10 รุ่นนาฬิกา BABY-G สุดคิวท์ที่น่ารักน่าใช้ที่สุด

update :22/6/2016 16:29
views : 1910
ที่มา : http://www.chillpainai.com
ขอบคุณภาพจาก www.cleothailand.com , http://www.chillpainai.com

แบรนด์นาฬิกาของคาสิโอ้อย่าง Baby-G ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด ดีไซน์เก๋ไก๋ สีสันสดใสเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ นอกจากจะมีดีไซน์ที่น่ารักสวยงามแล้ว ยังมีคุณภาพและความทนทานอย่างมากอีกด้วย แต่จะมีรุ่นไหนที่คิวท์โดนใจ จนต้องไปสอยมาไว้สักเรือนต้องดู
10. BGA150 SERIES
รุ่นนี้ออกแบบตัวเลขเป็นแบบโรมัน ช่วยทำให้ได้ลุคที่ดูผู้ใหญ่ขึ้น มีหน้าปัดใหญ่ดูเวลาได้ง่าย กรอบทำมาจากเหล็กสีเมทัล สวยเก๋ได้ทั้งแนวสาวเรียบหรูและสาวหวาน แถมยังกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร
9. BG169R
นาฬิการุ่นนี้มีการปรับโฉมใหม่ โดยที่สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร มีทั้งสายทึบและสายเรซิ่นโปร่ง สีสันสดใส
8. BG6903
นาฬิกาสีสันสดใสมาใหม่สำหรับนักวิ่ง และสาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มีหน้าปัดดิจิตอลที่กว้าง ทำให้มองเห็นได้ง่าย สามารถกันน้ำลึกถึง 200 เมตร
7. BGA170
รุ่นนี้ออกแบบหน้าปัดมาใหม่ไม่ซ้ำใคร และได้นำวัสดุกึ่งโปร่งแสงมาใช้ในหน้าปัดหลายระดับ ทำให้เข็มชั่วโมงดูเหมือนกำลังลอยน้ำ และยังมีแสงนีออนสีดำส่องสว่าง ใส่เล่นน้ำเท่ไม่เหมือนใครเลย สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร
6. BGA131
ดีไซด์รูปหัวใจบนหน้าปัด ทำให้นาฬิกายิ่งดูน่ารักอย่างแรง เหมาะกับสาวหวานมากๆ และเข็มนาฬิกาของนาฬิการุ่นนี้ เคลือบด้วยหมึกฟลูออเรสเซนส์พิเศษ ที่จะเรืองแสงเมื่อไฟ LED สีดำในนาฬิกาเปิดขึ้น เก๋สุดๆ และยังกันน้ำได้ลึกได้ 100 เมตร
5. BGA180
BABY-G G-LIDE คอลเลคชั่นนาฬิการุ่นใหม่ที่ออกแบบมา เพื่อใช้ในการเล่นกระดานโต้คลื่น และแทบจะทุกกิจกรรมที่สาวแอ็คทีฟสมัยนี้เลือกทำ สามารถปกป้องส่วนหลังของนาฬิกาจากการกระแทก มีความพิเศษคือ กราฟวัดระดับแสดงน้ำขึ้นน้ำลง และข้อมูลน้ำขึ้นน้ำลงล่วงหน้า 1 ชั่วโมง
4. BGA190
คุณสมบัติ Dual Dial World Time (แสดงเวลารอบโลก 2 หน้าปัด) ของรุ่นนี้ เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบเดินทางไปรอบโลก สามารถดูเวลาในตำแหน่งปัจจุบัน (เข็มหลัก) และอีกตำแหน่งหนึ่งได้ (ช่องเล็ก) อีกทั้งยังสลับเวลาหลักกับเวลาบนหน้าปัดได้ รุ่นนี้มีลวดลายเพิ่มขึ้นมา เช่น เข็มนาทีรูปเครื่องบิน ดีไซน์หน้าปัดเป็นแผนที่โลก และยังกันน้ำลึกได้ 100 เมตร
3. BGD501
นาฬิกาดิจิตอลรุ่นนี้สานต่อดีไซน์แบบดั้งเดิมของ BABY-G ที่มาพร้อมกับตัวป้องกันหน้าปัด หน้าจอดิจิตอลมีให้เลือกหลากหลายสี เข้ากับแฟชั่นแนวสตรีทในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน กันน้ำได้ลึก 200 เมตร
2. BA110CA
Baby-G รุ่นนีโอพาสเทล (สีพาสเทลแวววาว) เป็นรุ่นเสริมของ BG-110 Series อันโด่งดัง หน้าปัดมีหลายชั้น สวยงามแบบมีมิติเลยล่ะ และยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร
1. BGA185
คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของนาฬิกา BABY-G สไตล์ sport สันสดใสเหมาะสำหรับสาวๆทุกวัย สามารถกันน้ำลึก 100 เมตร

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น