10 น้ำหอมผู้ชายสุดฮิต ที่หอมจนสาวๆ อยากจะสิงร่าง

update :13/7/2016 14:17
views : 2713
ที่มา : เรียบเรียงโดยทีมงาน toptenthailand
ขอบคุณภาพจาก men.sanook.com

นอกจากรูปลักษณ์ที่ชวนให้สาวๆ เหลียวมองแล้ว กลิ่นที่ชวนให้หลงใหลก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้เช่นกัน น้ำหอมจึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว วันนี้ทีมงาน toptenthailand จะมาแนะนำ 10 สุดยอดน้ำหอมแห่งปี ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้กับสาวๆ รอบตัวคุณกัน
10. Davidoff Cool Water
ขอบคุณภาพจาก www.beautybyfujang.com

ตัวนี้จะเป็นกลิ่นอโรม่า เน้นความสดชื่น หอมกลิ่นธรรมชาติ ดูเป็นผู้ชายสะอาดๆ แต่ถ้าผสมกลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายผู้ชายแล้ว ขอบอกว่าได้ใจสุดๆ ยิ่งถ้าคนที่ฉีดเป็นแฟนเราด้วยแล้ว หอมจนอยากจะตกหลุมรักวันละหลายๆ ครั้งเลยล่ะ
9. Dior ‘Sauvage’ Eau de Toilette
ขอบคุณภาพจาก www.beautydecoder.com

บอกเลยว่าขวดนี้มาแรงแซงทุกแบรนด์เลยปีนี้ แคมเปญโฆษณาก็เลิศ โดยจอห์นนี่ คริสโตเฟอร์ เด็ปป์ ขับรถจากเมืองไปในทุ่งทะเลทราย เท่สุดๆ กลิ่นมีลูกเกด อินทผาลัม เปลือกส้ม กุหลาบ แซฟฟรอน แค่นี้ก็เก๋เกินห้ามใจแล้ว หอมแบบผู้หญิงเราอาจเข้าใจยาก แต่ผู้ชายที่คูลๆ มีความอินดี้นิดๆ มีไลฟสไตล์น่าสนใจ น่าจะเหมาะกับดิออร์ ซอวาจแน่นอน
8. Hermès Terre d’Hermés
ขอบคุณภาพจาก blog.perfumesclub.co.uk

กลิ่นหอมของแอร์เมสไม่เคยธรรมดา ใครฉีดนี่ต้องมีความเซลฟ์สุดๆ และเป็นผู้ชายแนว “นิ่ง เรียบ สุขุม รักธรรมชาติ ละเมียดละไม” กลิ่นหอมของเกรปฟรุ้ต และพืชสีเขียวๆ ทั้งหลาย เรียกได้ว่าดูดีตั้งแต่แพคเกจจิ้งมาจนถึงคุณภาพในขวดเลย
7. Giorgio Armani Acqua Di Gioia Essenza For Men
ขอบคุณภาพจาก www.fragrancex.com

กลิ่นหอมสดชื่นเย็นฉ่ำเหมือนสายน้ำ มีส่วนผสมของเกรปฟรุ๊ตและพืชพรรณนานาชนิด ช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณผู้ชาย มีความเข้มข้นสูง กลิ่นติดทนนาน ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกว่าผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่ากอดมากๆ เลยล่ะ
6. Burberry Brit For Men
ขอบคุณภาพจาก www.perfumesthailand.com

มีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกถึงความประณีตละเอียดอ่อน เหมาะกับหนุ่มๆ ที่พิถีพิถันในการแต่งตัว ซึ่งกลิ่นนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูเรียบหรูมีสไตล์มากขึ้น จนสาวๆ ต้องเหลียวมองกันเป็นแถบเลยทีเดียว
5. Prada ‘Luna Rossa’
ขอบคุณภาพจาก www.beautyencounter.com

ด้วยตัวน้ำหอมมีกลิ่นที่บางเบา สดชื่น ด้วยการผสมผสานกลิ่นของลาเวนเดอร์ ส้มขม และเครื่องเทศจากไม้ต่างๆ แนะนำให้ใช้ในตอนกลางวัน หรือวันสบายๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว
4. Tom Ford Tobacco Vanille for Men
ขอบคุณภาพจาก top5bestdeals.com

ขวดนี้เหมาะกับชายหนุ่มมาดคุณชาย เพลย์บอยนิดๆ โดยกลิ่นเหมาะกับอากาศบ้านเรา กลิ่นที่หอมนำคือขิง ใบยาสูบ วานิลลา ผักชี และอีกหลายกลิ่น มั่นใจได้เลยว่าทอม ฟอร์ด เขาต้องคิดกลิ่นที่ดมแล้วต้องทึ่ง และต้องยอมรับว่าไม่เหมือนใครจริงๆ
3. John Varvatos ‘Artisian Blu’
ขอบคุณภาพจาก designsfever.com

เป็นกลิ่นใหม่ที่มาแรงสุดๆ กับน้ำหอมในขวดสีฟ้าคริสตัล รูปทรงขวดมีดีไซน์น่าสนใจ จะทำให้คุณหอมสดชื่น จนรู้สึกเหมือนว่าอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยส่วนผสมของกลิ่นเบอร์การ์มอทและกลิ่นส้ม กลิ่นหอมไซตรัส ให้ความหอมอโรม่าฟุ้งออกมา พร้อมกับความหรูหราและสดชื่น แถมยังดูสง่าอีกด้วย
2. Yves Saint Laurent La Nuit De L’homme
ขอบคุณภาพจาก www.thaiperfumeshop.com

เขาบอกกันว่า “ถ้าคุณเป็นผู้ชายโสด แล้วอยากสะสมเบอร์โทรศัพท์สาวๆ ให้ฉีดกลิ่นนี้” เป็นกลิ่นหอมที่เหมาะแก่การเฟลิร์ตกับสาวมากๆ มีความนุ่มและความหวานอยู่ในกลิ่น หวานพอที่จะเรียกสาวๆ มาแนบตักได้เลย
1. Bleu De Chanel
ขอบคุณภาพจาก www.bellachique.be

ใครอยากให้สาวรักสาวหลง จนอยากอยู่แนบชิดคุณตลอดเวลาแล้วละก็ ลองน้ำหอมจากชาแนลตัวนี้เลย ด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหอมที่เกิดจากส่วนผสมของไซตรัสและไม้นานาชนิด ผลลัพธ์ที่ได้คือกลิ่นหอมสดชื่นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น