10 เครื่องดื่มที่มีแคลอรี่สูง เท่ากับอาหารคลีน 1 จาน

update :14/6/2016 17:53
views : 2411
ที่มา : http://kcal.memo8.com/
ขอบคุณภาพจาก www.weddinglist.co.th

อากาศร้อนของประเทศไทยช่างรุนแรงจริงๆ หลายๆ คนที่ต้องการหาน้ำมาดื่มเพื่อคลายร้อน คงต้องเลือกสักหน่อยแล้วล่ะ ว่าจะดื่มอะไรดี เพราะดูแคลอรี่แล้ว เกือบเท่าอาหารคลีนดีๆได้เลยนะเนี่ย
10. กาแฟเย็น
ขอบคุณภาพจาก health.kapook.com

กาแฟเย็น ที่ทุกคนชอบซื้อมาดื่มแก้ง่วงตอนกลางวันเนี่ย ให้พลังงานตั้ง115 กิโลแคลอรี่ ต่อ 1 แก้วเลยนะ
9. ชาเขียวเย็น
ขอบคุณภาพจาก www.indy-trip.com

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มยอดฮิต คือชาเขียวที่มีรสชาติ หวาน มัน ได้กลิ่นชาเขียวนิดๆ แต่รู้ไหมว่าชาเขียว 1 แก้ว ให้พลังงานถึง 120 กิโลแคลอรี่
8. น้ำอัดลมประเภทโคล่า
ขอบคุณภาพจาก www.pstip.com

เครื่องดื่มขวัญใจคนทุกเพศ ทุกวัย ได้ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่นขึ้นมาทันที แต่น้ำอัดลม 1 กระป๋อง ให้พลังงานถึง 130 กิโลแคลอรี่ เลยนะ
7. วิสกี้
ขอบคุฯภาพจาก th.jobsdb.com

เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักดื่มจริงๆ โดย 1 แก้ว พลังงาน 140 กิโลแคลอรี่ แล้วรับรองได้เลยว่า คงไม่มีใครดื่มแค่แก้วเดียวแน่ๆ ใช่ไหมล่ะ
6. เบียร์ไทย
ขอบคุณภาพจาก health.sanook.com

ไม่ว่าจะเบียร์ยี่ห้อไหน แต่ถ้าดื่มไปแล้วยังไงก็ต้องได้พลังงานไปอย่างน้อย 148 กิโลแคลอรี่ ต่อ 1 แก้ว
5. น้ำมะพร้าว ผสมเนื้อ
ขอบคุณภาพจาก www.mamaexpert.com

ถึงจะเป็นน้ำผลไม้ แต่พอนำไปบรรจุกล่อง แน่นอนว่าต้องมีการปรุงแต่งเพิ่มเติมแน่ๆ ทำให้น้ำมะพร้าว ผสมเนื้อ1 กล่อง ให้พลังงานถึง 150 กิโลแคลอรี่
4. โอเลี้ยง
ขอบคุณภาพจาก www.foodietaste.com

เห็นสีดำๆอย่างนั้น คิดว่าไม่ใส่นมข้นหวานแล้วจะให้พลังงานน้อย คิดผิดแล้วล่ะ เพราะโอเลี้ยง 1 แก้ว ให้พลังงานมากถึง 165 กิโลแคลอรี่
3. นมรสหวาน
ขอบคุณภาพจาก www.popcornfor2.com

ขึ้นชื่อว่าเป็นนม อย่าคิดจะว่าดีไปหมดนะ เพราะนมรสหวาน 1 กล่อง ให้พลังงาน 200 กิโลแคลอรี่ มากกว่าน้ำอัดลมอีกนะเนี่ย
2. โกโก้
ขอบคุณภาพจาก www.foodtravel.tv

เมนูเครื่องดื่มสำหรับคนรักช็อคโกแลต อร่อย หอม หวานมันแบบนี้ รู้ไหมว่า 1 แก้ว ให้พลังงาน 210 กิโลแคลอรี่
1. น้ำอ้อย
ขอบคุณภาพจาก mytravelholicdiary.blogspot.com

เรียกว่าเป็นเครื่องดื่มที่ให้พลังงานเยอะที่สุด ถึง 240 กิโลแคลอรี่ ต่อ 1 แก้ว เยอะขนาดนี้ ใครจะดื่มแค่ครึ่งแก้วก็ไม่ว่ากัน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น