทำให้ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินในแบบที่เรียบง่ายหน่อย
6.อินเตอร์ มิลาน (ชุดเหย้า)
ดูโดดเด่นกว่าของฤดูกาลก่อน ด้วยความขรึมขั้นเทพจากสีดำ แล้วลดโทนด้วยสีน้ำเงินแถบลายขวาง แต่ไม่ใช่แค่นั้น ยังมีสีเหลืองคอยดึงดูดสายตาอีก
5.เวสต์แฮม เทมส์ ไอรอนเวิร์คส์ (ชุดเอฟเอ คัพ)
ได้แรงบันดาลใจจากชุดแข่งในช่วงแรกที่ก่อตั้งสโมสรในชื่อ เทมส์ ไอรอนเวิร์คส์ ไม่รู้ยังไงเหมือนกัน เรื่องของความคลาสสิคนี่ Umbro ทำได้ดีจริงๆ
4.เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า (ชุดฉลอง 110 ปีสโมสร)
Lotto ออกแบบมาได้ดูเท่มาก ทั้งลวดลาย, ดีไซน์และสีแบบนี้ที่ถูกใช้เป็นครั้งแรกกับทีม ลองจ้องมองดีๆ เสื้อตัวนี้ เหมือนมีมนต์ขลังสะกดจิตสะกดใจ
3.อาร์เซน่อล (ชุดเยือน)
คือว่ากันว่านี่ น่าจะติดทำเนียบหนึ่งในผลงานชั้นยอดของ PUMA ในแง่ของการออกแบบเสื้อฟุตบอล ด้วยโทนสีทองอร้าอร่ามตัดกับสีกรมท่าสุดเนี๊ยบ
2.บาเยิร์น มิวนิค (ชุดแบบที่ 3)
ติดอันดับเข้ามาได้เพราะความเท่โคตะระแบบที่ไม่ต้องมีอะไรเยอะเยะบนตัวเสื้อ โดยชุดแข่งชุดนี้น่าจะถูกใช้งานบ่อยในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
1.บาร์เซโลน่า (ชุดเหย้า)
กลับมาใช้ลายแนวตั้งอีกครั้ง หลังจากซีซั่นก่อนเพิ่งใช้แนวขวางเป็นครั้งแรก ซึ่งการเติมแต่งดีเทลที่เป็นแถบย่อยลงไปบนแถบใหญ่ ทำให้ดูเริศมากมาย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น