10 สถานที่ Hang Out สุดเจ๋ง ที่ถนนข้าวสาร

update :28/7/2016 11:15
views : 3149
ที่มา : ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://pepperrr.net
ถนนข้าวสาร หรือ ตรอกข้าวสาร เป็นที่รู้จักทั่วไปของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยความที่เป็นย่านแห่งแสงสียามค่ำคืน จึงมีการพบปะของผู้คนมากมาย วันนี้ทีมงาน toptenthailand จึงขอพาไปแนะนำ 10 สถานที่ Hang Out สุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด ลองไปดูกันว่าจะมีร้านไหนน่าสนใจกันบ้าง
10. 999 West (ทริปเปิ้ลไนน์เวสท์)
เมื่อก่อนผับนี้ชื่อว่าซูซี่ผับ เป็นผับที่ตกแต่งสไตล์คันทรี่ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักท่องราตรีทั้งไทยและต่างชาติ เครื่องงดื่มก็มีราคาเป็นกันเอง ไม่ได้แพงเว่อร์ไปนัก ภายในร้านแบ่งออกเป็นโซน สำหรับนั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงชิล ๆ หรือจะเข้าไปแดนซ์มัน ๆ กันก็ได้ นอกจากนั้นยังมีมุมกิจกรรมอย่างโต๊ะพูลให้เล่นกันอีกด้วย
9. The Club (เดอะคลับ)
ผับแดนซ์สุดมันส์ โยกกันตลอดคืน กับเพลงสไตล์ House Music พร้อมกับบูทดีเจที่ตั้งตระหง่านอยู่กับแดนซ์ฟลอร์ขนาดใหญ่ ในเรื่องของแสงสีก็มาครบรส ความรู้สึกเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยงตลอด ลูกค้าก็มีทั้งไทยและเทศ เรียกได้ว่ามันสุด ๆ ถ้าใครยังไม่เคยไป ต้องไปลอง
8. ร้านบัวสอาด
ร้านชื่อไทยร้านเดียวในบทความนี้ เป็นร้านนั่งชิล สไตล์วินเทจ ที่ดัดแปลงมาจากบ้านเก่าสมัยรัชกาลที่ 5 พื้นที่กว้างขวางไม่อึดอัด มีทั้งโซนด้านในและด้านนอก รวมถึงมุมติดถนน เห็นคนเดินทางสัญจรผ่าน พร้อมกับเมนูค็อกเทลสูตรเด็ด อย่าง Bua-Sa-Ard Special หรือเหล้าปั่น Sailormoon ที่พร้อมจะให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนสุดแสนจะลงตัว
7. DEEP BAR (ดีพบาร์)
ร้านสุดเจ๋งที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวผู้รักการแฮงค์เอาท์ยามค่ำคืน ออกมาร่วมดื่มกินกันอย่างเมามันส์ ร้านมีด้วยกัน 2 ชั้น ชั้นแรกมีวงดนตรีขึ้นเล่นเพื่อสร้างความครึกครื้นให้แก่เหล่านักเที่ยว ชั้นบนจะมีบาร์ให้ลูกค้านั่งจิบเท่ ๆ ร้านนี้วงดนตรีก็จะเล่นเพลงฮิตตามกระแส ที่กำลังโด่งดัง บางครั้งก็สร้างบรรยากาศด้วยดนตรี Hip Hop หรือ EDM ด้วย
6. Hippe de Bar (ฮิปปี้ เดอ บาร์)
ร้านสไตล์เรทโทรสุดฮิป ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ยุคเก่า ๆ เน้นเปิดเพลงยุค 60 - 80 โดยมักจะเป็นเพลงแนว บริทป๊อบ หรือว่าเร็กเก้ พร้อมกับมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่มีมากมาย โดยเฉพาะเมนูค็อกเทลที่ทางร้านมีสูตรเด็ดหลากหลายสูตรให้ได้ลองกัน
5. The Cliff Club (เดอะคลิฟคลับ)
หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า เดอะคลิฟ ถึงทางเข้าจะดูลึกลับไปหน่อย เพราะต้องซอกแซกเข้าซอยไป แต่ถ้าเข้าไปถึงแล้ว เตรียมตัวพบกับสุดยอดคลับในบรรยากาศดิบ ๆ บาร์ที่พร้อมเสิร์ฟความเมาให้กับคุณ ดนตรีสดที่หนักแน่น พอจะทำให้ทุกคนในร้านโยกย้ายกันอย่างเมามันส์
4. Bangkok Bar (บางกอก บาร์)
บาร์สไตล์ตะวันออกในย่านถนนข้าวสาร ได้รับความนิยมจะเหล่านักเที่ยวเป็นอย่างสูง เพราะว่าร้านนี้ช่างครบรสเสียเหลือเกิน ด้วยความที่แบ่งออกเป็นหลาย ๆ โซน ทั้งโซนเอาท์ดอร์ โซนนั่งชิลล์ หรือโซนแดนซ์อินดอร์ ที่จะมี DJ คอยเปิดเพลง สลับกับดนตรีสดแบบเต็มวง
3. Mulligans Irish Bar (มูลิแกน ไอริชบาร์)
ผับสไตล์ไอริชสุดเก่าแก่บนถนนข้าวสาร มีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งโซนนั่งออกมาได้ดี ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Buddy Lodge เปิดบริการตลอดเวลา ไม่มีวันหยุด มีบริการอาหารเช้าและกลางวัน ช่วงกลางคืนก็มีดนตรีสดเล่นอีกด้วย
2. LAVA CLUB (ลาวาคลับ)
คลับแดนซ์ที่ร้อนแรงสมกับชื่อลาวา ตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น เปิดเพลงแนวฮิพ - ฮ็อพ อาร์แอนด์บี ดึงดูดความสนใจเหล่านักเที่ยวสไตล์คูล ๆ
1. Brick Bar (บริคบาร์)
ผับใหญ่สไตล์เวสเทิร์นคันทรี่ชื่อดัง เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ร้านมี 2 ชั้น สามารถรองรับจำนวนคนได้กว่าพันคน โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยอิฐแดงทั้งเคาน์เตอร์และผนัง มีมุมให้เลือกนั่งสบาย ๆ และมุมยืนให้ขยับแข้งขยับขา กับแนวเพลงสกาและเร็กเก้ มีทั้งเปิดแผ่นและวงดนตรีสด

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น