10 ของใช้คู่กายของหนุ่มๆ ที่ขาดไม่ได้

update :8/7/2016 17:00
views : 2073
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
ขอบคุณภาพจาก board.postjung.com

หนุ่มๆ ทุกคนที่ไม่ว่าจะรักการแต่งตัวหรือไม่ก็ตาม แต่ก็จะมีไอเท็มเด็ด ที่ทุกคนจะต้องมีติดตัว ติดบ้านแน่นอน ทีมงาน toptenthailand จะพาไปส่องไอเท็มเด็ดของหนุ่มๆ ที่รับรองว่ามีทุกคนแน่นอน
10. หมวก
ขอบคุณภาพจาก www.unlockmen.com

ไม่เพียงแต่สามารถใส่กันแดดได้เท่านั้น หมวกเป็นไอเท็มเสริมหล่อที่หนุ่ม ๆ สมัยนี้มีใส่กันแทบทุกคน ยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อนมากๆ ในบ้านเราแล้ว สมควรอย่างยิ่งที่จะหามาสวมใส่สักใบ และเกร็ดเล็กๆในการเลือกสีหมวก ควรเลือกสีไปในโทนเดียวกับกางเกงที่เราสวมใส่
9. เข็มขัด
ขอบคุณภาพจาก www.hommesleather.com

ไอเท็มที่จะช่วยในการปรับลุคผู้ชายให้ดูดี อาจดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ถ้าวันไหนไปทำงาน แล้วลืมใส่เข็มขัด หรือแต่งตัวมาดิบดี แต่เลือกเข็มขัดไม่เข้ากับชุด ก็อาจเสียความมั่นใจเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะ
8. กระเป๋าเป้
ขอบคุณภาพจาก www.baghitz.com

เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องแบกของเยอะแยะมากมาย เพียงแค่คุณยัดของทั้งหมดลงไปในเป้ ไม่ว่าคุณจะต้องไปทำงาน หรือไปเที่ยว แค่นี้คุณก็แบกได้สบายๆแล้วล่ะ
7. เสื้อแจ็คเก็ต
ขอบคุณภาพจาก www.globalfashionreport.com

สำหรับหนุ่มๆ บางคนที่ชอบแต่งตัวน้อยๆ หรือมินิมอล สิ่งที่จะช่วยทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ก็คือเสื้อแจ็คเก็ตตัวเก่งของคุณนั่นเอง
6. แว่นกันแดด
ขอบคุณภาพจาก men.sanook.com

หนึ่งในแอคเซสเซอรี่คู่ใจของหนุ่มๆ อย่างแว่นกันแดด คืออะไรที่ต้องมีติดตัวไปด้วยทุกที่ แม้ในวันที่แดดไม่แรงเลยก็ตาม เพราะมันสามารถปรับลุคให้คุณดูเป็นผู้ชายคูลๆ ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่แว่น เลือกแบบที่ชอบ กรอบแว่นที่ใช่ เข้ากับใบหน้าตัวเอง แล้วใส่ออกจากบ้านกันเถอะ
5. นาฬิกาสายหนัง
ขอบคุณภาพจาก www.hisooutlet.com

ถึงแม้นาฬิกาข้อมือในปัจจุบันจะมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ แต่แนวที่ใส่เมื่อไรก็ดูดีและคลาสสิกเสมอก็คือ นาฬิกาข้อมือสายหนัง เนื่องจากใส่เข้ากับชุดได้แทบทุกแนว แถมยิ่งเก่ายิ่งดูขลัง มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก มีไว้ในครอบครองสักเรือน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
4. น้ำหอม
ขอบคุณภาพจาก men.sanook.com

อย่าว่าแต่สาวๆ ที่ชอบน้ำหอมเลย เดี๋ยวนี้หนุ่มเจ้าสำอางหลายๆ คน ก็นิยมที่ฉีดน้ำหอมด้วยกันทั้งนั้น โดยก็มีหลายกลิ่นให้เลือกมากมายตามรสนิยม บางคนถึงกับพกติดตัวมาฉีดระหว่างวันด้วยนะ
3. รองเท้าผ้าใบ
ขอบคุณภาพจาก men.mthai.com

เป็นไอเท็มที่ไม่ว่าจะหนุ่มเนี๊ยบ หรือหนุ่มเซอร์ต้องมีกันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังอึดทนอีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อมาหนึ่งคู่ ใส่ไปได้อีกหลายปีเลยล่ะ
2. รองเท้าหนัง
ขอบคุณภาพจาก xn--12ca5kpb4b.blogspot.com

ไอเท็มเด็ดที่จะช่วยปรับลุคสบายๆ ให้ดูเป็นหนุ่มมาดนักธุรกิจได้ในพริบตาเลยล่ะ โดยมีดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน
1. กางเกงยีนส์
ขอบคุณภาพจาก issue247.com

แน่นอนว่าสิ่งที่หนุ่มๆ จะขาดไม่ได้เลยก็คือกางเกงยีนส์ ซึ่งแต่ละคนก็จะต้องมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดของตัวเองอยู่ และเชื่อได้ว่าตั้งแต่ซื้อมาคุณซักมันไปเพียงไม่กี่ครั้งแน่นอน ใช่ไหมล่ะหนุ่มๆ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น