10 อันดับหนังทำเงินประจำสัปดาห์ฝั่ง Box Office วันที่ 13-19 พฤษภาคม 2559

update :21/5/2016 22:28
views : 2116
ที่มา : ที่มา : www.thansettakij.com ขอบคุณข้อมูลโดย www.boxofficemojo.com
ขอเอาใจแฟนๆภาพยนต์กันบ้างกับหัวข้อ 10 อันดับหนังทำเงินประจำสัปดาห์ฝั่ง Box Office วันที่ 13-19 พฤษภาคม 2559 จะมีเรื่องอะไรติดบ้างไปชมพร้อมกันเลย
10.THE BOSS
หนังตลกที่นำแสดงโดย Melissa McCarthy เรื่องราวของซีอีโอสาว ที่ต้องเข้าไปนอนซังเตจากคดีซุกหุ้นเมื่อออกจากคุกเธอได้รับการช่วยเหลือจากลูกน้องเก่าและออกไอเดียคิดจะทำบริษัทคุกกี้ที่ขายโดยเนตรนารีตามบ้าน แต่เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดเมื่อความเยอะของเธอทำให้ต้องไปปะทะกับคู่แข่งเนตรนารีขายคุกกี้อีกเจ้า หนังประสบความสำเร็จในสัปดาห์แรกๆ ก่อนจะร่วงลงมา หนังทำรายได้ไปอีก $1,641,770 เหรียญ เข้าฉายแล้ว 6 สัปดาห์ รวมรายได้ทั้งหมด $61.6 ล้านเหรียญ
9.BARBERSHOP: THE NEXT CUT
หนังที่นำแสดงโดย ไอซ์ คิวบ์ นำแสดง และ นิคกี้ มินาจ นักร้องแร็ปเปอร์ร่วมสร้างสีสัน ด้วยกระแสวิจารณ์ที่ออกมาค่อนข้างดีทำให้หนังเรื่องนี้ล้างอาถรรพ์หนังภาคต่อและทำรายได้ไปอีก $2,188,728 เหรียญ เข้าฉายมาแล้ว 5 สัปดาห์ รวมรายได้ทั้งหมด $51.8 ล้านเหรียญ
8.KEANU
หนังตลกหยาบคายที่ทาสแมวต้องชอบครับ นำแสดงโดย คีย์แกน มิชเชล คีย์ และ จอร์แดน พีเล่ ว่าด้วยเรื่องราวสุดวายป่วงระหว่างแก๊งอันธพาลที่มีน้องเเมวที่คือ คีอานู เป็นเดิมพัน หนังทำรายได้ไปอีก $2,770,847 เหรียญ เข้าฉายแล้ว 3 สัปดาห์ รวมรายได้ทั้งหมด $19.4 ล้านเหรียญ
7.THE HUNTSMAN: WINTER’S WAR
ดูท่า พรานป่าและพลังตัวแม่จะอ่อนแรงแบบปวกเปียกเสียแล้วกับ THE HUNTSMAN: WINTER’S WAR ที่หนังทำรายได้ไปอีก $3,519,440 เหรียญ ทั้งที่เข้าฉายแล้ว 4 สัปดาห์ รายได้รวมกันทั้งหมดได้เพียง $45.4 ล้านเหรียญ ซึ่งทำให้หนังน่าจะยังขาดทุนในบ้านอยู่ และด้วยเสียงตอบรับที่ไม่ฮือฮา หนังอาจจะต้องพึ่งตลาดโลกที่ตอนนี้เก็บรายได้ไป $109 ล้านเหรียญแต่จากทุนสร้าง $115 ล้านเหรียญทำให้ยังต้องลุ้นกันตัวโก่งว่าจะสุดท้ายแล้วจะขาดทุนกันไปเท่าไหร่ เพราะยังไงตอนนี้หนังเรื่องนี้ขาดทุนแล้วอย่างแน่นอน
6.ZOOTOPIA
หนังแอนิเมชั่นสุดฮิตของดิสนีย์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก หนังทำรายได้ไปอีก $3,686,089 เหรียญ ทั้งที่เข้าฉายแล้ว 11 สัปดาห์ ตอนนี้เมื่อรวมรายได้ทั้งหมดของ Zootopia ก็เป็นจำนวน $332.7 ล้านเหรียญ อีกทั้งเมื่อรวมรายได้จากทั่วโลกก็เป็น $971 ล้านเหรียญ นับว่าเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของผู้กำกับ Byron Howard
