10 อันดับ ของกินสุดฮิตในร้านเซเว่น(ญี่ปุ่น)ที่คนต่างชาติได้ทานแล้วฟินที่สุด

update :15/7/2016 22:44
views : 5404
ที่มา : ที่มา : anngle.org ข้อมูลจาก : รายการ Tokoro-san no nippon no deban ที่มาและรูปภาพ kinyanpu myunti hiyokonoitoko tokyo-midtown
เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา รายการสุดฮิต Tokoro-san no nippon no deban「所さんのニッポンの出番」ทางช่อง TBS ได้จัดสเปเชี่ยล 2 ชั่วโมง แนะนำสินค้าของกินสุดฮิตที่คนต่างชาติชื่นชอบ 10 อันดับของร้านสะดวกซื้อ 7 – Eleven โดยได้ไปสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวในญี่ปุ่นและให้ชิมสินค้าต่างๆและเลือกที่ถูกใจที่สุดมา 1 อันดับ ไปดูกันค่ะว่าสินค้าไหนจะถูกใจนักท่องเที่ยวต่างชาติที่สุด ในหัวข้อ 10 อันดับ ของกินสุดฮิตในร้านเซเว่น(ญี่ปุ่น)ที่คนต่างชาติได้ทานแล้วฟินที่สุด
10.เมล่อนปัง (ふんわりメロンパン) ราคา 100 เยน
เมล่อนปัง กรอบนอกนุ่มใน ถูกรับเลือกเป็นขนมปังที่ทานแล้วฟินที่สุดของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งได้รับเลือกจากขนมปังนานาๆชนิดให้เมล่อนปังเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว
9.วาราบิสอดไส้ครีม (ふわっとろくりぃむわらび) 100 เยน
วาราบิโมจิ ที่สอดไส้วิปครีมและน้ำอ้อยหอมหวาน นุ่มนิ่มเป็นที่ชื่นชอบในนักท่องเที่ยวต่างชาติหลายคนเลย
8.โซบะ Tsurutsurutto Nodo Koshi ツルッとのど越し!ざる蕎麦 340 เยน
โซบะ Tsurutsurutto Nodo Koshi ที่วางขายมานานกว่า 25 ปีที่แล้ว เส้นเหนียวนุ่ม คนญี่ปุ่นก็เทใจให้เมนูนี้ไม่แพ้กัน
7.ข้าวกล่อง Hamburg +ซอสหัวไชเท้าขูด ( おろしソースの鉄板焼ハンバーグ弁当 ) 520 เยน
Hamburg ที่นุ่มชุ่มน้ำข้างใน ไม่แข้งและแห้ง พอได้ทานพร้อมกับหัวไชเท้าขูดและน้ำจิ้มพอนซุ (ぽん酢) รสเปรี้ยวๆไปพร้อมๆกัน ความอร่อยก็เพิ่มขึ้นอีก และยังเก็บไว้ในชั้นที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศา เพื่อรักษาคุณภาพอาหารอีกด้วย
6.ข้าวปั้นปลาแซลมอน (手巻おにぎり熟成紅しゃけ) 140 เยน
ข้าวปั้นปลาแซลมอนที่ใช้ปลาแซลมอนและข้าวที่คุณภาพดี ใหม่ สด พร้อมกับสาหร่ายกรอบๆ ฟินมาก
5.เสี่ยวหลงเปาพรีเมี่ยม セブンプレミアム小籠包 192 เยน
ถึงจะอยู่ในหมวดอาหารแช่แข็ง ความอร่อยไม่ต่างจากไปทานที่ร้านอาหารจีนเลย ไม่ว่าจะเป็นแป้งที่นุ่มลิ้น และไส้ที่ชุ่มๆ ใครๆก็เทใจให้สินค้านี้กัน
4.แซนวิชผักกาดแก้วกรุบกรอบ (レタスたっぷり!シャキシャキレタスサンド ) 250 เยน
แซนวิชที่ไม่ได้มีแค่แฮม และ ชีส ที่เต็มชิ้นเต็มอันเท่านั้นนะ ยังมีผักกาดแก้วสดๆที่อัดแน่น ยิ่งได้กัดพร้อมกับแฮมและชีสแล้วความอร่อยจึงหยุดไม่อยู่
3.แกงกะหรี่ (セブンゴールド金のビーフカレー) 398 เยน
แกงกะหรี่สุดพรีเมี่ยม ที่วางขายมา 6 ปี มีส่วนผสมของเครื่องเทศมากกว่า 22 ชนิด เนื้อวัวชิ้นโตสุดนุ่ม ทานง่ายแค่อุ่นในไมโครเวฟ

2.ปลาซาบะย่างเกลือ (セブンプレミアムさばの塩焼 ) 280 เยน
ปลาซาบะจากนอร์เวย์ย่างพร้อมกับเกลือ ถึงจะอุ่นกับไมโครเวฟก็ไม่ทำให้ปลาแห้ง แข็งแต่อย่างใด ยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อปลา ไร้ก้าง ทานง้าย ง่าย
1.ไอศกรีมมะม่วง ( まるでマンゴーを冷凍したような食感のアイスバー) 140 เยน
ใครได้ลองไอศกรีมมะม่วงนี้ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เข้มเข้นดั่งเอามะม่วงสดๆมาแช่แข็งเอาไว้ ทั้งความหอม ความหวาน ที่ยังคงอยู่ในไอศกรีมแท่งนี้ ทำให้ถูกใจนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอย่างมาก จนได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 สินค้าในร้าน 7-eleven เลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น