10 อันดับ Bigbike ตัวแรงของค่ายแดงเพลิง Ducati

update :15/6/2016 00:26
views : 4419
ที่มา : ที่มา : spiceee.net
เอาใจนักบิดกันหน่อยในหัวข้อสุดจี๊ดอย่าง 10 อันดับ Bigbike ตัวแรงของค่ายแดงเพลิง Ducati จะมีรุ่นไหน รุ่นในใจติดโผบ้างไหม ไปชมพร้อมๆกันได้เลย!!
10.Ducati Monster 821
ใหม่หมดจดทั้งเทคโนโลยีและสมรรถนะ ภายใต้รูปโฉมที่ดุดัน ด้วยเครื่องยนต์ 821 CC Testastretta 11 L-twin ระบายความร้อนด้วยน้ำ มาด้วยโหมดของการขับขี่ 3 แบบ ได้แก่ Sport,Touring,Urban เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองที่มีความคล่องตัว และยังมีโทนสีที่ดูดุดัน ซึ่งเหมาะกับหนุ่มนักซิ่งทุกคน
9.Ducati Monster 1200
ด้วยรูปโฉมคงเอกลักษณ์ในสายพันธุ์ Monster มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ 1200 CC 2 สูบ L-twin แถมด้วยที่นั่งที่สามารถปรับความสูงต่ำ ไม่ตามความเหมาะสมของผู้ขับซี่และคนซ้อน และมี Traction Control ให้ Monster 1200 คันนี้ ไม่ว่าจะขับขี่ใกล้หรือไกลนั้น รับรองว่า มันสามารถตอบโจทย์ให้กับหนุ่มได้เป็นอย่างดีแน่นอนเลยล่ะ
8.Ducati Hypermotard 939
Bigbike ที่ให้ความสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเครื่องยนต์ 937 CC และมีแรงม้า ที่สูงสุดถึง 113 แรงม้า 2 สูบ L-twin ให้ความมั่นใจกับหนุ่มได้ในทุกๆเส้นทาง ด้วยระบบ Ducati Traction Control
7.Ducati Multistrada 1200 S
เมื่อการเดินทางไกลเป็นจิตวิญญานของหนุ่มขาลุยทั้งหลาย Ducati Multistrada 1200 S นั้น ที่มีความแข็งแกร่งในทุกส่วนของตัวรถด้วยชิ้นส่วน Carbon Fiber และยังมีเครื่องยนต์ขนาด 1198 .40 CC 2 สูบ L-Twin 160 แรงม้า เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบการเดินทางไกลๆ เป็นที่สุด
6.Ducati XDiavel
Ducati x Diavel เป็นเหมือนลูกครึ่งรถครุยเซอร์ของค่ายนี้ สำหรับตัว X นั้นมาจากคำว่า Cross บ่งบอกถึงการใช้แบบอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมือง หรือการเดินทางระยะไกล ตัวรถออกแบบมาใหม่ทั้งนั้น ประสานอารมณ์ Sport ได้ยังชัดเจน มาด้วยเครื่องยนต์ 1262 ​CC 2 สูบ L-twin 156 แรงม้า เหมาะสำหรับหนุ่มๆทุกคน
5.Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood
Ducati รุ่น Scrambler Special Edition Mike Hailwood ได้แรงบันดาลใจมาจาก Ducati 900 SS ซึ่งเป็นนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Mike Hailwood ที่ชนะบนเกาะ Isle of Man ในประเทศอังกฤษ โดย Ducati thailand ได้นำลวดลายมาอยู่ใน Scramble ด้วยเครื่องยนต์ 803 CC 2 สูบ L-wtin 75 แรงม้า เหมาะสมการขับขี่แบบ Sport ในสไตส์ของรถแข่ง มีผลิตออกมาเพียงแค่ 58 คันเท่านั้น
4.Ducati Scrambler Classic
Ducati Scrambler Classic เป็นรถสไสต์ย้อนยุคในปี 70 ซึ่งเหมาะกับหนุ่มๆที่ ชื่นชอบในความ Classic แต่ยังมีความสะดวกสบายของเทคโนโลยีที่เหมาะกับ การขับขี่ในปัจจุบัน ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 803 CC L-twin 2 สูบ และ scrambler classic ยังสามารถสะท้อนแก่นแท้ของจักรยานยนต์ยุค 70 ได้อย่างแท้จริง
3.Ducati Panigale
Ducati 959 Panigale จักรยานต์สไตส์ Sport ที่ให้ความลงตัวในทุกๆรูปทรง และง่ายต่อการขับขี่ เป็นขนาดย่อมาจาก Panigale R เจ้า Ducati 959 Panigale มาพร้อมเครื่องยนต์ในขนาด 955 CC 2 สูบ L-twin 157 แรงม้า และยังมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Ducati ด้วย
2.Ducati Panigale R
Ducati Panigale R รถจักรยานยนต์ Superbike สายพันธุ์ใหม่ ทั้งการออกแบบและวิศวะกรรมของรถจักรยานยนต์ ด้วยการพัฒนาที่สูงของทีม Ducati Corse ทำให้เจ้าคันนี้มีสมรรถนะใกล้เคียงกับรถแข่งใน เวิลด์ ซูปเปอร์ไบค์ มาพร้อมเครื่องยนต์ 1198 CC 2 สูบ L-Twin 205 แรงมา ด้วยรูปทรงที่ดูโดดเด่นและไฮเทค แปลกตาอันสุดล้ำจากทางค่ายทำให้เป็นที่สนใจมากในหมู่หนุ่มๆทั้งหลาย
1.Ducati Desmosedici RR
Ducati รุ่น Desmosedici RR คือรถซูปเปอร์ไบค์ของ Ducati ที่ถูกถอดแบบมาจากตัวแข่ง GP6 มีการใช้เครื่องยนต์แบบ V4 989 CC 4 สูบ มี 200 กว่าแรงม้า เป็นรถแข่งของทีม Ducati ที่นำมา พัฒนาให้ขับขี่บนท้องถนนได้ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีของรถแข่งทีม Ducati ซึ่งมีจำนวนผลิตน้อยมาก และ มีราคาที่สูงมาก บวกกับความไฮเทคของเจ้า Ducati รุ่น Desmosedici RR ทำให้เป็นรถที่หนุ่มๆหลายคนหมายปองหรือรถในฝันของหนุ่มๆหลายคน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น