10 ดารา หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มจนน่าอิจฉา

update :8/7/2016 14:07
views : 3004
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
ขอบคุณภาพจาก www.lemonade.tv

กำลังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับการดูแลตัวเองด้วยเทรนด์การออกกำลังกาย และก็มีดาราหลายๆ คนที่คลั่งไคล้การออกกำลังชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ ต่อยมวย หรือเต้นเข้าจังหวะ ต่างก็ส่งผลให้หุ่นเฟิร์มได้ทั้งนั้น ทีมงาน toptenthailand ได้รวบรวม 10 ดาราที่มีหุ่นสุดเพอร์เฟ็คมาให้ดูกัน เผื่อว่าจะได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากจะดูแลตัวเองได้บ้าง
10. เอมี่ มรกต
ขอบคุณภาพจาก news.tsgclub.net

หลังจากสาว เอมมี่ มรกต โดนว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ท้าให้ลดน้ำหนักก่อนถึงวันแต่งงาน ทำเอาเจ้าตัวหันมาโหมออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นการด่วน โดยตอนนี้หุ่นของเธอก็ดูดีจนน่าอิจฉาเลยล่ะ
9. วู้ดดี้ วุฒิธร
ขอบคุณภาพจาก klongyai.com

นับว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับ วู๊ดดี้ มิลินทจินดา ที่อวดโฉมลุคใหม่สุดเฟิร์มลงบนปก Men’s Health เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ดีและสร้างแรงบัลดาลใจ ให้กับหนุ่มทุกคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย กลับมาฮึดฟิตหุ่นให้เป๊ะ ซึ่งวู้ดดี้ได้เสริมว่า ไม่ว่าใครก็สามารถลดน้ำหนักและฟิตหุ่นได้ เพราะทุกๆ อย่างอยู่ที่ใจ ถ้าเรามีความมุ่งมั่น และมีวินัยอย่างเคร่งครัดมันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำ
8. เบเบ้ ธันย์ชนก
ขอบคุณภาพจาก women.kapook.com

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เป็นไอดอลเรื่องการหันมาออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ จนมีหุ่นที่สวยเป๊ะ ฟิตแอนด์เฟิร์ม จนสาวๆ หลายคนต้องอิจฉา สำหรับ เบเบ้ ธันย์ชนก ที่ตอนนี้เพจ Bebe Fit Routine ของเจ้าตัว ที่เป็นแรงบันดาลใจให้คนหันมารักสุขภาพ ออกกำลังกายด้วยความสุข มีคนกดไลค์แล้วกว่า 2.6 แสนราย มีภาพอัพเดทมื้ออาหารคลีน ไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ ออกกำลังกาย ฟิตหุ่น และการดูแลตัวเองมาฝากแฟนๆ เป็นประจำ
7. ยิปซี คีรติ
ขอบคุณภาพจาก mithmitree.com

สาวยิปซี จัดว่าเป็นสาวนิยมออกกำลังกายตัวยงอีกคน เพราะเธอจะโชว์ภาพออกกำลังกายให้เห็น ทั้งต่อยมวย เล่นโยคะ ถึงว่าเวลาที่ไปโชว์บิกินี่สวยๆ ที่ทะเล เลยสวยเป๊ะ แบบนี้หนุ่มต้องมองจนเหลียวหลังแน่ๆ
6. อั้ม อธิชาติ
ขอบคุณภาพจาก women.kapook.com

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อล่ำกล้ามปู ที่รักและใส่ใจในการดูแลสุขภาพและออกกำลังกายอีกคน สำหรับหนุ่ม อั้ม อธิชาติ สามีสุดที่เลิฟของสาว นัท มีเรีย ที่เจ้าตัวมักจะอัพภาพและคลิปขณะออกกำลังกายมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เสมอในอินสตาแกรมส่วนตัว แถมยังมีคำแนะนำให้ผู้ที่สนใจออกกำลังกาย และอยากมีหุ่นดีเหมือนเจ้าตัวอีกด้วย
5. อุ้ม ลักขณา
ขอบคุณภาพจาก instagram.kapook.com

สำหรับสาวอุ้ม ลักขณา หลังๆ มานี้ หันเหพาตัวเองมุ่งหน้าเข้าหาฟิตเนส จนได้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม โชว์ความเซ็กซี่สุดพลังของซิกแพคเบาๆ บนหน้าท้อง ให้สาวหลายคนได้อิจฉากัน
4. ชมพู่ อารยา
ขอบคุณภาพจาก www.undubzapp.com

นอกจากครองตำแหน่งไอดอลตัวแม่สายแฟชั่นในคอนเซ็ป แต่งเต็ม แต่งเยอะแล้ว สาวชมพู่ยังรักการออกกำลังกายเป็นพิเศษ ทำเอาสาวๆ ต้องกรี๊ดให้กับหุ่นเฟิร์ม ในลุคสาวแซ่บออกกำลังกายได้ตลอด
3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ขอบคุณภาพจาก www.undubzapp.com

เธอคือผู้ปลุกกระแส ผู้หญิงก็มีซิกแพคสวยๆ ได้บนโลกโซเชียล คอนเฟิร์มได้จากภาพส่วนใหญ่บนโซเชียลที่เธอขยันโพสต์ออกมา บนแผงหนังสือกับภาพสาวเจนี่โชว์หุ่นเซี๊ยะ บนปกแมกกาซีนต่างๆ ที่สร้างกระแสฮือฮาได้ทุกครั้ง
2. กาละแมร์ พัชรศรี
ขอบคุณภาพจาก instagram.kapook.com

มาไกลกว่าใครเพื่อน สำหรับสาวคนนี้ กาละแมร์ พัชรศรี ที่นอกจากจะมีหุ่นฟิต เฟิร์ม กล้ามท้องชัดได้ขนาดนี้ เธอยังเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตตัวเองซะใหม่อีกด้วย แค่หุ่นดีมันยังไม่สุด หันมากินคลีนจนกลายเป็นตัวแม่เฮลตี้ไปด้วยเลย
1. ปู ไปรยา
ขอบคุณภาพจาก snews.in.th

เปิดตัวว่ามาสายซิกแพค หุ่นแซ่บกับเขาเหมือนกัน จนกลายเป็น talk of the town บนปกแมกกาซีนไปเมื่อไม่นานมานี้ เห็นหน้าหวานๆ น่าเอ็นดูแบบนี้ แต่พอเธอเปลี่ยนมาอยู่ในชุดออกกำลังกาย พร้อมกับโชว์กล้ามท้องของเธอปุ๊บ รู้เลยว่าเธอดูแลตัวเองได้ดีมากๆ เห็นแล้วอยากไปออกกำลังกายทันทีเลยล่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น