10 รถในฝัน ที่อยากมีไว้ในครอบครอง

update :12/7/2016 16:03
views : 2836
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
ขอบคุณภาพจาก www.autodeft.com

ทุกคนล้วนแต่มีรถในฝันของตัวเองทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรถบ้าน หรือซุปเปอร์คาร์ ก็อยากได้มาไว้ในครอบครองกันสักคัน ทีมงาน toptenthailand ได้รวบรวม 10 รถในฝันที่หลายๆ คน อยากเป็นเจ้าของมาให้ชมกัน เผื่อว่าบางคนเห็นแล้ว อาจจะเปลี่ยนจุดมุ่งหมายใหม่ก็ได้
10. Mini Cooper
ขอบคุณภาพจาก carreleasedates2017.com

แค่ได้เห็นคำว่า Mini cooper หนุ่มสาวชาวไทยก็แทบคลั่งกันแล้ว เป็นรถเล็กๆ ที่มีความน่าอัศจรรย์ ทั้งรูปทรง สมรรถนะ และความเร็ว เจ้ามินิไม่เป็นรองใครแน่นนอน
9. Mercedes Benz
ขอบคุณภาพจาก car250.com

รถในฝันของใครหลายคน ที่มาพร้อมด้วยความดุดันและดีไซน์ที่ลงตัว ทำให้หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่รับรองว่าขับ Mercedes Benz แล้วเท่ห์ ดูดี สาวๆ หลงอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่อาจจะทำให้กระเป๋าฉีกได้นะ
8. BMW
ขอบคุณภาพจาก www.caradvice.com.au

รุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุด z4 โดยโร้ดสเตอร์แบบเปิดหลังคาได้ มี 2 ประตู 2 ที่นั่ง รูปทรงโฉบเฉี่ยวลงตัว และแฝงไว้ด้วยความคลาสสิค
7. Audi
ขอบคุณภาพจาก klubaudi.pl

รุ่นยอดนิยมคือ Audi TT รถสปอร์ตคูเป้ 4 ที่นั่ง ด้วยความสวยลงตัวและดูคล่องแคล่ว มีเสน่ห์เหลือร้าย เครื่องยนต์ไม่ใหญ่โตเกินไปจนเปลืองน้ำมัน ทำให้เป็นที่หมายตาของหลายๆ คน
6. Porsche
ขอบคุณภาพจาก www.porsche.com

Porsche 911 ถือเป็นรถซุปเปอร์คาร์ในตำนานของปอร์เช่เลยก็ว่าได้ เพราะถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1963 มีลักษณะเด่นคือ รูปทรงท้ายลาด ที่ยังคงได้รับแรงบันดาลใจมาจนถึงรุ่นปัจจุบัน
5. Aston Martin
ขอบคุณภาพจาก www.roadandtrack.com

แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอส โวลันเต เริ่มจำหน่ายในอังกฤษเมื่อเดือนมิถุนายน 2009 พัฒนาจากรถ DBS โดยเปลี่ยนจากหลังคาแข็งเป็นประทุนหลังคาแบบอ่อน ทำจากผ้าใบสังเคราะห์เสริม THINSULATE เปิด/ปิดด้วยระบบ ELECTRO-HYDRAULIC โดยใช้เวลาแค่ 14 วินาที
4. Rolls-Royce
ขอบคุณภาพจาก laodong.com.vn

Rolls-Royce รถประจำตัวมหาเศรษฐีและเป็นรถของในฝันของใครหลายคน แน่นอนว่าต้องเน้นที่ความสะดวกสบายและหรูหราอย่างเต็มขั้น พร้อมกับราคาสุดมหาโหดเช่นกัน
3. Bentley
ขอบคุณภาพจาก www.carsguide.com.au

Bentley Continental GT Convertible V8 สปอร์ตหรูเปิดประทุน หนึ่งในสายพันธุ์คอนติเนนทัล ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ประหยัดกว่ารุ่นวี 12 ด้วยเครื่องยนต์บล็อคใหม่ เบนซินไดเร็คอินเจ็คชั่นวี 8 สูบ 4000 ซีซี ทวินเทอร์โบ 500 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ
2. Ferrari
ขอบคุณภาพจาก auto.ferrari.com

ซูเปอร์คาร์ระดับตำนาน เทคโนโลยีจากฟอร์มูล่า-วัน ด้วยรูปทรงสปอร์ตตลอดกาล และโดดเด่นเหลือร้ายไม่ว่าจะเป็นสีใด ทำให้เฟอร์รารี่มีเสน่ห์ทรงพลัง ดึงดูดทุกสายตาให้หันมาจับจ้อง สำหรับรุ่น California อันเป็นที่นิยม ใช้เครื่องยนต์เบนซินไดเร็คอินเจ็คชั่นวี 8 สูบ 4297 ซีซี 435 แรงม้า ระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์เทคโนโลยีฟอร์มูล่า-วัน 7 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหลัง นี่แหละแชมป์รถในฝันอันดับ 1 ที่ครองใจผู้ชายทั่วโลก
1. Lamborghini
ขอบคุณภาพจาก www.carsbase.com

Lamborghini Gallardo LP560 ซูเปอร์คาร์ในฝัน สายเลือดอิตาลี ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงสปอร์ตเร้าใจ คู่แข่งตลอดกาลของเฟอร์รารี่ เครื่องยนต์วางกลางแบบเบนซินวี 10 สูบ 40 วาล์ว 5204 ซีซี 560 แรงม้า มีความแข็งแรงยอดเยี่ยม รอบจัด ทนทาน น้ำหนักเบา ขนาดไม่ใหญ่โต ทำให้ Lamborghini Gallardo LP560 มีสมรรถนะความแรงเหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น