10 กิจกรรมพิเศษในวันแม่

update :29/7/2016 10:05
views : 1396
ที่มา : ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.thailandexhibition.com/ เรียบเรียงโดย ทีมงาน toptenthailand
สำหรับวันแม่ในปีนี้ ตรงกับวันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม 2559 ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน หรือไปทำกิจกรรมอะไรร่วมกันดี ทีมงาน toptenthailand ได้รวบรวม 10 กิจกรรมพิเศษวันแม่ ที่จัดขึ้นเพื่อคู่แม่ลูกโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 อีกด้วย
10. พิธีศาสนสงฆ์ ทำบุญใส่บาตร
ขอบคุณภาพจาก isnhotnews.com

มีการจัดพิธีศาสนสงฆ์ ทำบุญใส่บาตร เพื่ออุทิศเป็นพระราชกุศล น้อมเกล้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล การจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร
9. ไปวิ่งกัน 12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพ 2016
ขอบคุณภาพจาก www.12aughalfmarathon.com

งานไปวิ่งกัน 12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพ 2016 จัดขึ้นเพื่อร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี เฉลิมพระเกียรติในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 สถานที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีระยะทาง 4 ระยะ 1.8 กม. / ระยะ 5 กม. / ระยะ 10 กม. / ระยะ 21 กม.
8. ปั่นไปบอกรักเเม่ ครั้งที่ 2
ขอบคุณภาพจาก xn--12cnb3dja5dh2b9fo0a1n.com

ทริปบรรยากาศท้องทุ่งนา ปั่นไปบอกรักเเม่ ครั้งที่ 2 สนุกบันเทิงรวมพลคนรักจักรยาน วินเทจเเนว ๆ พร้อมใส่ชุดเเนว Vintage กับเส้นทางสวยงาม ท้องทุ่งนาที่สวยที่สุดในกรุงเทพ ณ พระจอมเกล้าลาดกระบัง - ทับยาว ระยะทาง 40 km.
7. ปั่นรวมใจเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
ขอบคุณภาพจาก thaibike.net

งานปั่นรวมใจเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ วันศุกร์ 12 สิงหาคม2559 พร้อมกัน 5.30 น. หน้าลุมพินีเพลส พระราม 8 เวลา 06.09 น. ล้อหมุน ปั่นขึ้นสะพานพระราม 8 ปั่นจักรยานรอบวังสวนจิตรลดา 8 รอบ หน้าประตูพระวิรุณอยู่เจน จอดจักรยาน ยืนสงบนิ่ง เพื่อถวายความเคารพ โดยกล่าวทรงพระเจริญทั้ง 8 รอบ
6. พาแม่นั่งรถไฟหัวรถจักรไอน้ำโบราณ ไปเที่ยวนครปฐม
ขอบคุณภาพจาก mcot-web.mcot.net

ย้อนวันวานพาแม่นั่งรถไฟหัวรถจักรไอน้ำโบราณ ไปเที่ยวนครปฐม ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 เส้นทาง กรุงเทพ (หัวลำโพง) – นครปฐม – กรุงเทพ (หัวลำโพง)
5. พาแม่เที่ยวและปล่อยเต่าคืนสู่ทะเล
ขอบคุณภาพจาก www.bigmapmagazine.com

งาน 12 สิงหา พาแม่เที่ยวและปล่อยเต่าคืนสู่ทะเล โดยศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (กรม ทช.) ทะเลอันดามัน (ภูเก็ต) ร่วมกับภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมปล่อยเต่าทะเล ๘๕ ตัว ตามโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลย์ราชสมบัติครบ ๗๐ ปี และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 ณ หาดหน้าสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต แหลมพันวา จ.ภูเก็ต
4. กิจกรรมสอนกอล์ฟฟรีวันแม่
ขอบคุณภาพจาก www.thaigolfschool.com

กิจกรรมสอนกอล์ฟฟรี เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเล่นกีฬากอล์ฟทุกท่าน ได้เข้ามาสัมผัสกับกีฬากอล์ฟ และเริ่มต้นสร้างวงสวิงกอล์ฟที่ถูกต้อง เพื่อจะได้ทราบว่าตัวเองเหมาะกับกีฬาประเภทนี้หรือไม่ เริ่มต้นกันอย่างไรให้ถูกวิธี ด้วยพื้นฐานที่ถูกต้อง กับทีมผู้สอนมืออาชีพ นำทีมโดยโปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ ผอ.โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ และทีมผู้สอนมืออาชีพจาก CGA ทั้ง 10 สาขา ที่จะมอบความรู้และประสบการณ์เต็มที่ 3 ชั่วโมงเต็ม ในวันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม 2559 ที่ โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ สาขาเบอร์ดี้ไฟว์ ณ สนามไดร์ฟกอล์ฟเบอร์ดี้ไฟว์
3. จุดเทียนถวายพระพร และ มินิคอนเสิร์ต
ขอบคุณภาพจาก www.2madames.com

วันแม่ปีนี้มาฟังเพลงจากคุณแม่คนนี้ พบกับ นันทิดา แก้วบัวสาย พร้อมร่วมจุดเทียนถวายพระพร เวลา 19.00 น. วันที่ 12 สิงหาคม 59 The Paseo Park กาญจนาภิเษก
2. สิงหาพาแม่เที่ยว
ขอบคุณภาพจาก www.topchiangmai.com

ททท. ร่วมกับฟ้าร้อยดาวครีเอท ชวนขับรถชมธรรมชาติ สร้างบุญ กันยกครัวกับแรลลี่ สิงหา พาแม่เที่ยวในวันหยุดยาว ร่วมทอดผ้าป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ สักการะบูชาองค์หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล และร่วมสนุกกับกิจกรรมหา RC ตลอดเส้นทางสายอนุรักษ์ธรรมชาติ สัมผัสวิถีชุมชน พร้อมพักผ่อนอย่างเป็นกันเองกับที่พักเปิดใหม่กิ๊ก ใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน วันที่ 12 -13 สิงหาคม 2559 เส้นทาง กรุงเทพฯ -หัวหิน ค่าสมัคร 3,800 บาท/คัน/2ท่าน *ท่านที่ 3 คิดเพิ่ม 1,800 บาท/ท่าน
1. BIG MOMA
ขอบคุณภาพจาก http://yooying.com/

ขอเชิญชวนน้อง ๆ หนู ๆ ชายหญิงอายุระหว่าง 4-8 ปี และ 9-12 ปี ร่วมประกวดหนูน้อยขวัญใจคุณแม่ ใน Theme ชุดแฟชั่น ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การค้า Central Plaza Wesgate ชั้น 4 Wesgate Hall

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น