10 ดาราทำศัลยกรรมตาสองชั้นสวยแบ๊วออร่าพุ่ง

update :21/8/2016 00:09
views : 2579
ที่มา : ที่มา : kapook.com ภาพจาก : Instagram officialjiraa, toeyjarinporn, gyp.so, mewnittha, modnapapat, chrrn.e, crishorwang, kaechollada, jaja_nongpanee, yae_uunws
สมัยนี้ดารากับเรื่องการทำศัลยกรรมดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่กล้าออกมาเปิดเผยกันมากขึ้น ซึ่งบางคนทำมาแล้วสวยเป๊ะกว่าเดิม ทำให้มีงานรุม เรียกได้ว่าฮอตยิ่งกว่าเดิมซะอีก โดยเฉพาะการทำ "ศัลยกรรมตาสองชั้น" วันนี้เราเลยขอเสนอ 10 ดาราทำศัลยกรรมตาสองชั้นสวยแบ๊วออร่าพุ่ง จะมีใครบ้างไปชมกันเลย
10.หญิงแย้ นนทพร
อดีตพริตตี้เงินล้านที่ยอมรับว่ามีทุกวันนี้ได้เพราะศัลยกรรม เธอคนนี้เรียกได้ว่าทำมาทั้งหน้าแล้ว รวมถึงตาสองชั้นนางก็ไม่พลาดเช่นกัน
9.จ๊ะ อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่งสุดมั่นคนนี้ หลังจากไปทำศัลยกรรมหน้าอก ทำตาสองชั้นมาเพิ่มก็ดูเหมือนว่างานจะรุม ฮอตกว่าเดิมซะอีกนะเนี่ย
8.เก๋ ชลลดา
นางแบบสาวสวยรุ่นพี่ ก็เป็นอีกคนที่แก้ปัญหาตาไม่เท่ากันด้วยการพึ่งศัลยกรรมตาสองชั้น งานนี้ยิ่งสวยเป๊ะเข้าไปอีก !
7.คริส หอวัง
ถึงจะทำตาสองชั้นมาแต่ก็ยังไม่ทิ้งความหมวย สวยแบบพอดี ๆ แค่นี้ก็เริดแล้ว
6.เชอรีน ณัฐจารี
รับแบบมั่นใจว่าไปทำตาสองชั้นมาเพื่ออัพเลเวลความสวย บอกเลยทำแล้วน่ารักไม่เบา !
5.มด ณปภัช
ศัลยกรรมทั้งจมูก และทำตาสองชั้น ต้องยอมรับเลยว่าเธอดูสวยเป๊ะกว่าเดิมจริง ๆ
4.มิว นิษฐา
ทำศัลยกรรมตาสองชั้น เพราะแก้ปัญหาตาไม่เท่ากัน ดูสิทำแล้วกลายเป็นนางเอกสุดฮอตไปเลย
3.ยิปโซ อริย์กันตา
อดีตสาวเคยหมวยอย่าง ยิปโซ เธอก็ยอมรับมั่น ๆ แบบไม่ปิดบังว่าไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นมา ทั้งนี้ก็เพื่อให้ง่ายต่อการทำงานนั่นเอง แต่แหม... ดูแล้วสวยแบ๊วขึ้นเป็นกองเลยนะเนี่ย
2.เต้ย จรินทร์พร
สาวหมวยไซส์มินิ เธอคนนี้ออกมายอมรับตรง ๆ ว่าทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาถึงสองรอบแล้ว จากที่เคยทำครั้งแรกเมื่อ 7-8 ปีก่อน งานนี้เป๊ะกว่าเดิมซะอีก
1.กัสจัง จีร่าร์
เป็นอีกคนที่อัพสกิลความสวยด้วยการขึ้นเขียงทำตาสองชั้นมาหมาด ๆ บอกเลยสวยหวานมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก (น่ารักอะ !)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น