10 สิ่งที่ผู้หญิงเห็นทีไรเป็นต้องซื้อ

update :15/7/2016 13:23
views : 2414
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
ขอบคุณภาพจาก www.girlsfriendclub.com

สำหรับผู้หญิงทุกคน มักจะมีของที่ชอบและสไตล์ที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่ต้องชอบเหมือนๆ กันแน่นอน ก็คือการช้อปปิ้ง ทีมงาน toptenthailand ได้รวบรวม 10 สิ่งที่ผู้หญิงเห็นที่ก็ต้องกรีดร้องอยากจะซื้อให้ได้มาฝากกัน
10. เครื่องครัว
ขอบคุณภาพจาก www.decorreport.com

เป็นสินค้าสำหรับสาวๆ ที่ชอบเข้าครัว มักหาของเล่นใหม่ๆ เพื่อจะทำเมนูที่แปลกใหม่ ให้กับหนุ่มๆ ได้ลองทานดูบ้าง งานนี้เตรียมอิ่มท้องกันได้เลย
9. ของลดราคา
ขอบคุณภาพจาก www.fashiontooktook.com

แน่นอนว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่มาพร้อมกับการช้อปปิ้งอย่างกระหน่ำของสาวๆ เพราะไม่ว่าสินค้านั้นจะจำเป็นหรือไม่ แค่สาวๆ เห็นป้ายลดราคา ก็วิ่งตรงเข้าไปแบบไม่ต้องคิดเลยล่ะ
8. น้ำหอม
ขอบคุณภาพจาก issue247.com

สำหรับผู้หญิงหลายๆ คน ที่ชอบการสะสมน้ำหอม คงจะพลาดไม่ได้กับการช้อปน้ำหอมในคอลเล็คชั่นต่างๆ ทั้งกลิ่นที่น่าใช้และแพ็คเกจที่น่าซื้อ ใครจะอดใจไหวกัน
7. เครื่องประดับ
ขอบคุณภาพจาก insider.asdonline.com

ก็ถ้าจะให้สาวๆ เค้าใส่แต่เสื้อผ้า ก็คงจะดูโล่งเกินไปแน่ๆ ถ้าอย่างนั้นก็คงจะไม่ผิด ถ้าเธอจะช้อปเครื่องประดับกันเป็นว่าเล่น เพราะแต่ละวันสาวๆ เค้าแต่งตัวหลากหลายสไตล์ไงล่ะ
6. ครีมบำรุงผิว
ขอบคุณภาพจาก lady.imeaw.com

ก็ดูสภาพอากาศประเทศเราสิ แดดแรงขนาดนี้ สาวๆ ก็คงไม่ปล่อยให้ผิวตัวเองเสียหรอกนะ ยิ่งแดดแรงยิ่งต้องโบกครีมไปบ่อยๆ เลย
5. ขนม
ขอบคุณภาพจาก news.dunkindonuts.com

สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาว่างมากนัก เวลาเธอเดินผ่านขนมต่างๆ ยิ่งเป็นขนมที่เธอชอบด้วยแล้ว ก็มักจะซื้อเก็บไว้เป็นเสบียง เอากินเวลาทำงาน หรือเวลาว่างไงล่ะ
4. รองเท้า
ขอบคุณภาพจาก www.baggydress.com

ก็เพราะการแต่งตัวในแต่ละวันที่ต้องเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ ทั้งวันทำงาน วันออกเที่ยว หรือแม้แต่วันลุยๆ สาวๆ ก็เลยต้องมีรองเท้าหลายคู่ เพื่อให้เหมาะกับการใส่ในแต่ละโอกาส
3. กระเป๋า
ขอบคุณภาพจาก women.kapook.com

กระเป๋าแต่ละใบก็ตอบโจทย์ไม่เหมือนกัน วันไหนที่ของน้อยเราก็คงจะไม่อยากแบกกระเป๋าใบใหญ่ให้หนักแน่ๆ แต่ถ้าวันไหนจะต้องแบกทั้งเอกสาร ของใช้ส่วนตัวที่นับไม่ถ้วน ก็คงจะต้องหากระเป๋าใบใหญ๋แต่เก๋ไก๋ ไว้สักใบสองใบ
2. เสื้อผ้า
ขอบคุณภาพจาก fullwaveshop.lnwshop.com

อย่างที่บอกไปว่าสาวๆ มักจะแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยว่าทำเธอถึงชอบช้อปเสื้อผ้าเป็นว่าเล่นขนาดนี้ และถึงแม้บางคนจะแต่งตัวสไตล์เดียว แต่ก็คงไม่มีใครอยากใส่เสื้อผ้าซ้ำๆ กันหรอก จริงไหมล่ะ
1. เครื่องสำอาง
ขอบคุณภาพจาก www.roietlive.com

แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับสาวๆ ก็คือเครื่องสำอาง เพราะแต่ละแบรนด์ก็มักจะมีของเล่นใหม่ๆ มาให้ลองกันอยู่เสมอ แถมด้วยโปรโมชั่น ลด แลกแจก แถม ดีขนาดนี้จะยังทนไหวอยู่หรอ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น