10 อันดับที่สุดของโรงแรมเหนือยอดไม้ทั่วโลก จาก HotelsCombined

update :29/8/2016 00:22
views : 2071
ที่มา : ที่มา : smartliving.in.th ขอขอบคุณข้อมูลจาก HotelsCombined
ห้องพักประเภทนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาที่พักแบบไม่เหมือนใครและได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสวยๆ ล่าสุดทาง HotelsCombined เลยรวบรวมที่พักประเภทนี้มาให้ดูกัน สำหรับเป็นไอเดียในการมองหาที่พักของคุณในหัวข้อ 10 อันดับที่สุดของโรงแรมเหนือยอดไม้ทั่วโลก จาก HotelsCombined
10.Silky Oaks Lodge, Australia
แขกของ Silky Oaks Lodge ทางตอนเหนือของรัฐควีนส์แลนด์จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายนอกจากจะเป็นที่พักเหนือต้นไม้ ห้องพักทุกห้องมีอาหารเช้าอย่างดี และสามารถไปพายเรือแคนู ร่วมคลาสโยคะ มีจักรยานเมาน์เท่นไบค์ให้เช่า และบริการพาเดินชมป่า เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ห้องพักทุกห้องจะได้กลิ่นน้ำมันหอมคอนต้อนรับเพื่อสร้างความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ
9.Dominican Treehouse Village, Dominican Republic
ลองจินตนาการว่าคุณเป็นทาร์ซาน นอนสบายๆ อยู่บนกระท่อมบนต้นไม้ที่เปิดโล่งของหมู่บ้านกลางป่าแห่งนี้ Dominican Treehouse Village อยู่กลางป่าดงดิบที่เขียวชะอุ่มของจังหวัด Samana สาธารณรัฐโดมินิกัน บริการกระท่อมสำหรับแขกจำนวน 20 หลัง ใกล้กับชายหาดและน้ำตก
8.Hapuku Lodge, New Zealand
ที่ Hapuku Lodge คุณจะพบกับทรีเฮ้าส์สุงจากพื้นถึง 30 ฟุตเหนือหมู่ต้นไม้พื้นเมืองที่เรียกว่าต้น Manuka รับรองได้ว่าจะมองเห็นวิวสวยๆ ของเทือกเขา Kaikoura ของประเทศนิวซีแลนด์แห่งนี้ สำหรับท่านที่เดินทางมาเก็บเด็กๆ ห้ามพลาดการพักในบ้านต้นไม้สำหรับครอบครัว เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางรวมทั้งแยกพื้นที่อาศัยออกเป็น 2 ชั้นอีกด้วย
7.Tree House Hideaway, India
Tree House Hideaway เป็นสุดยอดที่พักสำหรับคนรักสัตว์ จากบริเวณโรงแรมสามารถมองเห็น Bandhavgarh Tiger Reserve อันโด่งดัง และเป็นพื้นทิ่อยู่อาศัยของเสือ กวาง จิ้งจอก หมูป่าและนกนานาพันธุ์ ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย ภายในบริเวณมีที่พักเหนือยอดไม้อันสะดวกสบายจำนวน 5 หลัง ท่ามกลางพื้นที่ขนาด 21 เอเคอร์ของป่าเขียวชะอุ่ม รับรองได้ว่าคุณจะได้ใช้เวลาอย่างเป็นส่วนตัว และมองเห็นสัตว์ป่านานาพันธุ์
6.Xinalani Retreat, Mexico
Xinalani Retreat เป็นโยคะรีทรีตอันเต็มไปด้วยทิวทัศน์สวยงามของ Puerto Vallarta ทางรีสอร์ทบริการกระท่อมมีบรรยากาศแบบที่พักเหนือต้นไม้อย่างแท้จริงด้วยหลังคามุงด้วยใบไม้และพื้นที่กลางแจ้ง ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวมหาสมุทร ทั้งห้องสวีทบางห้องก็ยังมีการตกแต่งแบบสบายๆ เช่น เปลสำหรับนอนเล่นและที่ยืนอาบน้ำกลางแจ้ง
5.Tsala Treetop Lodge, South Africa
ด้วยห้องพักบนยอดไม้กว่า 10 ห้องและวิลล่าแบบหรูจำนวน 6 หลัง Tsala Treetop Lodge นี้นับได้ว่าเป็นที่พักระดับห้าดาวที่อยู่บนเส้นทาง Garden Route อันเขียวชะอุ่มอันมีชื่อเสียงของแอฟริกาใต้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ เช่น เตาผิง ระเบียงส่วนตัวและสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ
4.Ariau Amazon Towers Hotel, Brazil
รีสอร์ทที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมนี้นับได้ว่าเป็นโรงแรมบนยอดไม้ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก รีสอร์ทตั้งอยู่เหนือยอดไม้ของป่าอเมซอน ภายในคุณจะพบกับทางเดินไม้ความยาวกว่า 5 ไมล์ที่เชื่อมเอาห้องพักทั้งหมด 268 ห้องไว้ด้วยกัน แขกที่พักสามารถเพลิดเพลินสระว่ายน้ำเหนือยอดไม้ ร้านอาหาร บาร์ รวมทั้งโรงละคร รวมทั้งกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เช่น ว่ายน้ำกับโลมาสีชมพูไปจนถึงการตกปลาปิรันยา
3.Bangkok Tree House, Thailand
เพื่อเป็นการหลีกหนีจากความวุ่นวายของตัวเมือง โรงแรมกลางพื้นที่สีเขียวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในป่าโกงกางที่เขตบางกระเจ้าสถานที่อันเป็นปอดของชาวกรุงเทพฯ นอกจากโรงแรมจะมี “รัง” เหนือยอดไม้ให้เลือกหลายห้องแล้วยังมีห้องที่เราชอบมากที่สุดคือ ห้องที่เรียกว่า “View with a Room” ที่เป็นห้องกลางแจ้งสูงจากพื้นถึง 7 เมตร
2.Treehotel, Sweden
ที่พักแบบร่วมสมัยกลางป่าของ Treehotel นี้มีห้องพักรูปทรงประหลาดต่างๆ เช่น ห้องพักรูป UFO, ห้องพักทรงลูกบาศก์ที่มีกระจกรอบตัวรวมทั้งห้องพักที่ดูเหมือนรังนก หลายครั้งด้วยรูปทรงแปลกๆ เหล่านี้ทำให้ทางโรงแรมได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดจากนิตยสารทั่วโลก คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์แบบชาวสวีเดนอย่างแท้จริง เช่น ผ่อนคลายในห้องเซาว์น่าบนต้นไม้หรือชิมเนื้อกวางจากภัตตาคารของโรงแรม
1.Tongabezi Lodge, Zambia
โรงแรมแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่บนฝั่งริมแม่น้ำ Zambezi ที่ไหลมาจากน้ำตก Victoria Falls มีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบอย่างแท้จริง ห้องสวีทบนต้นไม้ของโรงแรมนี้อยู่บนกิ่งของต้นมะเกลือ (Ebony tree) มองเห็นวิวริมน้ำสวยๆ มองเห็นได้แม้คุณอยู่บนเตียงขนาดคิงไซส์หรือในอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ของห้องพักบนต้นไม้นี้ก็ตาม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น