10 ลิปสติกสีเบอร์กันดียอดนิยม

update :24/7/2016 13:31
views : 1641
ที่มา : ที่มา : kapook.com
ชั่วโมงนี้ใครกำลังบ้าลิปสติกสีนู้ดพูดเลยว่าเอาท์มาก เพราะช่วงนี้ขอยกให้เป็นนาทีทองของ "ลิปสติกสีเบอร์กันดี" เขาเลยค่ะ ก็นับตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงของฝรั่งครั้งล่าสุดที่ผ่านมา บวกกับการแต่งหน้าแนวกรันจ์ก็มาแรงมาก ๆ ทำให้ลิปสติกสีเบอร์กันดีที่ทาแล้วอัพลุคสวยน่าค้นหาได้รับความนิยมมากเลยล่ะ วันนี้เราเลยขอเสนอ 10 ลิปสติกสีเบอร์กันดียอดนิยม
10.Wet n Wild Megalast Lipstick สี Cherry Bomb
ลิปสติกสีเบอร์กันดีที่ทาแล้วได้ลุคสวยแพงในราคาสุดถูกมีอยู่จริง และจะเป็นแท่งไหนไปไม่ได้นอกจาก Wet n Wild รุ่นฮอต ในชื่อสี Cherry Bomb นั่นเองค่ะ ตัวนี้แหละที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนบอกว่าเป็นฝาแฝดของ Mac สี Diva ในราคาที่ต่างกันลิบ เพราะแท่งนี้แค่ 139 บาทเอง !
9.NYX Soft Matte Lip Cream สี Copenhagen
อีกหนึ่งลิปลิควิดแบบจิ้มจุ่มที่ขายดีมาก เพราะเม็ดสีชัด กลิ่นหอมน่ากิน และคุณภาพดีเกินราคา หากสาว ๆ คนไหนงบน้อยไม่อยากจัดลิปสติกสีเบอร์กันดีราคาเป็นพันละก็ ลองมองสี Copenhagen ไว้เลย ราคาแค่แท่งละประมาณ 250 บาท แต่ทาแล้วงานดี แถมได้ลุคกรันจ์มาก
8.Golden Rose Velvet Matte Lipstick เบอร์ 20
ถ้าอยากปาดลิปสติกสีเบอร์กันดีในตอนนี้นาทีนี้ เพราะเดี๋ยวต้องมีนัดไปกินข้าวกับเพื่อนสาว บอกเลยว่า Golden Rose เบอร์ 20 แท่งนี้ช่วยคุณได้ เพราะลิปสติกแบรนด์นี้หาซื้อง่ายมาก แม้ตามซูเปอร์มาร์เกตก็ยังมี แถมเนื้อแมตต์ของเขาก็ดีไม่แห้งเว่อร์ สีก็สวยชัดเจนได้ใจ ราคาอยู่ที่ประมาณ 260 บาทเท่านั้น
7.Threerin Lipstick สี Vampbite
เขยิบมาหาแบรนด์ไทยคุณภาพไกลระดับโลกกันบ้าง พูดเลยว่านอกจากเนื้อลิปสติกจะดีสู้แบรนด์นอกได้แล้ว สีก็ยังสวยชัดเจน แถมยังออกมาหลายเฉดสีให้ได้เลือกตามสไตล์ แต่ชั่วโมงนี้ขออินกับสี Vampbite แล้วกันเนอะ เพราะสีแบบนี้กำลังมาแรงเลย อ๊ะ ... เห็นสีสวยแพ็กเกจดีแบบนี้ ราคาอยู่ที่ 450 บาทเท่านั้น
6.Bourjois Rouge Edition Velvet สี 08 Grand Cru
ถ้าไม่ชอบลิปลิควิดแบบจิ้มจุ่มที่แห้งเกินไปละก็ ลองรุ่นนี้ด่วนเลยค่ะ เพราะทาแล้วยังให้ความชุ่มชื้น แถมสีก็ยังชัดเจนมากด้วย ที่สำคัญรุ่นนี้มีสีเบอร์กันดีเริด ๆ แบบเบอร์ 08 มายั่วให้อยากเสียเงินอีกต่างหาก บอกเลยลิปสติกแท่งนี้หาซื้อง่ายไม่ต้องสั่งออนไลน์ ราคาก็ดีแค่ประมาณ 500 บาทเท่านั้น
5.Tarte Tarteist Lip Paint สี Frenemy
ลิปจิ้มจุ่มน้องใหม่มาแรง ที่เห็นก็สะดุดตากับสี Frenemy ที่เป็นสีเบอร์กันดีปัง ๆ แล้ว บอกเลยว่าสีนี้ทาแล้วใครเห็นก็ต้องสะพรึง เพราะมันแซ่บอลังมากจริง ๆ จ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท ตอนนี้มีขายในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว
4.Mac Lipstick สี Media
พูดตรง ๆ ว่าเลือกลิปสติกสีเบอร์กันดีจาก Mac ไม่ถูกเลย เพราะแบรนด์นี้สีสวยใกล้เคียงกันก็หลายแท่ง แต่สุดท้ายก็เห็นว่าสี Media นี่แหละคือสีเบอร์กันดีที่สวยมาก แถมเนื้อลิปสติกยังไม่แห้งมากเกินไปด้วย ทาแล้วสวยเท่ขึ้นมาทันที ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท
3.Nars Audacious Lipstick สี Ingrid
ถ้ากำลังมองหาลิปสติกเนื้อดี แบบที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งตกร่อง พร้อมทั้งติดทนนานตลอดวัน ขอแนะนำแท่งนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากคุณสมบัติดี ๆ ที่กล่าวไปจะมารวมในแท่งนี้แล้ว บอกเลยว่าสี Ingrid เป็นลิปสติกสีที่สวยมาก ทาแล้วจะดูสวยหรูก็ได้ หรือจะสวยเท่ก็เอาอยู่เหมือนกัน โอ๊ย ... พูดเลยมันดี ! ราคาอยู่ที่ 1,250 บาท
1.Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture สี Prune Virgin
แค่หยิบลิปสติกแท่งสีทองออกมาปาดบนริมฝีปาก ก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นคุณนายสุด ๆ แล้ว ยิ่งเป็นสีเบอร์กันดีเข้ม ๆ แบบนี้ ยิ่งช่วยอัพลุคให้คุณดูแพงขึ้นเป็นกองเลยล่ะ ขอกระซิบบอกเลยว่ารุ่นนี้สีชัดติดทนนานด้วย ราคาอยู่ที่ 1,450 บาทค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น