10 ลิปสติกสีม่วงที่สาวมั่นตัวแม่เห็นแล้วต้องร้องจะเอา

update :28/6/2016 22:49
views : 1000
ที่มา : ที่มา : kapook.com
เทรนด์ลิปสติกในชั่วโมงนี้สีชมพูหรือสีนู้ด ๆ ดูเหมือนจะไม่ค่อยโดนใจสาว ๆ สักเท่าไรแล้ว เพราะตอนนี้ต้องบอกเลยว่าลิปสติกสีสันแซ่บ ๆ แสบทรวงกำลังมาแรงและอินเว่อร์ ๆ โดยเฉพาะ "ลิปสติกสีม่วง" และวันนี้เราขอเสนอ 10 ลิปสติกสีม่วงที่สาวมั่นตัวแม่เห็นแล้วต้องร้องจะเอา
10.Jordana Sweet Cream Matte Liquid Lip Color สี Sugared Plum
ลิปสติกชนิดจิ้มจุ่มอีกตัวที่มาแรงเว่อร์ ชั่วโมงนี้บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวนี้เขาสีสวยมาก ติดทนดีมาก แถมยังจี๊ดโดนใจวัยรุ่นสุด ๆ พูดเลยว่าสีม่วงตัวนี้สาว ๆ ผิวสีไหนทาก็รอด จัดไปสักแท่งไม่มีผิดหวังแน่นอน ราคาประมาณ 300-400 บาทค่ะ
9.Dareme Lip สี 04 Amethyst
ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มาในรูปแบบหลอด สีนี้ทาออกมาแล้วจะได้สีม่วงเพียว ๆ ให้ลุคน่ารักสดใส แต่แอบแซ่บเว่อร์ ตัวนี้เม็ดสีสวยดีค่ะ แถมยังติดทน ระหว่างวันไม่ต้องเติมบ่อย ๆ อีกด้วย ราคาประมาณ 500-600 บาท
8.Colourpop Ultra Matte Lips สี Privacy Please
ลิปสติกน้องใหม่มาแรง ตัวนี้สาว ๆ ในบ้านเรากำลังฮิตเลยล่ะค่ะ สำหรับตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มอีกแล้ว ทาแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมตต์ สีชัดเว่อร์ แถมสีม่วงตัวนี้ทาแล้วน่ารักมาก ๆ ที่สำคัญติดทนนาน กินน้ำก็ไม่มีหลุด สรุปแล้วคือดีงาม ราคาประมาณ 300-400 บาทค่ะ
7.Stila Stay All Day Liquid Lipstick สี Como
ลิปสติกสีม่วงสว่าง สีนี้แจ่มแมวสุด ๆ ทาแล้วสวยเด่นมาแต่ไกล ใครเป็นสาวกลิปสติกแบรนด์นี้บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้เลยล่ะ เพราะของเขาดีจริง สีสวยชัด แถมยังเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้ปากแห้ง และติดทนดีเว่อร์ ๆ บอกเลยเช้ายันเย็นไม่ต้องเติมก็ยังได้ ราคาประมาณ 700 กว่าบาทค่ะ
6.Wet n Wild MegaLast Lip Color สี Sugar Plum Fairy
ลิปสติกราคาสบายกระเป๋าที่อยู่ในดวงใจของสาว ๆ ตัวนี้สีจะออกม่วงก่ำ ๆ ค่ะ สีแน่น ทาง่าย ราคาประมาณ 130 บาทเท่านั้นเอง แต่ข้อเสียก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่คือฝาปิดจะเลอะง่ายมาก ๆ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและราคาแล้ว ก็ถือว่าให้อภัยได้ ใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ
5.3 Concept Eyes (3CE) Lip Lacquers สี Bubble Gum
ลิปสติกแบรนด์ดังจากเกาหลี สีม่วงตัวนี้ทาออกมาแล้วจะอมชมพูนิด ๆ รับรองใครทาก็เกิด ได้ลุคหวาน ๆ ซ่อนเปรี้ยว ใช้ทาทุกวันได้เลยล่ะค่ะ สำหรับตัวนี้จะเป็นแบบจิ้มจุ่ม ทาแล้วจะเป็นเนื้อแมตต์แต่ก็มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 600-700 บาท
4.NYX Soft Matte Lip Cream สี Transylvania
ซอฟต์แมตต์ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม ตัวนี้จะเป็นเนื้อแมตต์แบบครีมค่ะสาว ๆ ทาแล้วจะไม่แห้งด้านจนเกินไป สำหรับสีนี้ทาแล้วจะออกสีม่วงเปลือกมังคุดได้ลุคแบบแวมไพร์สาว ลึกลับ ยิ่งทาไปออกงานปาร์ตี้กลางคืนยิ่งแจ่มสุด ๆ เลยล่ะ ราคาประมาณ 200-300 บาทค่ะ
3.Aniise Liquid Lipsticks สี Nikka
ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีม่วงสว่างสุดแซ่บ แท่งนี้ถือเป็นที่โปรดปรานของสาว ๆ หลายคน เพราะนอกจากจะทาง่าย เนื้อเนียน ไม่เป็นคราบแล้ว เนื้อแมตต์ที่ได้ยังดูเป็นเนื้อกำมะหยี่สวยงาม แถมยังติดทนจริงจัง มีไว้สักแท่งไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาประมาณ 700 บาท
2.Mac Matte Lipstick สี A12 Heroine
ลิปสติกเนื้อแมตต์สีม่วงอมชมพูจาก Mac ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ตัวนี้ทาแล้วแจ่มเจิดมากค่ะสาว ๆ เพราะสีสวยเว่อร์ ถึงแม้จะเป็นเนื้อแมตต์แต่ก็ไม่แห้งมาก แถมยังติดทน มีไว้ครอบครองไม่มีผิดหวังแน่นอน ราคาแท่งละประมาณ 800 กว่าบาทค่ะ
1.Lime Crime Velvetines Liquid Matte Lipstick สี Pansy
ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์จาก Lime Crime รุ่นนี้กำลังฮอตจริงอะไรจริงค่ะสาว ๆ และถ้าอยากได้สีม่วงแซ่บ ๆ ละก็ต้องสีนี้เลย ทาแล้วสวยมาก ๆ แถมยังเหมาะกับสาวทุกสีผิว ที่สำคัญติดทนนาน ปาดทีเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องเติมบ่อย ๆ เริดจริงอะไรจริงค่ะ ราคาแท่งละประมาณ 800 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น