5.MOTHER’S DAY
Mother’s Day หนังรอมคอมที่รวมเหล่า ตัวแม่ ของวงการหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ไว้ในเรื่องเดียวกันอย่างคึกคักแม้ว่ากระแสของนักวิจารณ์จะไม่ค่อยปลื้มกับหนังเรื่องนี้สักเท่าไหร่ แต่ด้วยพลังดาราอย่าง จูเลีย โรเบิร์ต, เคท ฮัทสัน และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ก็สามารถพาหนังทำรายได้ไปอีก $4,675,602 เหรียญ เข้าฉายแล้ว 3 สัปดาห์ รวมรายได้ทั้งหมด $30.1 ล้านเหรียญ
4.THE DARKNESS
หนังสยองขวัญเข้าใหม่ เรื่องราวของครอบครัวที่เพิ่งกลับมาจากการท่องเที่ยวในแกรนเเคนย่อน หลังจากนั้นพวกเขาก็โดยรังควานจากสิ่งลึกลับบางอย่าง นำแสดงโดย Kevin Bacon หนังทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกไป $6,097,482 เหรียญ
3.MONEY MONSTER
ผลงานการกำกับภาพยนต์ของ Jodie Foster ที่ได้ George Clooney ประกบกับ Julia Roberts เรื่องราวของ พิธีกรรายการเกี่ยวหุ้นชื่อดังรับบทโดย George Clooney ที่โดนบุกจับเป็นตัวประกันกลางรายการที่เขากำลังถ่ายทอดสดอยู่ และบังคับให้รายการออนแอร์ต่อไป โดยชายหนุ่มผู้ถือปืนและระเบิดรับบทโดย Jack O’Connell เพื่อทวงถามถึงความเป็นธรรม หลังจากเขาเชื่อรายการนี้และลงทุนตามจนหมดตัว หนังทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกไป $20,023,677 เหรียญ
2.THE JUNGLE BOOK (2016)
THE JUNGLE BOOK (2016) หรือเมาคลี ลูกหมาป่า กระแสหนังยังคงเเรงอยู่ แม้จะเข้าฉายแล้ว 5 สัปดาห์ หนังทำรายได้ไปอีก $22,484,455 เหรียญ รวมรายได้ทั้งหมด $316 ล้านเหรียญ เรียกได้ว่าอาศัยพลังของคนที่คิดถึงและเทคนิคพิเศษที่ตระการตาจริงๆ ทำให้ได้รับทั้งคำวิจารณ์ในแง่บวกและรายได้ที่เป็นที่น่าพอใจ
1.CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR
เรียกได้ว่าเป็นไปตามความคาดหมาย กับภาคสุดท้ายของหนังบล็อคบัสเตอร์อย่าง CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR ที่เก็บทั้งรายได้และกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทำรายได้ไปอีก $90,947,075 เหรียญ รวมรายได้ทั้งหมด $314.2 ล้านเหรียญ ฉายเพียง 2 สัปดาห์ รายได้ก็เริ่มไล่ตามหนังแนวเดียวกันที่ฉายก่อนหน้านี้อย่างเรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ได้รายได้ไป $328.4 ในสหรัฐฯ อีกทั้งรายได้จากตลาดโลกก็ยังสดใสโดยทำรายได้ทั่วโลกไปทั้งหมด $676.7 ล้านเหรียญ นับว่าเป้นความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งของสตูดิโออย่างมาร์เวล

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น