10 วิธีเพิ่มความเซ็กซี่แบบง่ายๆงานนี้หนุ่มใจละลายไปสิบตลบ

update :4/7/2016 00:39
views : 1938
ที่มา : ที่มา : Kapook.com ข้อมูลจาก : allwomenstalk.com และ dailymakeover.com
เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่สาว ๆ แทบทุกคนอยากดูสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์ โดยเฉพาะเวลาไปเดทกับหนุ่มรู้ใจ คุณก็คงอยากให้เขาสัมผัสได้ถึงความเซ็กซี่ในตัวคุณใช่ไหมล่ะ จึงไม่แปลกใจว่ากว่าสาว ๆ จะออกจากบ้านได้ ต้องประโคมแต่งหน้า ฉีดน้ำหอม และแต่งตัวให้สวยที่สุด แต่บอกเลยว่าความจริงคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาแต่งองค์ทรงเครื่องมากก็เซ็กซี่ได้ง่าย ๆ แค่ทำตาม 10 วิธีเพิ่มความเซ็กซี่แบบง่ายๆงานนี้หนุ่มใจละลายไปสิบตลบ
10.เอาสีแดงเข้าสู้
สุดท้ายแล้วถ้าคิดอะไรไม่ออกก็เอาสีแดงเข้าสู้เลยค่ะ เพราะถ้าคุณมาในชุดเดรสสีแดงแรงฤทธิ์ และปาดลิปสติกสีแดงก่ำ ๆ ไปด้วยนะ งานนี้หนุ่ม ๆ จะขาดใจตายให้ได้เลยจริง ๆ !
9.ใส่ชุดโชว์ไหล่
ถ้าไม่มั่นในแผ่นหลังจริง ๆ ละก็ อาจจะเปลี่ยนมาใส่ชุดโชว์ไหล่เพื่อบูสต์ความเซ็กซี่แทนก็ได้นะคะ ช่วงนี้กำลังอินเทรนด์ด้วย จะเป็นเดรสโชว์ไหล่หรือเสื้อโชว์ไหล่ก็แจ่มไม่แพ้กัน
8.ใส่เครื่องประดับแบบวิ้งๆ
ลองเลือกเครื่องประดับวิ้ง ๆ ที่อาจจะเป็นเพชรมาสัก 1 ชิ้น เพื่อมาใส่คู่กับชุดไปออกเดทของคุณเลย รับรองว่าแค่ชิ้นเดียวแต่วิ้งระยับก็เซ็กซี่เอาอยู่
7.ใส่ชุดเว้าหลัง
การใส่ชุดโป๊ ๆ เผยสัดส่วนเยอะ ๆ ไม่ได้หมายความว่าเซ็กซี่นะคะ เพราะถ้าเผยเยอะไปก็อาจดูไม่แพงได้ ทางที่ดีลองเลือกชุดเว้าหลังเก๋ ๆ ไปใส่ออกเดทเลย เผยแผ่นหลังให้เห็นเล็ก ๆ แบบนี้แหละน่าลุ้นจะตายไป
6.ใส่กางเกงรัดรูป
บอกเลยหนุ่มคนไหนเห็นสาวใส่กางเกงรัดรูปก็ใจคอไม่ดีทั้งนั้นแหละ ยิ่งถ้าเป็นกางเกงหนังสีดำที่แนบเรียวขาสวย ๆ ของคุณด้วยแล้ว งานนี้มีสั่นกันบ้างอะ !
5.ใส่เดรสลูกไม้
อีกหนึ่งปัญหาเวลาจะไปเดทของสาว ๆ ก็คือการเลือกชุดที่สวยที่สุดไปนี่แหละ แต่ถ้าอยากให้ตัวเองดูเซ็กซี่ในวันไปเดทละก็ ลองเลือกเดรสลูกไม้เลยค่ะ เพราะมันช่วยทำให้คุณดูทั้งสวยหวานและเปรี้ยว แถมยังเซ็กซี่เบา ๆ ด้วย
4.เล่นกับเส้นผม
แทนที่จะวางมือเฉย ๆ เวลาสนทนากับชายหนุ่ม ก็ลองเล่นกับเส้นผมบ้าง อาจจะเสยเบา ๆ หรือม้วน ๆ ผมเล่น ก็ทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นนะ
3.นั่งไขว่ห้าง
ถ้าอยากจะอวดเรียวขางาม ๆ ให้ชายหนุ่มได้เห็นละก็ จากนั่งแบบธรรมดา ๆ ก็ลองเปลี่ยนเป็นนั่งไขว่ห้างระหว่างคุยกันในร้านอาหารดู โอ๊ย ... ท่านี้ดูเซ็กซี่จริงอะไรจริง
2.ปาดลิปสติกสีเข้ม
ไม่ต้องลงทุนลงแรงกับอะไรมากเลย แค่ปาดลิปสติกสีเข้มสวย ๆ เช่น สีแดงก่ำ สีเบอร์กันดี หรือสีเข้มอื่น ๆ ที่คุณชอบ อาจจะปาดคู่กับสโมกกี้อายไปด้วย ก็ช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง
1.สบตาปิ๊งๆ
ถ้าอยากให้ชายหนุ่มที่กำลังมองคุณอยู่นั้น รู้สึกว่าทำไมคุณถึงเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ลองใช้อายคอนแทค สบตาปิ๊ง ๆ กับเขาไปเลยไม่ต้องอาย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น