10 อันดับนักแสดงชาย ที่ฮอตเวอร์ๆในครึ่งปีแรก 2016

update :14/8/2016 02:03
views : 1870
ที่มา : ที่มา : anngle.org เขียนโดย : Yuiisama ข้อมูลจาก : Oricon style ที่มารูปภาพ : toranet / ViVi / livedoor / mainichi / robot8 / topicks / Modelpress / hamatome
เอาใจชาว J-pop กันหน่อย วันนี้ขอเสนอ 10 อันดับนักแสดงชาย ที่ฮอตเวอร์ๆในครึ่งปีแรก 2016 จะมีใครกันบ้างไปชมกันได้เลย
10.Takahashi Issei
หนุ่มคนนี้มีผลงานมากมาย แต่ว่าที่ประสบความสำเร็จมากในปีนี้ก็เรื่อง “Tamiou” และ “Yaba tsuma” ค่ะ
9.Nomura Shuhei
ครึ่งปีที่ผ่านมาเขามีผลงานที่โดดเด่น เป็นที่รู้จักทั้งละครและภาพยนตร์ค่ะ โดยเฉพาะเรื่อง “Chiharafuru” นอกจากนี้เขายังเคยรับบทในละครและภาพยนตร์มากมาย รวมไปถึงภาพยนตร์ดัง เรื่อง Biri girl อีกด้วยนะ และกำลังจะมีผลงานละครที่จะฉายตอนหน้าร้อนนี้ เรื่อง “Sukinahito ha iru koto” ด้วยล่ะ ใครชอบชูเฮคุง อย่าลืมติดตามกันนะคะ
8.Yagira Yuya
หลายๆคนรู้จักเขาคนนี้ดีจากภาพยนตร์ดราม่า ที่สร้างจากเรื่องจริงของเด็กครอบครัวหนึ่งที่ถูกพ่อแม่ทิ้งไว้ให้อยู่กับน้องๆเพียงลำพัง เรื่อง “Nobody knows” ปีนี้เขาก็ได้กลับมาแสดงฝีมือทางการแสดงอีกครั้งในละครเรื่อง “Yutori desuga~” ค่ะ
7.Katagiri Jin
นักแสดงตลกชื่อดังที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยด้านศิลปะ หลังจากมีผลงานมานับไม่ถ้วน ต้นปีที่ผ่านมา เขามีผลงานละครเรตติ้งดีมากๆเรื่อง “99.9% Keiji Senmon Benkoushi” ที่เพิ่งจบไป ด้วยบทบาทที่โดนเด่น ความตลก มุขแพรวพราว ทำให้ปีนี้เขากลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอต ที่ปังสุดๆของครึ่งปีแรกค่ะ
6.Yamazaki Ikusaburo
เริ่มมาจากเป็นนักแสดง Musical เขาจึงมีความสามารถทางด้านร้องเพลงและเต้นด้วย ปีนี้เขาโด่งดังสุดๆจากเรื่อง “Shitamachi Rocket” ค่ะ
5.Iwata Takanori
อีกหนึ่งหนุ่มตี๋ ฮอตสุดๆของปีนี้ หนึ่งในสมาชิกวง EXILE และ J-soul brother เพราะความสามารถที่ล้นเหลือของเขา ทั้งเรื่องการแสดง ร้องเพลง และเต้น ทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ประสบความสำเร็จมากๆในปีนี้ค่ะ
4.Katou Ryo
นักแสดงตลกสุดปังของปี 2016 เพราะคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น และได้รับเชิญไปออกรายการวาไรตี้ต่างๆมากมายจนเป็นที่รู้จักไปทั่ว ปีนี้ถือว่าเป็นปีสุดปังของเค้าเลยก็ว่าได้ค่ะ
3.Yamazaki Kento
พระเอก live action (ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น) แห่งปี แถมเรื่องที่ฮีเล่นยังปังทุกเรื่องอีกต่างหาก เพราะบุคลิกที่เหมาะกับบท “เจ้าชายในฝัน” ของสาวๆ ทำให้ฮอตในหมู่สาวๆทั่วญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักมากขึ้นของทุกเพศทุกวัยจากผลงานละครเรื่อง “Mare” เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมาอีกด้วยค่ะ ตอนนี้กลายเป็นอีก 1 หนุ่มหล่อ ใครๆก็ต้องการตัว ฮอตสุดๆอีกคนหนึ่งในปี 2016 เลยล่ะ
2.Sakaguchi Kentaro
หนุ่มหล่อขวัญใจสาวทั้งไทยและญี่ปุ่น เขาได้รับการโหวตให้เป็นหนุ่มฮอตแห่งปี 2016 ในครึ่งแรก อันดับที่ 2 เพราะเสน่ห์ที่มีอยู่มากมาย ทั้งเสน่ห์ทางการแสดง และบุคลิก เคนทาโร่คุงมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ที่รู้จักกันดีก็คือภาพยนตร์เรื่อง Heroine Shikkoku และที่ปังมากๆเมื่อฤดูหนาวที่ผ่านมาก็คือละครเรื่อง “Itsuka Kono Koi wo omoidashite kitto naite shimau” ค่ะ
1.Suda Masaki
ปี 2016 นี้ ต้องยอมให้ผู้ชายคนนี้จริงๆค่ะ สุดะคุง มีผลงานมากมาย ทั้งที่ออกอากาศไปแล้ว และยังไม่ออกอากาศ สมกับเป็นหนุ่มฮอตอันดับ 1 ของปี 2016 จริงๆค่ะ ที่โดดเด่นสุดๆในปีที่ผ่านมาก็ภาพยนตร์เรื่อง “Assassination Classroom” และละคร “Tamiou” ค่ะ ทุกคนล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาเป็นนักแสดงที่มีฝีมือดีมาก เล่นได้หลายบทบาท ไม่จำเจ ไม่ทำให้คนดูติดกับบทไหนเป็นพิเศษ ตัดกับชีวิตจริงที่เซอร์ๆ มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา ทำให้เขาคนนี้ได้ใจคนทุกเพศทุกวัยไปมากเลยค่ะๆ ทั้งสถานีโทรทัศน์ รายการทีวี สินค้าต่างๆล้วนแต่ต้องการตัวให้ไปร่วมงานด้วยทั้งนั้น เลยได้รับการโหวตให้เป็นหนุ่มที่ฮอตที่ปังสุดของ 2016 ด้วยประการฉะนี้จ้า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น