10 รองพื้นเนื้อบางเบาปกปิดดี

update :29/7/2016 00:39
views : 2123
ที่มา : ที่มา : kapook.com
เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่รักการแต่งหน้า ต้องเคยเจอฝันร้ายกับรองพื้นมาก่อนกันแน่ ๆ อย่างพวกรองพื้นที่ทาแล้วทำให้รู้สึกหนาหนักหน้า หรือรองพื้นที่ทาแล้วเหมือนไม่ทาอะไร ยังปล่อยให้เห็นร่องรอยสงครามบนผิวหน้าอยู่ หากใครเคยเจอปัญหาเหล่านี้มาก่อน บอกเลยว่าอย่าเพิ่งกังวลไป วันนี้เราขอเสนอ 10 รองพื้นเนื้อบางเบาปกปิดดี จะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย
10.Cezanne UV Liquid Foundation R
สาวผิวมันหรือสาวที่ไม่ชอบให้ใบหน้าเหนอะรองพื้นต้องเลิฟแน่ เพราะรองพื้นตัวนี้เป็นสูตรน้ำค่ะ ทาแล้วเบาสบายผิวหน้า แต่ปกปิดได้เริดเว่อร์ ๆ เลยค่ะ หากใครไม่มีปัญหาผิวมาก ตัวเดียวเอาอยู่เลย ราคาประมาณ 400 บาท
9.Skinfood White Grape Fresh Foundation
เป็นรองพื้นถูกและดีที่อยากแนะนำเลยค่ะ สำหรับรองพื้นองุ่นสัญชาติเกาหลีตัวนี้ ที่เนื้อบางเบามาก เกลี่ยให้เนียนกับผิวได้ง่าย แถมยังปกปิดได้ดีเกินคาดเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาทเท่านั้น
8.Maybelline Super Mineral 24 Healthy Long Lasting Foundation
รองพื้นสูตรน้ำทาแล้วเบาสบายหน้า แถมยังช่วยให้หน้าดูฉ่ำโกลว์อย่างมีสุขภาพดี คุมมันได้เยี่ยม ที่สำคัญคือปกปิดดียาวนานไม่หลุดง่าย ๆ และยังเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายด้วยนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 450 บาท
7.ZA True White Plus Liquid Foundation SPF25 PA++
หากใครชอบรองพื้นที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสไปด้วย ต้องเลิฟตัวนี้แน่ ๆ ค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยปรับให้ผิวขาวมีออร่า แถมยังปกปิดได้ดีเยี่ยมมาก เนื้อก็บางเบาเกลี่ยได้ง่ายไม่เป็นคราบ ทาตัวนี้แล้วทำให้ผิวดูสมูทสุด ๆ เลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 470 บาท
6.Revlon PhotoReady Airbrush Effect Makeup
Revlon เป็นแบรนด์ที่ดังเรื่องรองพื้นอยู่แล้วเนอะ แต่หากใครอยากได้แบบงานเบา ๆ ผิวธรรมชาติ ๆ หน่อย บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะเนื้อเบาไม่หนาหนัก แต่ปกปิดได้เนียนกริบมากจริง ๆ ค่ะ ยิ่งใช้กับแปรงยิ่งเริด ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท
5.Lunasol Skin Modeling Liquid Finish
ขึ้นชื่อเรื่องงานผิวอยู่แล้วจ้า สำหรับรองพื้นจาก Lunasol ที่ส่วนมากจะไม่เน้นความหนา ซึ่งรุ่นนี้ก็ทำออกมาได้เริด ทาแล้วปกปิดได้ดี แต่เนื้อไม่หนาหนัก แถมยังทำให้หน้าดูโกลว์ ๆ มีมิติด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท
4.Nars All Day Luminous Weightless Foundation
แค่ชื่อรองพื้นก็บอกอยู่แล้วว่า เนื้อบางเบาแต่ช่วยให้หน้าสวยเนียนออร่าตลอดวัน หากใครต้องการการปกปิด แต่ไม่อยากให้รองพื้นทำให้รู้สึกเหนียวหนักหน้าละก็ ตัวนี้คือคำตอบสุดท้ายของคุณเลยค่ะ ที่สำคัญรุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือกเพียบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท
3.Shu Uemura The Lightbulb Fluid Foundation
รองพื้นสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้ บอกได้เลยว่าเป็นไอเทมเนรมิตงานผิวสุขภาพดีสุด ๆ แถมเนื้อยังบางเบา เกลี่ยง่าย ทำให้รู้สึกสบายหน้า ปกปิดดีเยี่ยม ยิ่งใช้คู่กับฟองน้ำที่ให้มาคู่กันด้วยแล้ว บอกเลยว่าผลลัพธ์เนียนเทพ แต่อาจไม่เหมาะกับสาวผิวมันเท่าไรนะคะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,010 บาท
2.Laura Mercier Candleglow Soft Luminous Foundation
รองพื้นเนื้อบางเบา ที่ทาแล้วให้ลุคแบบผิวสวยนวลเนียนเหมือนอยู่ใต้แสงเทียน รุ่นนี้ปกปิดได้ดีค่ะ ทาแล้วเนียนไปบนผิวหน้าโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ และยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาท
1.Chanel Les Beiges Healthy Glow Foundation SPF25/PA++
เป็นรองพื้นที่บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องรัก เพราะเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายมาก แถมยังปกปิดได้ดี และให้ผิวดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น